Tải Kerbal Space Program

Tải Kerbal Space Program

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Kerbal Space Program chính thức:

Kerbal Space Program là trò chơi giả lập chuyến bay vào ko gian, yêu cầu bạn xây dựng một tên lửa có năng lực đưa một phi hành đoàn lên mặt trăng. Nó có tính vật lý thực sự thực tế và cũng có nhiều khốn khó đáng ngạc nhiên. Toàn bộ game được đặt trong bối cảnh trên một hành tinh hư cấu của Kerbin, một chủng tộc người ngoài hành tinh khôn khéo, dễ thương, gọi là Kerbals. Nó có nhiều chế độ và chức năng để bạn tự do thử nghiệm.

Kerbal Space Program

Download Kerbal Space Program và chế tạo con tàu vũ trụ bạn hằng ước mong
Chức năng chính của game Kerbal Space Program

Vehicle Assembly Building và Space Plane Hangar cho phép game thủ xây dựng tàu vũ trụ cùng ngẫu nhiên sự kết hợp nào của những bộ phận mà họ tưởng tượng ra.
Mô phỏng chuyến bay một cách toàn diện, từ vật lý, bảo đảm tất cả mọi thứ sẽ bay (hay rơi xuống) như nó nên thế.
Đưa đội thám hiểm Kerbal ra khỏi tàu cùng Extra Vehicular Activities để thu thập dữ liệu và khoáng sản quý giá.
Xây dựng tàu vũ trụ tùy chỉnh của bạn và phóng lên mặt trăng, tiểu hành tinh và hành tinh khác.
Procedural Terrain cung cấp thông báo địa hình chi tiết ở một quy mô rộng lớn. Hành tinh Kerbal nằm trong bán kính 600 km.
Kerbal Space Program cho phép game thủ tạo ra nội dung mới và sửa đổi trò chơi.
Với hệ thống tàu nên lưu ý xuất hiện nhiệt độ động cơ, mức nhiên liệu và quyết tâm ko để nó nổ.
Đóng tàu cùng nhiều quá trình, vứt bỏ những bộ phận khi mà chúng bị cháy hết.
Toàn quyền kiểm soát trình tự dàn dựng những tính năng rắc rối và hiện đại cho con tàu.
Đưa những con tàu vào chung cùng nhau để xây dựng trạm ko gian, Massive Starships, hay thậm chí những căn cứ trên những hình tinh khác.
Quản lý thuyền viên của bạn, nên thuê họ, gửi họ vào ko gian, và khiến họ biến thành những anh hùng.
Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để thúc đẩy chương trình ko gian của bạn.
Thực hiện một loạt thử thách rắc rối và thu hút.
Khám phá thế giới mới và mở rộng kiến thức khoa học.

Kerbal Space Program

Khám phá thế giới mới và mở rộng kiến thức khoa học với Kerbal Space Program

Không gian, biên giới tận cùng:
Trước khi phóng bất kì thứ gì vào ko gian, thứ nhất bạn nên xây dựng được một tên lửa. Bắt đầu từ một nhà chứa máy bay khổng lồ, bạn nên ghép những mảnh tên lửa cùng nhau từ những bộ phận mà bạn tìm được. Nó ko mất nhiều thời gian để có đc lần phóng thứ nhất, tuy nhiên bạn sẽ nên chạy một chặng đường dài để có đc đối tượng của mình.

Kerbal Space Program

Download game Kerbal Space Program và trải nghiệm cảm giác của một kỹ sư NASA thực thụTrong chế độ sandbox, chưa có có hạn trong việc tạo ra tên lửa của bạn. Bạn có thể làm những gì bạn muốn, tuy nhiên tên lửa của bạn vẫn nên hợp cùng những nguyên tắc, định luật vật lý, nếu ko sẽ dẫn xuất hiện những thất bại và những vụ nổ ngoạn mục.
Bạn sẽ ko biết được là tên lửa của mình có thành công hoặc ko cho xuất hiện khi nó được phóng. Nhấn vào thanh ko gian, và hy vọng nó sẽ chạy qua những quá trình khác nhau mà bạn định nghĩa trên đường đến ko gian, hoặc… cũng có thể không.Trong chế độ Career, bạn sẽ nên xử lý những thử thách cùng một ngân sách eo hẹp. Bạn sẽ nghiên cứu những công nghệ mới ở Space Center, phát huy thành công và rút kinh nghiệm từ những thất bại, huấn luyện những phi hành gia, và rất nhiều thử thách thu hút khác nữa.

Kerbal Space Program

Thách thức chắc chắn sự thật:
Bạn đừng để sự dễ thương của Kerbals gây nên nhầm lẫn là đây là 1 trò chơi dễ. Từ thời điểm bạn làm ra tên lửa thứ nhất của bạn, cho xuất hiện khi đưa được một phi hành đoàn lên mặt trăng sẽ có vô vàn những khốn khó, nhiệm vụ. Kerbal Space Program có nhiều khốn khó vì tính thực tế của nó, tương tự mọi chương trình giả lập tốt nhất khác. Để có đc vận tốc thắng lực hút của trái đất và phóng chạy là tương đối dễ, tuy nhiên việc tìm một quỹ đạo yên ổn là 1 thách thức chắc chắn khác. Ngay cả khi từng làm chủ được điều đó, bạn vẫn có vô vàn điều nên làm trước khi có thể hạ cánh trên một hành tinh. Cần mất nhiều giờ đồng hồ miệt mài như những nhà khoa học tên lửa thực thụ để làm chủ cả các giai đoạn, tuy nhiên đấy sẽ là 1 kinh nghiệm thực sự xẻ ích.

Kerbal Space Program

Nếu như bạn đang nản cùng khốn khó trước mắt của Kerbal Space Program, đừng đau lòng. Có một trang wiki chính thức cùng vô số sự trợ giúp và lời khuyên để bảo đảm chương trình ko gian của bạn đang chạy đúng hướng. Có một cộng đồng tốt nhất những game thủ nhiệt tình sẵn sàng share cho bạn những tuyệt chiêu và mẹo của họ.Kerbal Space Program là 1 giấc mơ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu như bạn có ý định được trải nghiệm cảm giác của một kỹ sư NASA, Kerbal Space Program chính là chương trình dành cho bạn. Sự rắc rối của nó giúp bạn tham gia vào một cuộc đua ko gian, và khám phá về thế giới của việc xây dựng, thử nghiệm những tên lửa ko gian.

Kerbal Space Program

Nếu như ước mong một ngày được bay lên mặt trăng, hoặc có thể chế tạo ra những phi thuyền bay vào ko gian, thì nên tải Kerbal Space Program về và đắm mình trong giấc mơ thực sự thực tế mà nó mang xuất hiện cho bạn.Chú ý: Bạn sẽ nên cung cấp thư điện tử để nhà phát triển gửi link tải trực tiếp xuất hiện thư điện tử của bạn. Mọi thứ phải làm chỉ là nhấn chuột vào Tải về, nhập email, check email, tải xuống và bắt đầu trải nghiệm. Game chế tạo tên lửa ko gian Kerbal Space Program có đầy đủ bản cho Windows, Mac, và Linux.

Link Tải Kerbal Space Program mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *