Game

Tải Sabaki

Bạn đang xem: Tải Sabaki Tại VCCIDATA Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Tải Sabaki phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Sabaki tại đây.

Tải Sabaki

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Sabaki chính thức:

Tải về máy (26,4 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Sabaki là ứng dụng có thể mô phỏng những trận đấu cờ vây và địa điểm của những quân cờ. Phần mềm này có chức năng edit tốt nhất, giao diện đẹp mắt và tất cả những tool mà người sử dụng cần để cải thiện chiến lược chơi cờ vây của mình.

Chơi cờ vây hay tái hiện những ván đấu huyền thoại bằng ứng dụng Sabaki

Đánh cờ vây hay tái hiện những ván đấu huyền thoại bằng ứng dụng Sabaki
Cờ vây là 1 trong các loại cờ có luật chơi dễ dàng nhất đã được tạo ra tuy nhiên để biến thành cao nhân thì đòi hỏi nhiều kỹ năng đỉnh cao. Vì trong cờ vây có vô vàn nước chạy thiên biến vạn hóa và rất nhiều tình huống khó đoán trước phải nhiều người từng nhận định là đây là 1 loại cờ cực kỳ rắc rối. Mặt khác, bởi vì có luật chơi dễ dàng phải mọi người đều có thể học cách chơi cờ vây một cách dễ. Nhưng, có những game thủ mãi mà không thể biến thành cao nhân.
Chức năng chính của phần mềm Sabaki

Dễ dàng đặt những quân cờ xuống bàn
Đọc và lưu những kỳ phổ điện tử
Hiển thị nhận xét cho những kỳ phổ điện tử
Có thể tùy chỉnh giao diện của bàn cờ
Nhiều tool edit kỳ phổ điện tử
Có thể đánh dấu trên bàn cờ
Có biểu đồ ván cờ
Tính mục (điểm trong cờ vây)
Tìm nước đi
Ghi chú thích cho những nước chạy và địa điểm của những quân cờ
Phần mềm mô phỏng những chiến lược và tình huống trong cờ vây
Sabaki là ứng dụng hết sức dễ dàng tuy nhiên có nhiều chức năng như mô phỏng và soạn thảo, giúp người sử dụng chơi cờ vây, cải thiện kiến thức bằng việc phân tích những nước chạy và chiến lược cụ thể. Công cụ chơi game cờ vây này có nhiều tùy chọn và thiết lập khác nhau hỗ trợ người sử dụng thỏa sức tùy chỉnh, thử nghiệm những nước chạy lạ kỳ nhất trong cờ vây và lưu lại ván đấu để tiện xem lại sau.Phần mềm chơi cờ vây Sabaki còn cho phép người sử dụng đấu cờ cùng một người khác tương tự ở ngoài đời thực, chỉ khác là đôi người nên sử dụng với một con chuột để đặt những quân cờ xuống bàn. Bạn cũng có thể chơi cờ vây theo cách đấy mà ko gặp việc gì bởi vì loại cờ này ko yêu cầu tốc độ nhanh. Điều tốt nhất hơn cả từng là chơi ko nên âu lo cho việc bị mất quân cờ hoặc gặp một vài việc phát sinh tương tự lúc chơi cờ vây ngoài đời thực.

Dùng một vài tùy chọn của phần mềm Sabaki để tùy chỉnh theo ý định

Dùng một vài tùy chọn của phần mềm đánh cờ vây Sabaki để tùy chỉnh ván cờ theo ý định

Dùng những tool đánh dấu trên bàn cờ để nhanh lẹ ghi chú thích về địa điểm của những quân cờ
Phần mềm chơi cờ vây miễn phí Sabaki gồm có một vài tool cao cấp cho phép người sử dụng tùy chỉnh bàn cờ, viết bài đánh giá, vẽ ra những biểu đồ và ghi chú thích về địa điểm của những quân cờ đúng như mong muốn. Phần mềm này có thể tính mục (điểm trong cờ vây) nhờ có đôi thuật toán khác nhau để game thủ biết là mình từng chiếm được bao nhiêu đất (vùng đất trong cờ vây).Dù nghe có vẻ như tất cả những đặc điểm tốt nhất kể trên đều chỉ dành cho game thủ cờ vây ở trình độ cao tuy nhiên thật ra bất kì ai cũng có thể dễ nắm bắt và tận dụng những chức năng của phần mềm Sabaki. Cụ thể, người sử dụng sẽ thấy nhìn giao diện vô cùng dễ dàng và có thể lướt xem những bảng chọn chả có gì rắc rối của Sabaki. Phần mềm này có thể đem lại những ván đấu cân bằng nhất.Phần mềm tốt nhất dành cho những ai đam mê cờ vây kể chung và những người mới chơi kể riêng
Kết luận, Sabaki là phần mềm chơi cờ vây vừa có thể giúp đỡ người sử dụng thi đấu, vừa giúp việc nghiên cứu cờ vây. Người sử dụng sẽ sử dụng phần mềm Sabaki sao cho hợp cùng mục đích của bản thân. Có lẽ phải nhấn mạnh là những chức năng của phần mềm Sabaki đều vượt trội, giúp toàn diện cho sở thích chơi game trí tuệ cờ vây tao nhã.

Link Tải Sabaki mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
XEM THÊM:  Đội hình đấu sĩ pháo thủ

Vậy là đến đây bài viết về Tải Sabaki đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button