Tải Rich Girl Fashion Mall cho iOS

Tải Rich Girl Fashion Mall cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Rich Girl Fashion Mall cho iOS chính thức:

Tải về máy (255,2 MB)

Rich Girl Fashion Mall cho iOS là trò chơi mô phỏng mua sẵm thu hút cho những bạn gái. Tại đây, bạn sẽ chung cùng những cô cô ấy giàu có trải nghiệm một ngày mua sắm tốt nhất tại những cửa hàng thời trang xa xỉ trong TP.

Mua sắm là 1 trong các hoạt động ưa thích của những cô bé. Bạn cũng vậy đúng không? Đến cùng Rich Girl Fashion Mall cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống của tiểu thư giàu có, chung cùng bạn bè tỷ phú của mình có những chuyến mua sắm xa xỉ tại nhiều trung tâm mua sắm xa hoa.

Có stylist riêng

Bạn sẽ chả cần hãy nghĩ ngợi về tiền bạc và mặc gì cho đẹp, đâu là xu hướng đang hot bởi vì bạn có được một stylist riêng tháp tùng ngay bên cạnh trong những cuộc mua sắm này. Họ sẽ hỗ trợ bạn chọn những bộ cánh hoàn hảo nhất cho vóc dáng và kiểu của bạn.

Tham gia vào cuộc thi thời trang

Rich Girl Fashion Mall cho iOS cung cấp những bộ sưu tập thời trang mới nhất gồm nhiều kiểu khác nhau để bạn thử từ đầm dạ hội tuyệt đẹp, những bộ váy tôn đường cong cơ thể xuất hiện quần áo cá tính và tiên tiến… Bên cạnh đó, trò chơi còn có hàng loạt đồ phụ kiện và giày để bạn mix cùng quần áo của mình. Tất cả đều có sẵn để bạn thử và quẹt thẻ.

Trang điểm

Lúc kết thúc mua sắm, bạn nên ghé ngay vào salon chăm sóc sắc đẹp để chọn cho minh một phong cách tóc thời trang, có được lớp hóa trang hoàn hảo để sẵn sàng tham gia cuộc thi thời trang và giành giải thưởng cao quý nhất nhé.

Mua sắm thỏa thích


Chức năng chính của Rich Girl Fashion Mall cho iOS

Có những bộ cánh chất nhất từ những cửa hàng xa xỉ trong TP.
Với stylist riêng của mình, bạn sẽ tương tự một nhân vật nổi tiếng.
Thể hiện cuộc sống thượng lưu qua phong cách tóc tốt nhất và lớp hóa trang hoàn hảo.
Gây ấn tượng cùng ban giám khảo cuộc thi thời gian và nhận phẩn thưởng cao quý khi bạn sải bước trên đường runway như một người mẫu chuyên nghiệp.
Chọn đề tài ưa thích của bạn, từ Cocktail Party, xuất hiện Movie Premiere và rất nhiều hơn nữa.
Chơi những trò chơi phụ tươi cười. Ai lại ghét trò chơi trong game chứ?
Nhận một món quà miễn phí mỗi ngày khi bạn vào game.

Vài chú ý cùng bố mẹ
Rich Girl Fashion Mall cho iOS là phần mềm miễn phí, tuy nhiên có những item trong trò chơi yêu cầu trả phí để mua. Bạn có thể vô hiệu hóa trả phí trong ứng dụng bằng việc tắt chức năng này trên thiết bị của mình. Ứng dụng chứa quảng cáo cho TabTale và những đối tác bên thứ ba mà sẽ hướng người sử dụng vào những trang web, và ứng dụng khác.

Link Tải Rich Girl Fashion Mall cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(255,2 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *