Tải Death Race Stunt Moto

Tải Death Race Stunt Moto

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Death Race Stunt Moto chính thức:

Tải về máy (52,6 MB)

Death Race Stunt Moto là trò chơi đua mô tô độc đáo, khi bạn được phép sử dụng xuất hiện những mẹo nhỏ, thậm chí là tiểu xảo để thắng đối phương bên cạnh việc quyết tâm hết sức để vượt lên trên họ và cán đích thứ nhất.

Game đua mô tô

Game đua mô tô Death Race Stunt MotoNói xuất hiện game đua mô tô phân khối lớn bạn được phép ngay lập tức điểm tên được vô vàn trò chơi như: Mad Skills Motocross, Superbike Racers, AE 3D Moto – The Lost City, Super Moto Racers. Tuy rằng những trò chơi này cực kỳ ấn tượng cả về lối chơi, đồ họa xuất hiện hiệu ứng, tuy nhiên bảo đảm có một chức năng mà chúng chưa có, đấy là tấn công đối thủ trong khi đua xe. Đương nhiên ko nên bằng mìn, đạn như trong Supercar Shooter: Death Race hoặc Death Driver Xtreme Riot Racer. Nên với tham khảo chức năng mới lạ này của game Death Race Stunt Moto nhé.
Những chức năng chính của game đua xe Death Race Stunt Moto

Lối chơi dễ gây nghiện
Điều khiển dễ
3 chế độ chơi: loại trực tiếp, lái tự do và đua xe tính thời gian
Bộ sưu tập xe đua lớn của những hãng nổi tiếng như Yamaha, Suzuki, Ductai, v.v…
Nhiều nhân vật khác nhau để chọn lựa, mỗi nhân vật trong số họ đều có những năng lực độc đáo riêng
Vượt lên những đối thủ để về đích thứ nhất
Dùng những nút tấn công trên MH để loại đối thủ khỏi đường đua
Hiệu ứng vật lý siêu thực trong suốt trò chơi
Đồ họa HD và âm thanh ấn tượng

Đường đua trong Death Race Stunt Moto

Đường đua trong trò chơi đua mô tô Death Race Stunt Moto


Cách chơi game đua mô tô Death Race Stunt Moto

Game giúp cho cả thiết bị cảm ứng và máy tính để bàn. Đối cùng ĐT cảm ứng bạn phải nghiêng để điều khiển xe, chạm vào những nút ấn trên MH để thực hiện những thao tác tương ứng. Đối cùng máy tính để bàn bạn sử dụng chuột và những phím mũi tên để điều hướng xe.Để bắt đầu đua xe bạn phải chọn lựa chế độ đua, nhân vật và một chiếc xe đua. Nhưng lúc đầu bạn chưa có nhiều chọn lựa, những chiếc xe, nhân vật cao cấp vẫn bị khóa, phải có điểm kinh nghiệm và một vài tiền tất yếu để mở khóa. Muốn kiếm nhiều tiền cách duy đặc biệt nên quyết tâm để về nhất, đánh bại mọi đối thủ trong chế độ loại trực tiếp, vượt qua chính mình trong chế độ tính thời gian. Ngoài ra, còn một cách nữa để bạn được phép kiếm thêm tiền chính là lái chiếc mô tô của bạn xuất hiện thật gần cùng ô tô và xe tải.

Death Race Stunt Moto

Cố gắng vượt lên trên đối thủ để về đích thứ nhất trong chế độ chơi loại trực tiếpNhư từng kể ở đầu bài viết Death Race Stunt Moto có một chức năng thực sự độc đáo đấy là tấn công đối thủ trong khi đua để loại họ khỏi đường đua, tuy nhiên ko sử dụng súng đạn mà sử dụng tay chân. Trên giao diện chính bạn sẽ thấy nhìn những nút tay nắm đấm và chân đá, nhấn vào nút này khi ở gần đối thủ để đấm hay đá họ, làm cho họ mất kiểm soát và ngã xuống đường, nhân cơ hội này vượt lên trên. Nhưng, cần có nên cẩn trọng bởi vì ở khoảng cách đấy đối thủ cũng có thể tung đòn để triệt hạ bạn.

Tấn công đối thủ

Tấn công để loại đối thủ ra khỏi đường đua trong trò chơi Death Race Stunt MotoHiệu ứng đồ họa, âm thanh và những cú ra đòn rất ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí kỳ thú.Nên đội mũ bảo hiểm của bạn lên, cài quai an toàn và sẵn sàng cho những cuộc đua khắc nghiệt, hạ đối thủ bằng những cú ra đòn nhanh và tránh né những đòn tấn công đang xuất hiện gần, vượt qua những trở ngại trên đường đua để cán đích thứ nhất và biến thành tay đua cừ nhất trong trò chơi Death Race Stunt Moto.

Link Tải Death Race Stunt Moto mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *