Tải Pet Rescue Saga cho iOS

Tải Pet Rescue Saga cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Pet Rescue Saga cho iOS chính thức:

Tải về máy (57,9 MB)

Bạn có thể phá những hình khối giống nhau để cứu những con thú ra khỏi quái vật Snatcher? Rất nhiều khốn khó và nhiệm vụ tuy nhiên cũng ko yếu phần kỳ thú trong mỗi level chơi đang chờ đợi bạn trong chuyến phiêu lưu này.Tải game Pet Rescue Saga miễn phí cho Android.
Chơi game Pet Rescue Saga miễn phí trên Facebook.

Download game Pet Rescue Saga bản 1.47.2 mới nhất

Hòa nhập vào bữa tiệc cực vui vẻ trong Pet Rescue Saga nhân kỷ niệm ngày thú cưng tham gia vào vương quốc động vật cùng nhiều cập nhật nổi bật.
Thêm một phần chơi chắc chắn mới mang tên Pet Rescue Resort. Bạn được mời xuất hiện bữa tiệc của những khối ô vuông và hình hộp, thử sức giải đố trong 1000 level đặc sắc. Với 15 level chơi game mới, bạn sẽ có tổng số 1002 cơ hội để thưởng thức trò chơi xếp hình trí tuệ này.
Thêm những cuộc phiêu lưu mới trên hòn đảo thú cưng! Chớ quên xem thông báo thời tiết để sẵn sàng tốt cho chuyến hành trình này.
Theo tin đồn thì Kim sắp sửa tham gia vào bản Animal Idol tiếp theo – đây là cuộc thi hát nổi tiếng nhất trong vương quốc động vật nhằm tìm ra giọng ca giỏi nhất!
Phiên bản thứ nhất dành cho di động ra mắt cùng 117 level chơi đầy nhiệm vụ. Các nhà lập trình vẫn đang tiếp tục làm việc để mạng lại cho game thủ thêm những chức năng và level tốt nhất ở bản tiếp theo. Lưu ý là Pet Rescue Saga miễn phí hoàn toàn cho game thủ. Nhưng, một vài vật phẩm như thêm lượt chạy hoặc mạng sống thì người sử dụng phải trả tiền mới có được. Bạn có thể tắt chức năng payment bằng việc disable in-app purchases trong cài đặt của thiết bị.

Pet Rescue Saga cho iOS
Pet Rescue Saga cho iOS
Pet Rescue Saga cho iOS


Với hàng triệu game thủ đang “mải mê” cùng bản cho Facebook, việc nhà cung cấp King ra mắt bản dành cho iOS và Android chỉ là việc thời gian. Trò chơi này nhiệm vụ game thủ nên chinh phục những đối tượng, tập trung chính vào việc phá hủy những khối có màu sắc giống nhau. Thú vị, đáng yêu đồng thời là cách giải trí kỳ thú mà ko mất phí, trừ phi bạn muốn.Những tín đồ của game Candy Crush Saga sẽ nhìn một vài điểm giống nhau khi chơi Pet Rescue Saga. Đầu tiên, game thủ có thể đồng bộ hóa trò chơi này với tài khoản trên Facebook cùng 2 mục đích: so sánh điểm với bạn bè và cứu họ bằng việc gửi thêm mạng. Bên cạnh đó, còn có vô vàn vật phẩm phụ giúp đỡ bạn tăng thêm sức mạnh như sử dụng búa chim để xóa bỏ những hình khối cho đến việc sử dụng bóng bay để thổi bay những hình khối có màu sắc giống nhau. Trò chơi dần giới thiệu những vật phẩm hữu dụng này cùng hy vọng game thủ sẽ bỏ tiền ra để mua chúng. Điều này cũng tương tự cùng thêm mạng sống. Lúc hết mạng, game thủ sẽ nên bỏ ra $0,99 để sở hữu thêm 5 mạng nữa. Hoặc là bỏ tiền ra, hay là bạn được phép chờ đợi friend của mình gửi miễn phí cho.Ngoài những đối tượng từng nêu bên trên, trò chơi còn gồm có thử thách giải cứu một vài lượng con vật nào đấy hoặc xóa bỏ 95% những hình khối. Điều cần thiết dẫn xuất hiện chiến thắng là tập trung cao độ vào những yêu cầu này và những khốn khó thay đổi như nào. Vài level yêu cầu game thủ phải có thêm mạng sống trong khi level khác lại bắt những game thủ chơi game cùng số lượng vật phẩm hạn chế. Người chơi sẽ ko biết được mình sắp nên đối mặt cùng thử thách gì.
Tải Pet Rescue Saga miễn phí trên iPhone/iPad – game trí tuệ thu hút

Thế giới cảnh quan kỳ diệu cùng những con vật.
Nhanh chóng hiểu cách chơi, chinh phục những nhiệm vụ sẽ mất hàng giờ.
Trò chơi nhanh tay nhanh mắt đầy màu sắc.
Thỏ con, chó con và lợn con với vô vàn loại vật nuôi khác.Kim cương, bom, lồng nhốt động vật, khóa và chìa khóa với vô vàn nhiệm vụ đang chờ đợi.
Tên lửa đẩy hỗ trợ xóa bỏ một hàng nào đó với vô vàn phần thưởng phụ.
Bảng thành tích leaderboard đầy kỳ thú cho friend friend.
Đồng bộ hóa cùng bản trên Facebook.

Link Tải Pet Rescue Saga cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *