Tải Neighbours from Hell 2

Tải Neighbours from Hell 2

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Neighbours from Hell 2 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Trong game trí tuệ chiến thuật Neighbours from Hell 2 (phần tiếp theo của Neighbours from Hell), nhân vật Woody sẽ trở lại để phá kỳ nghỉ của hàng xóm. Lần này nhân vật chính sẽ sử dụng những chiêu trò còn kinh khủng hơn trước đây và gặp mặt nhiều nhân vật mới.

Khám phá lần lượt những bài chơi của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tính

Khám phá lần lượt những bài chơi của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tínhNeighbours from Hell 2 là 1 game chiến thuật việc làm có thể làm cho game thủ thấy là hứng thú dài lâu nhờ có vô số pha gây cười và cách chơi point and nhấn chuột (trỏ chuột và nhấp) hết sức quen thuộc.
Chức năng chính của game Neighbours from Hell 2 cho máy tính

Khám phá 14 bài chơi khăm mới được tạo ra tỉ mỉ xuất hiện đã chi tiết của “chương trình Neighbours from Hell” phổ biến
Khám phá 6 vị trí nổi bật tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và chiếc tàu du lịch lớn
Vượt qua một nhiệm vụ mới là mẹ của ông hàng xóm
Có hơn 5 nhân vật mới và rất nhiều loài động vật
Cách điều khiển dễ dàng, dễ nắm bắt
Đồ họa ngộ nghĩnh được tạo ra theo kiểu hoạt hình
Âm nhạc tốt nhất phản ánh đúng đặc trưng của đã quốc gia mà nhân vật ghé thăm
Một kỳ nghỉ đáng nhớ
Giống như game hài hước cho máy tính Neighbours from Hell thứ nhất, game thủ sẽ điều khiển nhân vật Woody – hàng xóm của ông Rottweiler cộc cằn cáu bẳn. Không tương tự phần thứ nhất, game thủ sẽ nhanh lẹ phân biệt sự thay đổi trong dàn nhân vật của game. Cụ thể, mẹ của ông hàng xóm Rottweiler sẽ lộ diện và có tính cộc cằn đúng như ông ta. Người chơi cũng có thể làm cho bà ta thấy là phát dở hơi để trả thù hàng xóm.Trong game hài hước cho PC Neighbor From Hell 2, Olga – người con gái xinh đẹp mà ông Rottweiler luôn có ý định thấy trộm cũng lộ diện trên chiếc tàu chạy chơi biển. Olga có một đứa con và ông Rottweiler thực sự thích trêu chọc và game thủ được phép chọn lựa xem có ngăn bớt điều đó xảy ra hoặc không. Con chó Yapper cũng có mặt trên tàu tuy nhiên lần này ko lộ diện chung cùng con vẹt ở phần trước.

Giao diện chơi chính trong trò chơi chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tính

Giao diện chơi chính trong trò chơi chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell II On Vacation cho máy tính

Game được tạo ra tương tự một chương trình truyền hình làm cho game thủ háo hức có ý định theo dõi
Game vui vẻ cho PC Neighbours from Hell 2: On Vacation được tạo ra theo kiểu của một chương trình truyền hình cùng nhiều vị khán giả hào hứng và gợi ý từ đạo diễn Joe. Lúc camera bắt đầu quay, game thủ sẽ nên quyết tâm hết sức mình để đặt ra đủ những loại cạm bẫy cho ông hàng xóm cáu kỉnh. Người chơi sẽ gây tác động vào chiếc ghế, thuốc xức ngoài da hoặc bất kì thứ gì khác mà mình có thể chạm vào.Trong các giai đoạn chơi game vui vẻ cho máy tính Neighbours from Hell 2: On Vacation, game thủ cần bảo đảm là ko để ông hàng xóm tìm ra ra địa điểm của mình nếu ko sẽ nên chơi lại. Nếu như thấy là là chơi khăm ông ta thôi là chưa đủ, game thủ có thể làm cho mẹ của ông ta cho là con trai của bà ứng xử ko đúng mực, xứng đáng bị đánh đòn.Phần tiếp theo đáng chơi của một game tốt nhất
Cũng tương tự phần thứ nhất, game vui vẻ cho Windows Neighbours from Hell 2 On Vacation gặt hái được nhiều thành công nhờ có những lời nhận xét hài hước, những cảnh pha trò buồn cười và gameplay gây nghiện tạo cảm giác chơi mãi ko chán. Người chơi khi nào cũng nên ghi nhớ một việc hết sức cần thiết là né xa gã hàng xóm Rottweiler và mẹ của ông ta, nếu ko thì họ sẽ làm cho gương mặt đẹp đẽ của bạn bị biến dạng. Bạn có thể tải Neighbours from Hell 2 On Vacation Demo để chơi khăm gã hàng xóm và mẹ của ông ta ngay bây giờ. Chú ý là bản chơi thử này chỉ cho phép tìm hiểu 2 bài chơi thứ nhất.

Link Tải Neighbours from Hell 2 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *