Tải Moss

Tải Moss

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Moss chính thức:

Moss là trò chơi phiêu lưu việc làm kết hợp trí tuệ giải đố dành cho 1 game thủ và trên nền tảng thực tế ảo. Game Moss gồm có hệ thống nhân vật đáng yêu, những trận đánh thu hút và cơ hội để tìm hiểu thế giới mở.

Game phiêu lưu việc làm Moss

Chú ý: để chơi game Moss, bạn phải sở hữu kính thực tế ảo HTC Vive hay Oculus Rift.Trong game Moss, game thủ sẽ gặp mặt Quill, một chú chuột bé cùng giấc mơ lớn lao thoát khỏi khỏi nơi trú ẩn nhàm đáng buồn của mình. Trong các giai đoạn phiêu lưu trong rừng, Quill tìm được Glass Relic bí mật và phép thuật được thức tỉnh. Trong tình thế chú của Quill đang gặp rủi ro, chuột con nên quăng mình vào chuyến chu du mới và nàng cần bạn trợ giúp.Người chơi sẽ đồng hành với Quill tìm hiểu những vùng đất bị lãng quên, giải đố cực khó và đối đầu cùng kẻ thù mới. Nếu như đơn thương độc mã ko hỗ trợ ích cho bạn trong trường hợp này thì việc kết hợp sức mạnh với đồng đội có thể hỗ trợ đánh bại thế lực bóng tối mạnh nhất!

Giải đố để tiếp tục hành trình


Chức năng game Moss PC

Khám phá thế giới của Moss
Gameplay của Moss đậm chất việc làm. Game tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ thực tế ảo, cho phép game thủ di giời mục tiêu, chiến dấu và làm chủ chiến trường trong vai trò người anh hùng Quill.Phiêu lưu xuất hiện những vùng đất thú vị
Đặt chân xuất hiện thế giới mới cực kỳ sống động, nơi có vô vàn kỳ quan và huyền thoại. Tìm hiểu về hang động, rừng, tàn tích… nơi chứa những linh vật cổ đại, sinh vật huyền bí và rất nhiều hơn thế.

Chiến đấu cùng quái vật

Xây dựng đội quân hùng hậu
Năng lực của bạn sẽ là sự khích lệ lớn lao cho Quill trong nhiệm vụ mới này. Kết hợp kiểu phiêu lưu việc làm cổ điển cùng thế giới mở, game Moss mang lại cho game thủ những giờ giải trí đặc sắc – giải đố, đánh quái và với nhau tận hưởng chiến thắng ngọt ngào!

Câu chuyện được nói theo 1 cách thực sự khác
Ngay từ những trang thứ nhất, Moss dẫn dắt game thủ lạc vào thế giới của những bí mật và phép thuật. Bạn sẽ tìm hiểu nhân vật giàu kỹ năng, thu thập tàn tích và khám phá về những huyền thoại cũ – mới.

Tận dụng phép thuật


Cấu hình chơi game Moss

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 64-bit.
CPU: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1400 hay tương ứng.
RAM: 8GB.
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 / AMD RX 480 8GB hay tương ứng.
DirectX 11.
Ổ cứng trống 12GB để cài và chơi game Moss.
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
CPU: Intel Core i7-4790 / AMD Ryzen 5 1500X trở lên.
RAM: 8GB.
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1070 8GB / AMD RX Vega 56 8GB trở lên.
Ổ cứng trống tối thiểu 12GB.

Link Tải Moss mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *