Tải Dragons: Rise of Berk cho iOS

Tải Dragons: Rise of Berk cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Dragons: Rise of Berk cho iOS chính thức:

Nhập vai trưởng làng Berk để xây dựng ngôi làng cướp biển Viking và gìn dữ nó bằng những chú rồng DreamWorks trong trò chơi Dragons: Rise of Berk – game Bí quyết luyện rồng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game xây dựng và quản lý ngôi làng

Game xây dựng và quản lý ngôi làng Berk
Những điểm mới trong trò chơi Dragons: Rise of Berk bản 1.25.11

Cảm nhận tình yêu trong bản Dragons: Rise of Berk mới đề tài Valentine với những chức năng mới sau:Trang phục Hookfang Valentine mới để game thủ mở khóa khi có cơ hội.
Tham gia sự kiện Event Square mới cực kỳ lãng mạn.
Cho phép tìm Shadow Wing và Submaripper.
Bổ sung loài rồng ngoại lai mới: Speed Stinger cùng tốc độ di giời ấn tượng.
Loài rồng cao cấp Slimeball.
Tùy biến những đùm thẻ bài Mystery, Rare và Premium rồi sắp xếp chúng theo thứ tự bất kỳ.
Tải game Dragons: Rise of Berk miễn phí cho Android tại đây.
Dragons: Rise of Berk thuộc thể loại game mô phỏng – xây dựng và quản lý ngôi làng Berk. Đây là 1 SP thành công khác của hãng Ludia – cha đẻ của 2 bản Jurassic World: The Game và Jurassic Park Builder. Ludia có vẻ thực sự mát tay cho việc phát triển game ăn theo phim bom tấn, bằng chứng là Dragons: Rise of Berk cũng được xây dựng theo cốt truyện của bộ phim Bí quyết luyện rồng 2 (How to train your dragon).
Video giới thiệu game luyện rồng Dragons: Rise of Berk

Trong Dragons: Rise of Berk – Những câu chuyện về rồng phần 2 này, thử thách của game thủ vẫn là giải cứu, ấp trứng và huấn luyện những chú rồng DreamWorks trong chuỗi thử thách cực kỳ kỳ thú. Nên sải cánh với rồng để tìm hiểu những vùng đất kỳ diệu trong thế giới Viking hùng vĩ rộng lớn!Tham gia với Hiccup, Toothless và biệt đội rồng bảo vệ ngôi làng khỏi những kẻ lạ mặt cùng âm mưu phá vỡ sự bình yên của Berk. Họ là ai? Họ có ý định gì từ ngôi làng thân yêu này? Cốt truyện của Dragons: Rise of Berk sẽ dần hé mở những câu hỏi mà game thủ tò mò trong chuỗi thử thách luyện rồng, sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của loài rồng mạnh mẽ để trả lại sự bình yên cho cả hòn đảo Berk!

Sở hữu những chú rồng mạnh nhất
Có vô vàn loài rồng trong trò chơi Dragons: Rise of Berk. Bạn có thể sở hữu chúng bằng việc gửi Toothless đến trung tâm nghiên cứu chung cùng Hiccup. Nếu như đỏ, bạn sẽ có một quả trứng rồng từ việc lai ghép này. Sau đó, ấp trứng và để chúng ở làng Berk. Ngoài ra, có thể mua rồng bằng Rune. Những chú rồng được bôi đậm sẽ thuộc 2 nhóm đắt đỏ đặc biệt Unique hay Legendary, gồm có Bing, Bam và Boom. Mỗi con có giá đến 900 Rune. Cuối với là những con rồng cá thể được tìm được hay mua trong thời gian có hạn.

Huấn luyện rồng

Game tuyệt chiêu luyện rồng phần 2
Chức năng chính của game Dragons: Rise of Berk

Khám phá toàn bộ những chú rồng DreamWorks mà bạn ưa thích trong bộ phim Những câu chuyện về rồng phần 2, gồm có Toothless, Stormfly, Hookfang và Skullcrusher.
Thu thập và huấn luyện đến 167 loài rồng khác nhau như Deadly Nadders, Monstrous Nightmares và Typhoomerangs.
Hoàn thành thử thách cùng toàn bộ nhân vật trong nhóm rồng DreamWorks.
Đồ họa 3D và hiệu ứng động, âm thanh sôi nổi sẽ mang xuất hiện cho game thủ một trò chơi mô phỏng hài hước.

Tìm trứng rồng trên đảo

Tìm trứng rồng trên đảo Berk hay mua bằng RuneChú ý:
Game Dragons: Rise of Berk cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa một vài vật phẩm để mua bằng tiền thật. Nếu như ko tò mò đến chức năng này, bạn được phép vô hiệu hóa trong phần thiết lập chung.
Người chơi nên tải một vài nội dung cho vào ở lần chơi game thứ nhất.
Kết nối mạng Internet trong khi chơi.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Link Tải Dragons: Rise of Berk cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *