Tải RealmCraft 3D cho iOS

Tải RealmCraft 3D cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải RealmCraft 3D cho iOS chính thức:

Tải về máy (292,9 MB)

Bạn từng là ưa thích game Minecraft? Bạn thích xây dựng và chế tạo? Bạn thích đồ họa kiểu khối hộp độc đáo? Vậy thì nên thêm vào danh bạ những trò chơi giống Minecraft của mình một chọn lựa mới có tên RealmCraft 3D cho iOS.

Có quá nhiều trò chơi giống Minecraft ra đời, mang xuất hiện cho game thủ sự chọn lựa đa dạng và phong phú. Cũng tương tự những trò chơi khác với thế loại, xuất hiện với RealmCraft 3D cho iOS, thử thách chính của bạn là chế tạo, kđôi thác nhiều loại khối hộp khác nhau, tìm hiểu môi trường trong kiểu Minecraft, thu thập nguyên vật liệu, chế tạo nhiều loại tool và vũ khí, xây dựng nơi ở và chiến đấu cùng nhiều kẻ thù rủi ro.

Trò chơi cung cấp đôi chế độ game là Survival – Sinh tồn và Creative – Sáng tạo. Trong chế độ Survival, bạn nên thu thập nguyên vật liệu, xây dựng những công trình, tìm thực phẩm, chiến đấu cùng kẻ thù, quyết tâm sống sót lâu nhất có thể.

Trong chế độ Creative, bạn tập trung vào việc chế tạo. Tại đây, bạn sẽ được dễ chịu phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình bằng việc xây dựng những công trình kiến trúc theo ước có ý định của mình. Realmcraft 3D cho iOS là 1 lựa trọn tốt nhất để giải trí cho cả người lớn và trẻ nhỏ, trò chơi sẽ cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên.


Chức năng chính của Realmcraft 3D cho iOS

Game xây dựng sandbox 3D.
Khám phá thế giới rộng lớn trong kiểu Minecraft.
Chế tạo và hủy diệt mọi thứ.
Xây dựng nơi sống cho riêng bạn.
Đi sâu vào những mỏ.
Thu thập nguyên vật liệu để sống sót.
Chiến đấu cùng kẻ thù.
Chế độ sáng tạo cho bạn dễ chịu tỏ ra trí tưởng tượng của mình.

Link Tải RealmCraft 3D cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(292,9 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *