Tải Diner Dash Rush cho iOS

Tải Diner Dash Rush cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Diner Dash Rush cho iOS chính thức:

Tải về máy (35,8 MB)

Diner Dash Rush cho iOS là phần tiếp theo trong series game nổi tiếng Diner Dash, một trò chơi quản lý nhà hàng thu hút dành cho iPhone, iPod, iPad. Trong trò chơi này, giao diện được cải tiến vô vàn và biến thành bắt mắt hơn. Nhiều chức năng trong Diner Dash Rush cũng được nâng cấp, thay bởi vì một Flo vụng về thì ở trong bản này, cô biến thành chững trạc và linh hoạt hơn.Thử thách của bạn trong Diner Dash Rush cực kỳ dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là kiếm được càng nhiều điểm thưởng càng tốt bằng việc phục vụ khách hàng. Nếu như bạn được phép hỗ trợ Flo làm việc một cách tuyệt vời thì điểm thưởng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Mọi việc làm trong Diner Dash Rush đều được tăng tốc vô vàn so cùng những bản Diner Dash cũ. Khách hàng sẽ ăn uống nhanh hơn, đầu bếp nấu món ăn nhanh hơn, điều đó tạo cho game thủ cảm giác kỳ thú tuy nhiên cũng đòi hỏi phản xạ của bạn nên thật nhanh. Nếu như ko sắp xếp kịp vị trí ngồi cho khách hàng thì họ sẽ bỏ chạy và danh tiếng của nhà hàng sẽ giảm chạy khá nhiều.

Diner Dash Rush cho iOS

Giống như những trò chơi quản lý nhà hàng khác, trong Diner Dash Rush bạn nên xem khách hàng yêu cầu món gì rồi phục vụ họ một cách nhanh lẹ nhất. Mức tiền thu được tùy thuộc vào độ bằng lòng của khách hàng. Bạn sẽ có thể mua thêm món ăn, trang bị cho nhà hàng nhờ vào số tiền ấy, hỗ trợ tăng số lượng khách hàng.

Diner Dash Rush cho iOS


Chức năng chính:

Trò chơi nhịp độ nhanh
Khách hàng đang tranh thủ vào nhà hàng của bạn để ăn trưa và họ chỉ cần một số phút để “lấp đầy” cái dạ dày trống rỗng của mình. Nên sắp xếp vị trí ngồi và phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể trước khi hết thời gian.

Bảng xếp hạng
Kết nối cùng Facebook hay Game Center để thi đua với bạn bè và trả lời những câu hỏi xem ai từng là hay nhất.Nhận được nhiều khoản thưởng
Nên sử dụng năng lực linh hoạt của bạn để kiếm được nhiều tiền từ khách hàng và mua những power-up mới để hỗ trợ Flo ko để cho ngẫu nhiên khách hàng nào bị đói và luôn bằng lòng cùng nhà hàng.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 5.0 hay mới hơn. App này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Link Tải Diner Dash Rush cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *