Tải Lakeview Cabin Collection

Tải Lakeview Cabin Collection

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Lakeview Cabin Collection chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Trong game Lakeview Cabin Collection, game thủ sẽ đắm chìm vào thế giới kinh dị. Game này pha trộn yếu tố việc làm và giải đố trong ko gian 2 chiều. Người chơi sẽ nên đối mặt cùng nhiều nhiệm vụ khốn khó và quyết tâm hỗ trợ nhân vật sống sót.

Hòa mình vào ko gian u ám của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac

Hòa mình vào ko gian u ám của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và MacLakeview Cabin Collection là trò chơi kinh dị cho máy tính và Mac làm cho game thủ có cảm giác như mình là nhân vật chính trong những phim kinh dị tuổi teen. Người chơi sẽ quyết tâm hết sức mình để ít nhất một nhân vật còn sống sót.Game kinh dị cho Mac và máy tính Lakeview Cabin Collection được tạo ra theo ko gian 2 chiều, pha trộn nhiều yếu tố của thể loại game khác làm cho game thủ luôn thấy là hứng thú. Cụ thể, ban đầu đây là 1 game kinh dị tuy nhiên trong các giai đoạn tìm hiểu những bài chơi và những vật thể tương tác, game thủ sẽ nên giải nhiều câu đố và thực hiện những pha việc làm bí ẩn. Giả sử như trong phần Lakeview Cabin III: Vào thời điểm cuối tuần tại hồ, 4 đứa trẻ uống rượu, hút thuốc và lườm nhau. Trong hơi men dưới ánh trăng, game thủ sẽ điều khiển một trong bốn đứa trẻ nhảy lên xe mô tô, lái thành phần bên kia của maps và vô tình cán nên một ai đó. Đây là thời điểm mà game thủ thấy là hoảng hốt bởi vì phân biệt là mình vừa ám sát một trong những nhân vật. Lúc sự âu lo luôn lởn vởn trong tâm trí, game thủ sẽ biến thành không cần và chỉ còn nghĩ xuất hiện việc hỗ trợ 1 trong các đứa trẻ rời khỏi nhóm. Vào thời điểm đó, toàn bộ đèn đều bị tắt.
Video giới thiệu game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính

Lúc đang cố tìm đường trở về cabin, âm nhạc chói tai vang lên và game thủ sẽ nghe nhìn tiếng trẻ con cười. Ở phía trước là 1 đứa trẻ trông như người lớn, đeo mặt nạ đang cầm chiếc rìu cạnh khúc gỗ mới đốn. Đứa trẻ đấy sẽ lao như dở hơi đến nhân vật chính. Người chơi sẽ quyết tâm bỏ chạy, ném đủ mọi thứ để cản đường nó tuy nhiên ko ăn thua. Nếu như vô tình ấn nên nút thay đổi nhân vật, game thủ sẽ thấy nhìn cabin an toàn. Lúc quyết tâm trở lại cùng nhân vật bị cô lập thì mọi chuyện từng vô nghĩa khi nhân vật đấy bị gạch khỏi bảng chọn lựa. Người chơi sẽ nhiều lần thấy là tuyệt vọng bởi vì không thể hạ gục tên kẻ sát nhân. Sau đó, game thủ sẽ bắt đầu tìm những món đồ có thể làm cho tên kẻ sát nhân chậm lại, bị bất tỉnh một lúc và hai khi giành lợi thế tuy nhiên rồi cũng nhanh lẹ đau lòng.Trong game giải đố cho máy tính Lakeview Cabin Collection, hai lúc game thủ hiểu rõ những rủi ro mà mình đang nên đối mặt tuy nhiên ko biết nên xử lý như vậy nào. Vì chưa có đoạn hội thoại hoặc gợi ý chỉ bảo nào phải game thủ chỉ cần một giải pháp duy đặc biệt nỗ lực tìm cách làm cho tên kẻ sát nhân bị thương trước khi nó giết chết cả nhóm. Người chơi sẽ lang thang trong cabin và khu rừng để tìm đạn shotgun quý báu hay hộp diêm để thổi bùng lên ngọn lửa ở chính giữa khu cắm trại. Sau bao khốn khó, tận cùng game thủ cũng tiêu diệt được tên kẻ sát nhân, vã hết mồ hôi ở lòng bàn tay và nhân vật duy nhất còn sống từng bị mất chạy một chân tuy nhiên game vẫn chưa kết thúc. Đấy là thời điểm mà game thủ phân biệt là thế vẫn chưa nên là tất cả.

Những cảnh đẫm máu trong trò chơi kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac có thể làm cho game thủ hoảng sợ

Những cảnh đẫm máu trong trò chơi kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac có thể làm cho game thủ hoảng sợLúc thực hiện nhiều thử thách và bị chết nhiều lần, game thủ sẽ thấy là là kẻ thù đỡ đáng sợ hơn và có tâm lý sẵn sàng đầy đủ những thứ trước khi tên kẻ sát nhân lộ diện. Người chơi sẽ chịu khó đặt bẫy, nhớ hành vi của trí khôn khéo nhân tạo để giành chiến thắng trong trò chơi. Về căn bản, game thủ sẽ quyết tâm ném hộp và lon bia vào tên kẻ sát nhân cùng hy vọng có thể trốn thoát. Để có thể đánh bại tất cả những tên kẻ sát nhân hay đi trốn, game thủ sẽ nên vạch kế hoạch kỹ càng và chắc chắn chưa có vị trí cho sai lầm. Người chơi cần sẵn sàng tốt và lưu ý xuất hiện đã chi tiết.Các chương tiếp theo của game giải đố cho Mac và máy tính Lakeview Cabin Collection sẽ có tốc độ nhanh hơn. Trong chương Lakeview Cabin IV, game thủ cần tìm hiểu game theo kiểu việc làm rón rén trong nhà thương tâm thần và lò mổ để lấy một ít nhiên liệu cho xe tải. Người chơi cần âm thầm tránh né kẻ thù hay hạ gục chúng cùng những việc làm không thể đoán trước. Thế nghĩa là chỉ có mắc sai lầm thì game thủ không thể vượt qua bài chơi. Trong chương V, tên kẻ sát nhân sẽ lộ diện ở căn nhà của game thủ một cách bí mật. Cuối cùng, trong phần VI, game thủ sẽ bị tấn công bởi một nhân vật hết sức quen thuộc, quyết tâm thu thập chìa khóa và những vũ khí trên khắp maps để xuất hiện được nhiều khu vực khác nhau và bảo đảm là mình có thể trốn thoát một cách bình an vô sự.

Ngắm thấy kiểu đồ họa cổ điển của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac

Ngắm thấy kiểu đồ họa cổ điển của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và MacGame kinh dị cho máy tính và Mac Lakeview Cabin Collection có kiểu tạo ra tốt nhất, đặc biệt ở ko gian game và những quy tắc chơi căn bản. Game này có thể làm cho game thủ thấy là hứng thú trong một khoảng thời gian tất yếu.Game kinh dị Lakeview Cabin Collection từng được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên, nên cài đặt Steam cho máy tính hay Steam cho Mac, sau đấy mua và tải Lakeview Cabin Collection để hỗ trợ nhân vật trốn thoát ngay bây giờ.

Cố gắng hỗ trợ nhân vật sống sót trong trò chơi kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính

Cố gắng hỗ trợ nhân vật sống sót trong trò chơi kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính
Yêu cầu cấu hình Lakeview Cabin Collection

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính
Hệ điều hành: Windows 7, XP
Bộ giải quyết: 1.2 GHz
Bộ nhớ: 512 MB RAM
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 8 cùng ít nhất 32 MB bộ nhớ video
DirectX: Phiên bản 9.0c
Dung lượng lưu trữ còn trống: 220 MB
Chú ý thêm: Tay cầm Microsoft Xbox 360 hay tay cầm Direct Input
Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac
Hệ điều hành: OS 10.6 trở lên
Bộ giải quyết: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo trở lên
Bộ nhớ: 1 GB RAM
Dung lượng lưu trữ còn trống: 230 MB
CẢNH BÁO: Game ko hợp cùng trẻ em và những game thủ ko quen cùng kiểu đồ họa máu me.

Link Tải Lakeview Cabin Collection mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *