Tải Diner Dash cho iOS

Tải Diner Dash cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Diner Dash cho iOS chính thức:

Tải về máy (79,3 MB)

Diner Dash cho iOS thuộc dòng game mô phỏng trên di động, nơi bạn sẽ có thử thách quản lý một nhà hàng ăn uống bé cùng nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày.
Download game Diner Dash bản 1.5 mới nhất:

Các mức giá mới trong trò chơi cung cấp cho game thủ thêm nhiều nhóm nhân viên phục vụ bữa tối cho khách hàng.
15 loại thành tích mới được cho vào vào game, làm cho việc phục vụ khách hàng biến thành hài hước và kỳ thú hơn.
Chớ quên tham gia vào những sự kiện mới được diễn ra vào mỗi dịp cuối tuần. Tham gia để chiến thắng và nhận thưởng xứng đáng.
Sửa một vài lỗi của bản trước.
Nhiều cải tiến về lối chơi và đồ họa.
Diner Dash bản 2015 là trò chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Trung thành cùng kiểu game xây dựng và quản lý, trong Diner Dash, cô cô ấy Flo từng trở lại cùng nhà hàng của mình để sẵn sàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Từ bữa sáng, bữa trưa cho đến bữa tối, Flo đều cần đến sự giúp đỡ của bạn bởi khách hàng ngày một đông và yêu cầu cao hơn.

Diner Dash cho iOS

Với dịch vụ bán đồ ăn nhanh tại Diner Dash, nên khiến khách hàng thấy là bằng lòng cùng tốc độ phục vụ nhanh và sẵn sàng món ăn chuẩn xác cho đã bàn. Lúc họ bằng lòng cùng món ăn và thái độ phục vụ, bạn sẽ được tiền boa lớn, làm cho nhà hàng kinh doanh yên ổn và đông khách, hạ gục đối thủ cạnh tranh là Mr. Big- chủ chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Eat-Mor.Lối chơi mới mẻ và tốc độ cao
Tính toán thật nhanh để sắp xếp vị trí ngồi, phục vụ và làm thỏa mãn những khách hàng cùng cái bụng đói cồn cào để nhận tiền boa và phần thưởng lớn. Đáp ứng nhu cầu của đã khách hàng đồng thời vượt qua những nhiệm vụ mới từ khách VIP hoặc những phức tạp khác xảy ra tại nhà hàng.

Nhiều cấp độ chơi đậm chất việc làm
Vượt qua hơn 120 level để mở khóa thêm nhiều level, nhà hàng và nhân vật mới lộ diện.Chào đón khách hàng mới
Giữ bàn để phục vụ hơn 20 vị khách cùng cá tính và nhu cầu riêng biệt như người nghiện cà phê, Shakes McGee… Nhất là lưu ý đến khách VIP để nhận phần thưởng quý hiếm.

Dùng vật phẩm nâng cấp và giúp
Nâng cấp nhà hàng cùng sự giúp đỡ của Moppo hay sử dụng vật phẩm tăng tốc giá trị để tăng tốc độ phục vụ và năng lực của bạn.

Chơi game với friend
Kết nối với bạn bè để giúp đỡ lẫn nhau bằng hình thức tặng quà, so sánh tiến độ chơi để xem ai nhanh nhẹn nhất!
Cách chơi Diner Dash:

Nhân vật chính trong nhà hàng là cô cô ấy Flo, người sẽ trực tiếp đón khách, xếp bàn, nhận order, bưng bê và dọn dẹp… Flo sẽ được một đầu bếp giúp đỡ ngay ở quầy bar.Đầu tiên khách hàng sẽ đến thành đã nhóm 2 người và đừng chờ đợi ở cửa. Người chơi chỉ có chạm vào đã nhóm khách hàng, sau đấy chạm vào bàn có màu sắc hợp cùng quần áo của họ để xếp chỗ.Sau vài giây, khách sẽ giơ tay ra hiệu để gọi món. Lúc nhận order của họ, nên nhanh chân quay lại quầy bar để chạm vào nơi để order, chờ đợi trong thời gian ngắn để đầu bếp sẵn sàng món ăn theo yêu cầu. Nhóm thứ nhất được xếp vị trí sẽ có thứ tự là 1, tiếp xuất hiện là 2, 3… Lúc món ăn từng sẵn sàng, chúng sẽ được đánh số theo thứ tự bàn của khách. Nên mang đúng khay đồ ăn đến đã bàn để khách hàng thưởng thức.

Lúc sử dụng bữa xong, khách sẽ giơ tiền lên ra hiệu thanh toán. Nên thanh toán cho khách và nhanh lẹ dọn đĩa bẩn vào chậu rửa theo yêu cầu. Mỗi bàn ăn đều được phục vụ đầy đủ theo quy trình nói trên, bạn được phép đan xen phục vụ nhiều bàn, tuy nhiên chú ý nên phục vụ khách xuất hiện sớm trước để né tình hình họ nổi giận và bỏ đi. Trong thời gian chờ đợi, nên luân phiên phục vụ đã nhu cầu của những bàn để né việc khách nên chờ đợi quá lâu.Mỗi level trong Diner Dash sẽ có một thử thách khác nhau, được đề cập ở đầu màn chơi. Bạn có thể mời friend Facebook với tham gia để tặng quà cho nhau hoặc cạnh tranh trên bảng xếp hạng Leader Board.Lúc từng tích lũy được số tiền tất yếu, đừng quên mua thêm đồ sử dụng trong nhà hàng như máy pha cà phê, máy xay sinh tố, những loại bàn ghế cao cấp và tiện nghi hơn. Lúc có được máy pha cà phê, nên phục vụ khách cà phê trong lúc chờ đợi họ gọi món. Mỗi thao tác trong Diner Dash đều mang về cho bạn điểm kinh nghiệm, tiền vàng và trái tim. Vì thế nên phục vụ khách cho tốt để ko làm phật ý bất kì ai.


Chú ý đối cùng game thủ:

Diner Dash cho phép chơi miễn phí, tuy nhiên bạn được phép sử dụng tiền thật để mua thêm vật phẩm giúp. Chi phí này hay tính qua tài khoản iTunes. Tắt chức năng này trong phần thiết lập hệ thống.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Trò chơi được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Xem video giới thiệu game Diner Dash cho iOS:

Link Tải Diner Dash cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *