Tải Dying Light Companion cho iOS

Tải Dying Light Companion cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Dying Light Companion cho iOS chính thức:


Dying Light Companion cho iOS – Game hành động kinh dị Dying Light trên di động

Trở thành một chỉ huy dẫn dắt đội Scout của mình chiến đấu cùng zombie khát máu, thu thập nguồn lực và cứu những người sống sót.

Chơi game Dying Light trên di động

Chơi game Dying Light trên di động cùng tên gọi Dying Light:CompanionDying Light là 1 game việc làm kinh dị nổi tiếng trên PC. Game được tạo ra theo góc nhìn người đầu tiên chân thực. Thử thách của game thủ là chống lại những thây ma khát máu và tìm cách sinh tồn trong TP bị nhiễm dịch bệnh, cách ly cùng thế giới bên ngoài.Ngay bây giờ, bạn được phép trải nghiệm Dying Light trên di động trong sân chơi Dying Light Companion. Nhất là, những đồ phụ kiện, đồ giúp và trang thiết bị mà bạn thu thập được khi chơi trên di động có thể được chuyển lên bản game trên PC.

Nhận những thử thách rủi ro

Nhận những thử thách rủi roGame Dying Light: Companion miễn phí cho bạn chiếc vé một chiều xuất hiện Harran – TP bị nhiễm zombie biến những người khỏe mạnh thành xác sống. Là một chỉ huy trường, vai trò của game thủ là quản lý một đội Scouts – gồm những người khỏe mạnh chưa bị nhiễm bệnh, những người dũng cảm và đủ nhanh để tiêu diệt thây ma, thu thập nguồn lực và cứu những người sống sót khác.

quản lý đội Scout của mình

Quản lý đội Scout của mìnhQuản lý và đưa đội quân của bạn bắt tay vào những thử thách rủi ro. Tìm tân binh mới sẽ tham gia vào hàng ngũ. Tổ chức một đội hình hợp nhất cho ngẫu nhiên thử thách nào và xem họ mang về những trang thiết bị với chiến thắng vinh quang.Chú ý: Để chuyển những vật phẩm giúp, trang thiết bị từ ĐT lên bản Dying Light cho máy tính, bạn nên có một tài khoản trong trò chơi.

Thu thập những nguồn lực, trang thiết bị và gửi chúng lên Dying Light game trên PC

Thu thập những nguồn lực, trang thiết bị và chuyển chúng lên Dying Light game trên PCChức năng mới ở bản 1.04
Vá một vài lỗi nhỏ.

Link Tải Dying Light Companion cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *