Tải Mega Tic Tac Toe cho Windows 8

Tải Mega Tic Tac Toe cho Windows 8

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Mega Tic Tac Toe cho Windows 8 chính thức:

Mega Tic Tac Toe cho Windows 8 là trò chơi chơi cờ ca rô miễn phí và nổi bật gây nghiện trên Windows 8.Mega Tic Tac Toe bản mới được cải tiến toàn diện về lối chơi và giao diện, nổi bật cho vào thêm chế độ chơi trực tuyến mới, tăng độ khó của đã bàn chơi nhằm tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Tải Mega Tic Tac Toe miễn phí về Windows PC của bạn và đừng quên share với bạn bè để với nhau cạnh tranh trong những màn chơi cờ ca rô nảy lửa!

Mega Tic Tac Toe cho Windows 8

Sau thành công trên thị trường di động, Mega Tic Tac Toe có được mặt trên cửa hàng ứng dụng Windows cùng bản dành cho Win 8.Đây là 1 dạng game trí tuệ gắn bó cùng tuổi thơ và thời học trò của vô vàn thế hệ game thủ. Ngày trước, bạn phải một cây bút và quyển vở ô ly hay loại giấy kẻ ca rô là có được ngay một bàn cờ ca rô để chơi với friend. Nay cùng Mega Tic Tac Toe, bạn được phép chơi cờ ca rô ngay trên PC của mình cùng kiểu game ca rô cổ điển và quen thuộc!Luật chơi vẫn chưa có gì thay đổi! Nên từng là thứ nhất tạo ra một hàng 5 điểm để chiến thắng. Mega Tic Tac Toe sử dụng cơ chế trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ để tạo ra 5 cấp độ khó khác nhau để game thủ luyện tập, hay bạn được phép chơi online với bạn bè bằng chế độ nhiều game thủ mới!

Nếu như bạn từng chơi cờ ca rô trên giấy hoặc những game PC thì có thể chơi ngay Mega Tic Tac Toe. Đối cùng game thủ mới, chỉ mất một phút là có được thể học và làm chủ bàn cờ ca rô. Đây là 1 dạng game gây nghiện cùng nhiều giờ chơi liên tiếp, vừa mang tính giải trí vừa rèn luyện trí não hiệu quả!
Chức năng chính của game Mega Tic Tac Toe

Dùng bàn cờ lớn và hiển thị rõ ràng.
Cơ chế AI cùng 5 cấp độ khó.
Chế độ 2 game thủ online.
Cho phép di giời lại, hiển thị lượt di giời gần nhất, kéo để phóng to thu bé bàn chơi.

Link Tải Mega Tic Tac Toe cho Windows 8 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *