Tải Minecraft: Story Mode – Season Two cho iOS

Tải Minecraft: Story Mode – Season Two cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Minecraft: Story Mode – Season Two cho iOS chính thức:


Minecraft: Story Mode – Season Two cho iOS – Game khám phá thế giới mở Minecraft cho iPhone, iPad

Cùng tham gia hành trình phiêu lưu cùng chàng trai Jesse và bạn bè trong trò chơi phiêu lưu Minecraft: Story Mode – Season Two, tìm hiểu những điều kỳ thú trong thế giới hình khối của game Minecraft, thực hiện những thử thách khốn khó tuy nhiên cũng đầy kỳ thú.

Đối mặt cùng những khốn khó, rủi ro

Đối mặt cùng những khốn khó, rủi ro trong thế giới mở MinecraftMinecraft là 1 thế giới mở lộng lẫy cùng đặc trưng là những khối hộp. Nếu như bạn đã chơi game những khối vuông kỳ diệu Minecraft và “say” trong thế giới lộng lẫy đấy thì nên ngay lập tức tải Minecraft: Story Mode – Season Two về iPhone, iPad để bắt đầu hành trình phiêu lưu tìm hiểu những điều kỳ thú.Minecraft: Story Mode – Season 2 diễn ra trong bối cảnh Jesse và băng đảng của anh từng đánh bại Wither Storm, làm xong sứ mệnh giải cứu thế giới và biến thành những anh hùng nổi tiếng. Tuy nhiên cũng bởi vì thế mà cuộc sống của họ biến thành rắc rối hơn. Họ nên gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và có ít thời gian cho những cuộc phiêu lưu, gặp mặt friend. Tình bạn xưa cũ dần dần pđôi nhạt và biến mất – ít đặc biệt cho xuất hiện khi tay Jesse bị mắc kẹt trong một chiếc găng tay đáng sợ vốn thuộc về một ngôi đền cổ dưới nước.

Khám phá ngôi đền cổ dưới nước

Khám phá ngôi đền cổ dưới nướcCùng với bạn bè cũ và bạn mới, Jesse bắt tay vào một cuộc hành trình phiêu lưu chắc chắn mới cùng những chọn lựa khốn khó, tận hưởng khoảng tời gian tốt đẹp và thỏa sức tìm hiểu như một đứa trẻ thơ.Có lẽ một game hoặc thì ko cần kể dông dài mà tốt hơn đặc biệt để game thủ tự mình trải nghiệm, tìm hiểu và cảm nhận. Phải biết là, Minecraft: Story Mode – Season sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm phiêu lưu mới mẻ mà chưa đã có ở những bản Minecraft trước đây.

Gặp gỡ bạn bè và nối lại tình bạn xưa

Gặp gỡ bạn bè và nối lại tình bạn xưaCuộc phiêu lưu đấy bạn sẽ ko một mình mà được kề vai bên biệt đội anh hùng tốt nhất, vừa là cơ hội để hàn gắn, hâm nóng tình cảm thân thiết đã có trước đây, vừa phối hợp hỗ trợ nhau trong những chọn lựa khốn khó, hoạn nạn. Với cốt truyện thu hút, gameplay kỳ thú với thế giới ở được lắp ghép bằng việc hình khối lộng lẫy, bảo đảm Minecraft Story Mode Season Two sẽ ko làm bạn đau lòng.

Một thế giới đầy điều huyền bí

Một thế giới đầy điều huyền bí cho bạn tìm hiểuChú ý: Game ko tương thích cùng những thiết bị thấp hơn iPhone 5S và iPad Air 2. Danh sách đầy đủ những thiết bị tối thiểu được giúp cho trải nghiệm chơi game tốt đặc biệt iPhone 5S trở lên, iPad Mini 4 trở lên, iPad Air 2 trở lên và iPad Pro. Đồng thời những thiết bị này hay khuyến nghị đi hệ điều hành iOS 10.0 trở lên là tuyệt vời.

thế giới hình khối lộng lẫy

Thế giới hình khối lộng lẫy trong Minecraft: Story Mode – Season Two trên iPhone

Link Tải Minecraft: Story Mode – Season Two cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *