Tải Penumbra Free Full

Tải Penumbra Free Full

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Penumbra Free Full chính thức:

Tải về máy (156,8 MB)

Penumbra là trò chơi kinh dị phiêu lưu sinh tồn, đưa bạn vào một hầm mỏ bí mật và tìm hiểu những chuyện khủng khiếp của người dân ở đó. Một loại độc tố thần kinh, những sinh vật đột biến, rốt cuộc việc gì từng xảy ra?

Game phiêu lưu kinh dị Penumbra

Sinh vật đột biến trong trò chơi phiêu lưu kinh dị PenumbraNếu như ưa thích những trò chơi kinh dị cuốn hút và những tạo hình dáng có thể làm cho bạn bật khỏi ghế thì nên thử game kinh dị được xếp vào hàng top Penumbra. Với cốt truyện ly kỳ và những tình tiết kinh dị tuy nhiên thu hút.Không tương tự hầu hết những trò chơi góc nhìn đầu tiên, trong vụ việc này, bạn sẽ chưa có vũ khí để đối phó cùng những rủi ro bên cạnh mình, thay vào đó, bạn sẽ nên tựa vào những mục tiêu bên cạnh, sự nhanh trí của mình để tồn tại và vượt qua nỗi sợ hãi.
Chức năng chính của game kinh dị Penumbra

Kết hợp yếu tố của game việc làm và những câu đố ly kỳ
Hệ thống tương tác nghệ thuật
Câu đố vật lý khôn khéo cùng nhiều đáp án
Một bầu ko khí kinh dị và đáng sợ
Cốt truyện mạch lạc, kích thích tư duy

Câu chuyện cuốn hút ngay từ đầu
Trò chơi bắt đầu cùng một đoạn tự thuật ngắn của Philip, một nhà vật lý, người từng mạo hiểm tiến vào khu vực chưa có người ở trong Greenland sau khi được lá thư từ người cha được cho là từng chết của mình.

Đoạn tự thuật của Philip

Đoạn tự thuật của Philip trong trò chơi kinh dị PenumbraNgay sau khi xuất hiện đó, ông từng nên đối mặt cùng cái lạnh không thể chịu nổi và nên tìm nơi trú ẩn bên trong một hầm mỏ có vẻ như bị bỏ hoang.Khám phá mỏ, Philip bắt đầu chắp nối những mảnh ghép của câu chuyện, dần dần ông tìm hiểu ra sự tồn tại của một loại độc tố thần kinh và những sinh vật đột biến. Ông gặp Red, một người đàn ông bị loạn trí, hứa sẽ trợ giúp ông kết thúc công cuộc tìm của mình, tuy nhiên cùng mức giá thực sự cao và những sự kiện lạ kỳ vẫn liên tiếp xảy ra bên trong mỏ.Tương tác cùng môi trường bên cạnh theo cách mới
Việc làm xong Penumbra chủ kém tựa vào việc thu thập những mục tiêu khác nhau và xử lý những câu đố. Trò chơi sử dụng một tool game hiện đại, nhờ đấy bạn được phép tương tác cùng hầu hết những mục tiêu ở bên cạnh, như: kéo và di giời chúng, mở ngăn kéo bàn, tool bán tải có thể sử dụng để ép buộc mở một cánh cửa, sửa chữa máy phát điện hay nhiều hơn nữa.

Hầm mỏ trong Penumbra

Hầm mỏ bị bỏ hoang trong trò chơi PenumbraTrò chơi đặt bạn trong tình huống nên chiến đấu cho sự sinh tồn của mình, cùng những nỗi sợ hãi được tạo ra nhờ ko khí kỳ quái bên cạnh. Các mục tiêu bạn chạm hay bước vào sẽ có âm thanh khác nhau, đèn pin của bạn ko sáng, cùng nguồn lực hạn chế và luôn nên đề cao cảnh giác bởi vì bạn sẽ ko biết được những gì đang ẩn náu trong góc tối.Đồ họa rất tốt mang xuất hiện bầu ko khí tốt nhất, kết hợp ăn ý cùng hiệu ứng âm thanh và những chuyển động, khiến trò chơi rất kinh dị như nó phải thế.Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, có thể kể Penumbra là 1 trò chơi có lối chơi tốt nhất, đặt bạn ở trung tâm của một câu chuyện mà đòi hỏi sự gan dạ để bước tiếp. Bạn thậm chí có thể nên nhảy ra khỏi vị trí ngồi một số lần trong khi chơi. Download Penumbra và nhiệm vụ những dây thần kinh của bạn.CHÚ Ý: Trò chơi có vô vàn tình tiết đáng sợ, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi chơi.Bích Thủy

Link Tải Penumbra Free Full mới nhất:


Tải về máy
(156,8 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *