Tải Lurking

Tải Lurking

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Lurking chính thức:

Tải về máy (72,4 MB)


Lurking – Game kinh dị thực tế ảo cho máy tính

Trong game Lurking, game thủ sẽ sử dụng âm thanh để tìm đường chạy trong bóng tối bao trùm chắc chắn. Đây là trò chơi kinh dị cho máy tính có góc nhìn người đầu tiên.

Dùng âm thanh để tìm đường chạy trong trò chơi kinh dị Lurking

Dùng âm thanh để tìm lối chạy trong trò chơi kinh dị Lurking
Người ta nghĩ là con người có thể rèn luyện một giác quan nào đấy bằng việc dễ dàng là bịt hay ko sử dụng những giác quan còn lại. Theo đó, não bộ có thể tập trung vào chỉ một giác quan. Cách này sẽ phát huy tác dụng nếu được thực hiện trong suốt một thời gian dài. Tất nhiên, kéo theo đấy sẽ là 1 vài tác dụng phụ. Có lẽ nhiều người sẽ tự hỏi là nếu khái niệm đấy được tích hợp vào game thì sẽ như vậy nào?Khám phá những bài chơi bằng việc chỉ sử dụng âm thanh
Lurking là 1 game kinh dị cho PC góc nhìn người đầu tiên có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi kể trên. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác chạy xuất hiện nhiều nơi, chả sử dụng thứ gì khác ngoài âm thanh để cảm nhận môi trường. Về căn bản, đây là hình thức định vị bằng tiếng vang. Nhưng, cá heo và dơi hay phát ra âm thanh ở tần số mà con người chắc chắn không thể nghe nhìn chứ ko nên là tiếng bước chân và âm thanh như trong trò chơi kinh dị cho máy tính Lurking.Câu chuyện trong trò chơi kinh dị Lurking bắt đầu bằng cảnh nhân vật chính thức dậy ở trong một nhà máy nào đấy và mọi thứ bên cạnh biến thành tối đen. Hóa ra nhân vật có thể di giời và cảm nhận môi trường bằng việc dễ dàng là lắng nghe tiếng chân mình va đập vào những vật thể quanh căn phòng. Ngoài ra, có vô vàn quái vật ở nơi đây và có vẻ như âm thanh mà nhân vật phát ra sẽ hấp dẫn sự lưu ý của lũ quái vật đó. Thế nghĩa từng là chơi nên điều khiển nhân vật thật khéo léo sao cho lượng âm thanh phát ra là ít nhất.

Càng phát ra nhiều âm thanh càng dễ bị kẻ thù tìm ra địa điểm

Càng phát ra nhiều âm thanh càng dễ bị kẻ thù tìm ra địa điểm trong trò chơi kinh dị Lurking

Hỗ trợ cho kính thực tế ảo và tích hợp cùng mic-rô
Hiển nhiên từng là chơi phải có tai nghe để cảm nhận hết cái hoặc của game kinh dị Lurking tuy nhiên nhà phát triển từng quyết tâm thêm giúp cho những thiết bị khác để game thủ có trải nghiệm toàn diện hết mức có thể. Như vậy, game thủ có thể cắm mic-rô và điều chỉnh để lắng nghe tiếng thở của chính bạn. Tiếng thở đấy cũng sẽ được sử dụng để tạo ra sóng âm trong trò chơi kinh dị Lurking. Theo đó, kẻ thù có thể nhanh lẹ tìm được bạn hơn nếu bạn thấy là sợ hãi và thở gấp.Game cũng giúp cho chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift để game thủ có thể hòa mình vào ko gian trong trò chơi. Đồ họa của game thực tế ảo cho máy tính Lurking ko nên là quá khủng phải máy tính của bạn chắc chắn có thể đi được.Trải nghiệm tốt nhất dành cho những ai ưa thích thể loại game kinh dị
Dù hơi khác so cùng những gì bạn hay nhìn ở thể loại game kinh dị tuy nhiên Lurking có thể đem lại trải nghiệm kỳ thú đối cùng những ai kiên nhẫn và háo hức thử nghiệm những việc mới mẻ. Có một điều rõ ràng là đây có thể là tương lai của thể loại game kinh dị, làm cho game thủ có trải nghiệm nổi bật khi quyết tâm vượt qua nhiệm vụ đòi hỏi nhiều hơn một giác quan.

Link Tải Lurking mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *