Tải Last Hope – Zombie Sniper 3D

Tải Last Hope – Zombie Sniper 3D

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Last Hope – Zombie Sniper 3D chính thức:

Tải về máy (47,2 MB)

Last Hope – Zombie Sniper 3D là trò chơi bắn súng 3D thu hút và miễn phí hoàn toàn trên PC. Game được tạo ra hợp cùng cả bàn phím/chuột và cảm ứng. Game sẽ tự động tìm ra phương pháp nhập từ tool bạn sử dụng. Độ nhạy có thể được thay đổi trong trò chơiplay tại menu tạm dừng.Zombie (Xác sống) từng biến thành nguồn cảm hứng cho nhiều hãng game lớn trên thế giới và nó vẫn tiếp tục khơi nguồn cho nhiều trò chơi mới. Last Hope ko nên là ngoại lệ, vậy game bắn Zombie này có gì nổi bật so cùng những game với loại?Trong thế giới khải huyền, chỉ cần bạn sống sót qua đại dịch Zombie và cũng chỉ cần bạn tự bảo vệ được bản thân mình. Nhặt súng lên hay là chết!

Last Hope zombie sniper 3D


Bản cập nhật Last Hope: Zombie Sniper 3D

3 loại vũ khí mới
Thêm 3 cấp độ mới
Vũ khí sẽ tải lại khi bạn đang sử dụng vũ khí khác
Fix lỗi đơ, lag
Hiện tại có được tính năng tự động ngắm bắn cho tất cả những level
Fix lỗi khi bắn và load đạn

Giao diện Last Hope Zombie Sniper 3D trên PCLast Hope là trò chơi bắn tỉa 3D lấy bối cảnh tại vùng sa mạc. Câu chuyện sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình bằng nhiều môi trường khác nhau: bãi bóng bỏ hoang, những ngôi làng chết chóc, hoặc hẻm núi nơi dịch bệnh đang hoành hành. Zombie sẽ lộ diện ko ngừng hai khi làm cho bạn trở tay ko kịp. Vì thế việc tận dụng và nâng cấp những loại vũ khí là thực sự cần thiết.Lần thứ nhất chơi game, bạn sẽ được trải qua vòng huấn luyện cùng đối tượng là những chiếc thùng, cđôi lọ vương vãi tại vị trí bắn. Bạn cần thực hành kỹ năng nhắm bắn và sử dụng vũ khí trước khi chính thức vào cuộc chơi.Ban đầu, băng đạn của bạn chỉ được 5 viên, bạn phải đợi súng nạp lại đạn (mất khoảng vài giây) để tiếp tục bắn. Điểm quyết định sự thành bại của bạn chính là phương pháp nhắm và làm chủ vũ khí của mình. Bởi bạn chỉ được cung cấp 3 mạng trong một lần chơi trong khi tốc độ di giời và số lượng Zombie sẽ tăng dần theo sự tiến bộ của game thủ. Bạn cần chứ ý số lượng Zombie cần bắn trên MH game, bởi chúng có thể bất chợt, thậm chí chúng còn “nhảy bổ” ra trước mặt bạn trước khi bạn kịp trở tay.


Chức năng trong Last Hope: Zombie Sniper 3D

Thay đổi lớn về chế độ chơi và đối tượng game
Sân bắn nhiều màu sắc và đa dạng hơn
Mở khóa nhiều kỹ năng, vật phẩm và tài năng khác
Nâng cấp vũ khí
Headshot là tuyệt nhất
Rất nhiều loại Zombie khác nhau
Miễn phí để tải xuống và chơi

Sau mỗi màn chơi thành công, bạn sẽ được kinh nghiệm và huân chương. Số điểm bạn được tùy thuộc vào độ nhanh, chính xác và kỹ năng bắn tỉa của bạn. Lời khuyên ở chỗ này là quyết tâm tạo những cú bắn Headshot hay double headshot để ghi được nhiều điểm và kinh nghiệm hơn. Bạn cũng có thể chơi lại level đấy nếu chưa “ưng” số điểm mình dành được. Lúc bạn từng quen cùng game và làm chủ được cách chơi thì bạn được phép mở khóa hay mua thêm đồ giúp bằng huân chương và kinh nghiệm của mình. Giả sử, bạn được phép mua thêm những can xăng đỏ và bố trí chúng trên “trận địa” phòng khi Zombie lộ diện quá đông, bạn được phép hạ chúng nhanh lẹ bằng việc kích hoạt nổ tất cả những bình xăng. Những power-ups này thực sự có lợi khi bạn chiến cùng boss và một vài lượng zombie lớn.

Last Hope Zombie Sniper 3D

Một điểm cộng nữa cho game này chính là đồ họa 3D đẹp mắt. Tuy ko quá màu mè tuy nhiên đối cùng một game kích thước cấp xỉ 47,2 MB cho PC thì có thể đánh giá chất lượng hình ảnh của Last Hope là rất tốt. Thêm vào đó, một vài hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng làm cho game biến thành thu hút hơn như đám mây trôi lơ lửng, cảnh máu me và tiếng rên rỉ của chúng khi bị bắn chết, vv!Last Hope thuộc thể loại dễ chơi tuy nhiên khó làm chủ, bởi vì thế chúng hay dễ gây nghiện đối ko chỉ người yêu game bắn súng. Nên tự tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho kỹ năng và vật phẩm trong trò chơi để tồn tại và leo lên bảng xếp hạng những tay bắn tỉa hạng A.

Link Tải Last Hope – Zombie Sniper 3D mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *