Tải ROBLOX cho iOS

Tải ROBLOX cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải ROBLOX cho iOS chính thức:

ROBLOX cho iOS mở ra một thể giới trí tưởng tượng và sự sáng của game thủ trên toàn thế giới. Nên tham gia vào cộng đồng game mở lớn nhất thế giới cùng hàng triệu thành viên, với nhau tìm hiểu thế giới 3D ảo với bạn bè trong ROBLOX – theo kiểu game Minecraft đặc sắc.

Chơi game miễn phí
Kết bạn cùng game thủ với sở thích

ROBLOX chính là nơi hợp nhất để bạn thỏa sức chơi game, tương tác với bạn bè và tưởng tượng về thế giới ảo từ những khối vuông kỳ diệu. Đây là cổng game do chính game thủ tạo ra và phát triển nó hàng ngày. Có đến hơn 15 triệu game do game thủ đóng góp, bởi vì vậy bất kì bạn trẻ nào cũng có thể tìm được trò chơi ưa thích của mình trong đó. Hàng ngày, những game thủ sáng tạo, lập trình viên game, game thủ… sẽ đăng nhập ROBLOX để hình thành những chuyến phiêu lưu mới, chơi game, nhập vai và kết bạn trong môi trường 3D thân thiện.
Video giới thiệu cộng đồng game ROBLOX

Tương tự như Garena, Twitch, YouTube Gaming hoặc Yahoo Esports, ROBLOX cho iOS là thế giới riêng của game thủ toàn thế giới. Tại đây, bạn sẽ được chơi thử những game huyền thoại hoặc mới nhất trên thị trường, chả hạn như chơi bắn bi sắt (Pinball) với bạn bè, điều hành của 1 cửa hàng bán đồ ăn nhanh, tìm hiểu những thiên hà, bắn máy bay, chiến đấu cùng cướp biển, đua xe qua vật cản, bắn súng diệt zombie, tỏa sáng như 1 ngôi sao thời trang hoặc gặp gỡ friend trong quán bar ảo… Hàng triệu trò chơi kỳ thú đang chờ đợi bạn tìm hiểu và chơi game với friend trong ROBLOX!

Khám phá thế giới ảo
Đấu đối kháng với bạn bè
Tùy biến nhân vậtChức năng chính của ROBLOX trên iPhone/iPad

Cung cấp những trò chơi dạng multiplayer cùng quy mô lớn, hấp dẫn nhiều game thủ mạnh.
Hàng ngàn game hoặc để bạn chọn lựa, gồm có game huyền thoại, game hot, game mới… Số lượng game sẽ gia tăng mỗi ngày nhờ sự đóng góp của game thủ.
Kết bạn cùng những người có với sở thích.
Chơi game đối kháng cùng game thủ thực.
Khám phá thế giới ảo theo kiểu Minecraft.
Tùy biến nhân vật theo ý thích.
Tích hợp chức năng chat và gửi tn.
Game tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa những đùm IAP mất tiền.
ROBLOX cho iOS là kho game tổng hợp cực kỳ đa dạng trên di động, nơi bạn được phép tìm được những trò chơi ưa thích như bắn bóng, đua xe, bắn súng, mô phỏng, phiêu lưu… cần thiết hơn là được tương tác với bạn bè và game thủ thực, với nhau “vẽ” phải thế giới tưởng tượng qua lăng kính của mỗi người.

Link Tải ROBLOX cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *