Tải Power Drill Massacre

Tải Power Drill Massacre

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Power Drill Massacre chính thức:

Power Drill Massacre là trò chơi kinh dị sinh tồn có đan kèm yếu tố của dòng game slasher. Game sẽ là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho những ai có ý định nhiệm vụ lòng dũng cảm của mình trong đêm Halloween tới.

Game kinh dị sinh tồn

Game kinh dị sinh tồn đưa đám bạn trẻ vào cuộc rượt đuổi kinh hoàngPower Drill Massacre là game kinh dị sinh tồn đặt game thủ vào những bối cảnh u ám, đáng sợ và đòi hỏi nhân vật nên có năng lực chống trả, tập trung vào năng lực sống sót của nhân vật trước những thế lực đen tối. Game như một lời tưởng nhớ đến những game kinh dị mang yếu tố sống còn cho PlayStation 1 như Clock Tower, Resident Evil hoặc Silent Hill, những bộ phim slasher năm 80s và định dạng game VHS.Ngoài ra, Power Drill Massacre cũng mang yếu tố của dòng game Slasher, là dòng game đặc trưng phong cách Hollywood khi có mô-típ một tên kẻ sát nhân bệnh hoạn chạy giết người hàng loạt.
Video giới thiệu game kinh dị Power Drill Massacre


Giới thiệu game kinh dị Power Drill Massacre

Cốt truyện
Một chuyến dã ngoại tươi cười biến thành đêm kinh hoàng khi nhóm bạn trẻ nên nương náu trong một ngôi biệt thự bỏ hoang trong rừng sâu. Điều tồi tệ là đấy chính là hang ổ của một kẻ dở hơi cuồng cùng chiếc máy khoan rủi ro.Đám bạn trẻ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi kinh hoàng để bảo tồn mạng sống. Chỉ có ngôi biệt thự ma quái cùng kẻ kẻ sát nhân rủi ro và rừng sâu thăm thẳm trong đêm tối. Các phương tiện liên hệ liệu có hỗ trợ ích gì hoặc không?Gameplay
Trong game, game thủ sẽ nên giải những câu đố và quyết tâm trốn ra khỏi kẻ giết người hàng loạt man rợ. Cần đi trốn khỏi kẻ kẻ sát nhân và ngôi biệt thự rủi ro, tuy nhiên họ sẽ nên làm như nào trong khu rừng rậm tối mịt và những cạm bẫy khó lường trước được của kẻ bệnh hoạn. Cuộc đi trốn kẻ kẻ sát nhân của nhóm bạn trẻ liệu có thể diễn ra suôn sẻ hoặc không? Điều gì đang chờ đợi đón họ phía trước?Ngôi biệt thự chứa nhiều điều bí mật mà game thủ sẽ lần lượt tìm hiểu ra. Tại sao lại tràn ngập những đồ chơi trẻ em trong ngôi nhà của kẻ kẻ sát nhân bệnh hoạn? Chiếc khoan cùng âm thanh rin rít đáng sợ đeo đuổi phía sau có thể sẽ làm cho bạn không thể suy nghĩ gì hơn là quyết tâm tìm mọi cách ra khỏi cơn ác mộng.

Ngôi biệt thự

Ngôi biệt thự cùng những đồ vật kì lạDù lấy bối cảnh những năm 80s tuy nhiên hai khi game phiên người ta nghĩ đến hình ảnh của những năm 70s. Hình ảnh hầu hết diễn ra trong bóng tối, trừ một số điểm sáng lập lòe của những chiếc đèn pin soi đường và những đoạn tên kẻ sát nhân lộ diện sẽ làm cho những người kém bóng vía nên rùng mình. Không chỉ là đêm tối hoặc hình ảnh máu me, chính âm thanh của chiếc máy khoan sẽ là thứ ám ảnh game thủ nhất.

Tên kẻ sát nhân

Giải đố để ra khỏi bàn tay man rợ của kẻ kẻ sát nhân và chiếc máy khoan kinh dịPhiên bản demo có thể thiếu một số chức năng. Bản đầy đủ của game sẽ có cốt truyện khác, cùng nhiều nhân vật và đoạn hội thoại hơn, những hình mẫu nhân vật và câu đố trong trò chơi cũng sẽ được cải thiện. Ngoài ra, thế giới game cũng sẽ rộng lớn hơn và rất nhiều chọn lựa góc máy hơn.Ngày lễ Halloween đang đến gần và những game kinh dị như Power Drill Massacre sẽ là chọn lựa tốt nhất cho những ai có ý định nhiệm vụ lòng dũng cảm. Nếu như từng là ưa thích dòng game kinh dị hoặc những bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời những năm 70s, 80s của Hollywood, bảo đảm bạn sẽ nên dành cả đêm Halloween để quyết tâm trốn ra khỏi tên giết người man rợ trong Power Drill Massacre.

Link Tải Power Drill Massacre mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *