Tải Drift Mania Championship 2 Lite

Tải Drift Mania Championship 2 Lite

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Drift Mania Championship 2 Lite chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Drift Mania Championship 2 Lite mang xuất hiện trải nghiệm drift đỉnh cao cùng lối chơi thu hút và đồ họa gây nghiện thực sự cao. Hàng triệu tay đua trên toàn thế giới từng biết xuất hiện game Drift này trên App Store và giờ đây họ có thể thưởng thức nó trên PC để bàn Windows 8.Tải game đua xe Drift Mania Championship 2 Lite cho iOSVới game đua xe Drift Mania Championship 2 Lite, bạn được phép bắt đầu sự nghiệp của một tay đua rất, cạnh tranh cùng những đối thủ trong giải đấu drift chuyên nghiệp, hay chơi cùng một người bạn trong chế độ nhiều game thủ online mới. Nó cũng mang xuất hiện năng lực nâng cấp và tùy chỉnh chắc chắn chiếc xe đua của bạn cùng hiệu suất tốt hơn và đẹp mắt hơn. Giành lấy 60 danh hiệu trong chế độ nghề nghiệp, thách thức những tay đua trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng toàn cầu.(Nếu như bạn chưa hiểu rõ drift là gì thì có thể tham khảo thêm thông báo ở phía cuối bài viết nhé).

Drift Mania Championship 2 Lite

Đồ họa 3D lộng lẫy của Drift Mania Championship 2 Lite
Những đặc điểm nổi trội của game đua xe gây nghiện Drift Mania Championship 2 Lite

Đồ họa có độ phân giải cao:
Drift Mania Championship 2 Lite mang xuất hiện một thế hệ đồ họa 3D mới, tối ưu nổi bật cho phần cứng, hỗ trợ những tay đua có được những trải nghiệm drift tuyệt vời.Nâng cấp xe đua:
Bạn có thể nâng cấp xe đua của mình bằng việc sử dụng những đồ phụ kiện có độc quyền từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Royal Purple, K & N, Magnaflow, Centerforce, Whiteline và Mishimoto.

Drift Mania Championship 2 Lite

Những cuộc đua đầy thách thức trong Drift Mania Championship 2 LiteTùy chỉnh xe đua:
Với Drift Mania Championship 2 Lite game thủ có thể tùy chỉnh chắc chắn xế yêu của mình theo ý thích, từ khung xe, bánh xe, màu sắc cửa sổ xuất hiện cánh gió (spoiler), khiến chiếc xe đua của bạn biến thành độc nhất vô nhị, biến nó thành một con thú mạnh mẽ trên đường đua.Bộ điều khiển thân thiện:
Điều chỉnh mọi khía cạnh khác nhau của chiếc xe gồm có hệ thống treo, điều chỉnh độ nhạy tay lái, tỷ lệ hộp số, phân phối trọng lực để hợp cùng kiểu lái xe riêng của bạn.

Trở thành tay đua vô địch trong Drift Mania Championship 2 Lite:
Hoàn thành chế độ Career cùng 13 vòng đua drift, 60 danh hiệu và mở khóa 48 chế độ nâng cấp hiệu suất. Kiếm tiền để nâng cấp chiếc xe đua ưa thích của bạn cùng tốc độ cao và những mẫu xe tiên tiến.

Drift Mania Championship 2 Lite

Vượt qua những đối thủ để biến thành tay đua vô địchGiải đấu drift:
Bắt đầu giải đấu drift, liên tục vượt qua những đối thủ và về đích một cách ngoạn mục theo cách của riêng bạn.Chế độ nhiều game thủ online:
Với chế độ này bạn được phép thách thức friend của mình trong những cuộc đấu drift.Bảng xếp hạng những tay đua dẫn đầu:
Bạn có thể xem được thứ hạng của những tay đua khác trên toàn thế giới bằng việc sử dụng leaderboards trực tuyến của Drift Mania Championship 2 Lite. Gửi điểm số cao của bạn và phô diễn những thành tựu bạn có đc xuất hiện những tay đua trên khắp thế giới.

Drift Mania Championship 2 Lite

Với Drift Mania Championship 2 Lite bạn được phép tùy chỉnh chiếc xe theo ý định
Những chức năng căn bản của Drift Mania Championship 2 Lite

  Hỗ trợ máy tính bảng và máy tính để bàn đi hệ điều hành Windows 8.
  Chế độ nhiều game thủ trực tuyến.
  Hỗ trợ điều khiển Xbox.
  Hệ thống thanh ga và bàn đạp điều khiển.
  13 xe đua công suất lớn cùng kỹ thuật độc đáo.
  13 vòng đua drift được tổ chức ở những vị trí đẹp như mơ.
  48 nâng cấp hiệu suất trên mỗi xe.
  Hàng trăm đồ phụ kiện để tùy chỉnh khung xe, cánh gió, màu sắc cửa sổ, bánh lái và màu xe.
  Chế độ điều chỉnh cho phép tùy chỉnh toàn bộ chiếc xe theo ý định của bạn.
  3 cấp độ khó để thách thức kỹ năng drift của bạn.
  5 cấu hình camera để ghi lại đường đua.
  Âm nhạc từ A’n’R Music Limited gồm có những bài hát từ Templeton Pek và KNGDMS.
  Nội dung bản quyền của những hình ảnh về sự kiện drift.
  Chế độ cảm biến gia tốc và lái xe ảo, mang xuất hiện cảm giác tốc độ như thật cho game thủ.
  Kiểm soát chắc chắn những tùy biến gồm có cả yếu tố tái định vị và điều chỉnh độ nhạy tay lái.
  Drift Mania Championship 2 Lite giúp tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc.

  Drift Mania Championship 2 Lite

  Tận hưởng cảm giác như thật cùng kỹ thuật lái xe đỉnh cao trong Drift Mania Championship 2 LiteMột chút thông báo thêm về drift cho những tay đua mới. Drift là 1 kỹ thuật lái xe, mà người lái xe cố tình làm thừa lái gây nên hiện tượng trượt bánh sau, hay tất cả những bánh xe, trong khi vẫn kiểm soát được việc vào và ra ở một góc cua. Một chiếc xe đang drift khi góc trượt phía sau lớn hơn góc trượt phía trước, xuất hiện một mức độ mà những bánh xe phía trước quay về hướng ngược lại cùng hướng lái (giả sử như xe rẽ trái, những bánh xe lại quay thành bên phải hay ngược lại, còn được gọi là khóa đối diện hay phản lái). Như một môn đua xe thể thao, drift được tổ chức một cách chuyên nghiệp trên toàn thế giới, và được đánh giá theo tốc độ, góc cua, đường cua…Có thể kể drift là 1 sự kết hợp của kỹ năng lái xe, kiểu và nghệ thuật trình diễn. Drift phổ biến bởi vì nó đùm gọn những khía cạnh tuyệt vời của môn thể thao motor. Những tay đua có kỹ năng cao, kiểm soát chiếc xe có công suất lớn vượt qua những có hạn của nó, quay ngang ở tốc độ cao, đốt cháy lốp. Không còn điều gì có thể tuyệt hơn thế!Bạn từng là ưa thích những đường đua cùng tốc độ cao, kỹ thuật lái điêu luyện, và nổi bật ưa thích những cú drift đỉnh cao thì Drift Mania Championship 2 Lite chính là trò chơi dành cho bạn. Nên download Drift Mania Championship 2 Lite, trình diễn những kỹ năng đỉnh cao của mình, và cạnh tranh cùng những tay đua đẳng cấp khác trên bảng xếp hạng toàn thế giới.

Link Tải Drift Mania Championship 2 Lite mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *