Tải Hole.io cho iOS

Tải Hole.io cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Hole.io cho iOS chính thức:

Tải về máy (381,1 MB)

Bước vào đấu trường và đối mặt cùng những hố tử thần khác trong một trận chiến cực kỳ khốc liệt. Chào mừng bạn xuất hiện cùng Hole.io cho iOS – trò chơi vui vẻ gây nghiện mới nhất từ nhà phát triển Voodoo.

Game vui vẻ gây nghiện từ Voodoo

 

Nuốt chửng mọi thứ để biến thành lớn mạnh

Voodoo một lần nữa ko làm cho game thủ trên toàn thế giới đau lòng cùng trò chơi mới nhất của mình – Hole.io cho iOS. Lần này, NSX ko phát hành một trò chơi từ cơ chế vật lý như Axe Champ, Helix Jump hoặc Perfect Tower cho iOS nữa mà mang xuất hiện một cuộc chiến khốc liệt giữa những hố tử thần.Hố tử thần luôn gieo rắc nỗi sợ hãi trên toàn thế giới. Chúng xảy ra bất thình lình và gây rủi ro cho con người và những công trình xây dựng. Đến cùng Hole.io cho iOS, bạn chính là 1 hố tử thần ko đáy có thử thách phá hủy tất cả mọi thứ trên đường di giời của mình.Gameplay của Hole.io rất giống cùng Slither.io hoặc Wormax.io cho iOS. Người chơi sẽ quyết tâm điều khiển hố tử thần của mình nuốt nhiều đầu tiên có thể, ăn cả thế giới để biến thành cái hố lớn nhất và kiếm nhiều điểm nhằm chinh phục địa điểm đứng đầu bảng xếp hạng. Nuốt trọn mọi thứ trong TP như cây cối, công trình xây dựng, và cả con người.

Ăn mọi thứ trong TP

 

Chinh phục bảng xếp hạng

Hole.io cho iOS đưa bạn xuất hiện cùng một thế giới mở, nơi bạn cạnh tranh cùng nhiều game thủ khác trên toàn cầu. Đây cũng chính là 1 đấu trường sinh tử khi bạn ko chỉ có quyết tâm “ăn” tất cả mọi thứ mà còn nên đề phòng và tiêu diệt đối thủ của mình. Trong game, nên quyết tâm né xa mọi hố tử thần có kích thước lớn hơn mình đồng thời đừng bỏ qua cơ hội nuốt chửng những đối thủ bé nhỏ hơn.
Chức năng multiplayer cạnh tranh với bạn bè

Bạn có ý định chiến đấu trực tiếp với bạn bè? Nên thực hiện 3 bước dễ dàng sau đây để bước vào đấu trường cùng người thân và tỏ ra cho họ nhìn ai là hố tử thần vĩ đại nhất trong TP:Bước 1: Mở menu Local Multiplayer ở phía bên phải MH và tạo một phòng.Bước 2: Mời friend tham gia bằng Bluetooth.Bước 3: Tận hưởng trận đấu.

Link Tải Hole.io cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(381,1 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *