Tải Rogue Racing: PinkSlip cho iOS

Tải Rogue Racing: PinkSlip cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Rogue Racing: PinkSlip cho iOS chính thức:

Rogue Racing cho iOS mang xuất hiện cho game thủ những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một trải nghiệm game đua xe trong thế giới ngầm cực kỳ thu hút và miễn phí hoàn toàn.

Rogue Racing cho iOS

Bước vào thế giới Rogue Racing cho iOS, game thủ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những cuộc đua đường phố đầy kịch tính, tùy biến xe của mình theo ý thích và học cách hành xử như trong những cuộc đua ko chính thức.Trải nghiệm đua xe trên di động cùng năng lực tùy biến 100%. Tự tạo ra một chiếc xe đua tối ưu hóa và mạnh mẽ cùng hơn 50 phụ tùng khác nhau và các tùy chọn kiểu độc đáo. Rogue Racing cho iOS cho phép chơi nhạc iTunes trong những màn đua xe chuyên nghiệp và đẹp mắt, biến thành người chiến thắng trong mọi sự kiện và nhà vô địch đua xe đường phố!Với bối cảnh chắc chắn nổi bật cùng những đường đua chính thống như Need for Speed hoặc Real Racing, trong Rogue Racing cho iOS, game thủ sẽ nhìn mình lộ diện trong những cuộc đua của thế giới ngầm đầy lôi cuốn và hút hồn. Bạn sẽ cần thời gian để làm quen cùng cảm giác lái xe và những đường đua mới lạ. Trò chơi giúp 4 hệ thống điều khiển khác nhau và mỗi loại sẽ hợp cùng kiểu chơi riêng của đã người.
Video giới thiệu game đua xe Rogue Racing 

Rogue Racing cho iOS sở hữu kiểu đua xe cực kỳ kịch tính, tốc độ cao. Môi trường được tạo ra rất chất lượng cùng kích thước vừa đủ, mỗi vòng đua đòi hỏi sự phản xạ nhanh nhạy và cảm giác hồi hộp, dồn dập liên tiếp. Càng đua bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghệm và tiền để nâng cấp lên những chiếc xe đỉnh cao hơn hoặc những trang bị cao cấp khác.Rogue Racing cho iOS được tạo ra trên nền tảng đồ họa mượt mà, hiệu ứng âm thanh lôi cuốn và hợp cùng nội dung của trò chơi. Người chơi có thể sử dụng tiền để thay đổi chắc chắn hình thức của chiếc xe như dán đề can, đổi màu sơn, trạng bị đèn neon… tất cả tạo phải một chiếc siêu xe có một ko 2 trên đường đua!


Chức năng chính của game Rogue Racing

Đồ họa 3D lộng lẫy và sinh động
Rogue Racing cho iOS tăng có hạn của phần cứng thiết bị di động bằng những mẫu xe hơi bắt mắt xuất hiện đã chi tiết, tỷ lệ vòng đua cao và môi trường đua xe đồng nhất. Đồ họa được tạo ra tối ưu hóa cho những thiết bị iPhone và iPad đời mới.

Lối chơi cuồng nhiệt, mạnh mẽ
Thi đấu cùng những tay đua AI chuyên nghiệp hợp cùng kỹ năng của bạn trong 3 chế độ chơi kỳ thú: đường phố, tính giờ và loại trừ.Tùy biến ko có hạn
Tùy biến chắc chắn 24 bộ điều hướng độc đáo, Euros, những loại xe hạng nặng và những loại xe cải tiến cùng vành bánh xe, tấm lệch dòng khí động học, hệ thống xả, nạp, thay đổi decal dán xe và thậm chí là hiệu ứng đèn neon đầy màu sắc.

Hệ thống điều khiển chặt chẽ, chính xác
Chọn phương pháp lái xe hợp nhất cùng kiểu của bạn, gồm có hệ thống điều khiển đa chạm thông thường, bộ gia tốc kế con quay hồi chuyển và kiểu số học mới, hệ thống điều khiển ngón tay theo bán kính.Rogue Racing cho iOS ko giúp iPhone 3GS, iPod Touch thế hệ thứ 3 hay những thiết bị đời cũ hơn.

Link Tải Rogue Racing: PinkSlip cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *