Tải Math Masters

Tải Math Masters

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Math Masters chính thức:

Math Masters là trò chơi giải toán hài hước, thoạt thấy có vẻ như dễ dàng tuy nhiên lại rất thách thức. Những phép toán được tạo thành bên cạnh những con số 1, 2, 3 những tưởng chỉ dành cho học sinh cấp một, đôi sẽ rất làm cho bạn lúng túng.

Giao diện game toán học Math Masters

Giao diện khởi động của game toán học Math MastersToán học là 1 bộ môn thực sự kỳ thú, nếu từng ưa thích nó thì dường như không thể dứt ra được. Kiến thức toán từ dễ xuất hiện khó, từ dễ dàng xuất hiện rắc rối đều ẩn chứa trong đấy vô vàn ý nghĩa thực tế và gợi sự quan tâm cho những tín đồ toán học. Nhiều trò chơi từng ra đời từ kiến thức toán, có cả dễ, cả khó, nhằm hỗ trợ game thủ vừa giải trí, vừa củng cố, cải thiện năng lực toán học của mình. Hôm nay mtaive.com giới thiệu xuất hiện những bạn trò chơi trí tuệ Math Masters, game giải toán cực kỳ dễ dàng tuy nhiên kỳ thú, nhằm nhiệm vụ năng lực nhanh trí và những kiến thức toán học thực sự căn bản của bạn.
Chức năng chính của game vui vẻ Math Masters

Thực hiện những phép toán dễ dàng bên cạnh những con số 1, 2, 3
Giải quyết hơn 130 cấp độ đầy kỳ thú và nhiệm vụ
Kiểm tra phản xạ toán học bằng việc giải một chuỗi những phép toán trong thời gian thực sự ngắn
Rèn luyện phản xạ trước phép toán dài
Chơi game toán học miễn phí hoàn toàn

Cấp độ 8 của game Math Masters

Một phép toán trong dãy phép toán ở cấp độ 8 của game Math Masters


Trải nghiệm nhanh game học tập Math Masters

Vài giây đầu chơi game bạn sẽ nghĩ trò chơi này thật là vớ vẩn, cái gì mà toàn phép tính 1 + 1 = ?, 1 + 2 = ?, tuy nhiên đừng vội tắt nó đi. Game đưa bạn chạy từ những phép tính dễ xuất hiện khó, ngắn xuất hiện dài, dễ dàng xuất hiện rắc rối. Mức độ kỳ thú và nhiệm vụ tăng dần qua đã cấp độ và bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi bắt đầu đặt chân xuất hiện cấp độ 8.

Phép toán thứ nhất

Phép toán thứ nhất cực kỳ dễ dàngKhông chỉ là toán học, game còn đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy của bộ não và tay điều khiển chuột của bạn. Thời gian để làm mỗi phép tính chỉ là vài giây và sẽ giảm dần theo đã cấp độ. Nghĩa là, hai khi bạn sẽ gặp lại những phép toán lúc đầu tuy nhiên cùng thời gian xử lý ngắn hơn vô vàn.Mức độ làm xong cấp độ được tính bằng số sao, 3 sao là xuất sắc, 2 sao là rất và 1 sao là vừa đủ để làm xong. Việc kiếm 3 sao trong những cấp độ đầu rất dễ dàng và nhàn nhã, tuy nhiên sẽ khó hơn khi chơi xuất hiện cấp độ 11, 12 bởi tốc độ cần để giải toán là siêu nhanh, bắt đầu có phép toán cùng số âm, số dương, v.v… Trò chơi dần biến thành một bài kiểm tra não đầy thách thức.

Phép toán rắc rối

Từ cấp độ 10 trở chạy những phép toán dần biến thành rắc rối Để làm xong tất cả 132 cấp độ, bạn phải mở khóa dần dần đã cấp độ bằng việc làm xong lần lượt những cấp độ trước đó. Cứ 12 cấp độ tạo thành một đề tài toán học giả sử như tính tổng dài hoặc làm toán tốc độ.

Cấp độ trong Math Masters

Cấp độ 97-108 tạo thành đề tài giải toán tốc độ trong trò chơi Math MastersNhững phép tính dễ dàng nếu đặt rời rạc nhau thì thực sự dễ để xử lý tuy nhiên khi ghép chúng lại thành một phép toán duy nhất hay giải liên tục nhiều phép tính dễ dàng trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm cho bạn nhanh lẹ biến thành lúng túng và thực sự dễ nhầm lẫn. Có thể cảm thấy Math Masters ko chỉ là 1 trò chơi toán học, nó còn kiểm tra, rèn luyện tốc độ phản xạ và sự tập trung của bạn.Giao diện của Math Masters có vẻ hợp cùng những “con mọt sách” tuy nhiên được tạo ra rất tốt và hài hòa cùng trò chơi. Hiệu ứng âm thanh hài hước, tiếng động thông tin cho game thủ biết những lúc thực hiện phép tính đúng/sai mang xuất hiện cho bạn cảm giác như đang thi Olympia vậy.Math Masters miễn phí hoàn toàn tuy nhiên có chứa một quảng cáo bé bên tay nên của cửa sổ chơi game. Nhưng, nó ko gây không thích cho game thủ.Math Masters từng được sự ủng hộ và ưa thích của vô vàn người sử dụng trên Windows Store bởi tính kỳ thú, lối chơi dễ dàng và những cấp độ hài hước đầy thách thức. Trò chơi có thể là 1 ứng dụng dạy toán cho con bạn thực sự hiệu quả. Download Math Masters và trải nghiệm game học toán độc đáo này nhé.

Link Tải Math Masters mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *