Tải CSR Racing

Tải CSR Racing

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải CSR Racing chính thức:

Tải về máy (376,7 MB)

CSR Racing là trò chơi đua xe siêu tốc đấu tay hai loại trực tiếp, dọc theo một TP bỏ hoang, kết hợp cùng đồ họa siêu thực đỉnh cao, lối chơi gây nghiện và cảnh quan lộng lẫy mang xuất hiện những trải nghiệm tốt nhất.Download CSR Racing cho iOSDownload CSR Racing cho AndroidDownload game đua xe CSR Racing cho Mac Game CSR Racing từng làm mưa làm gió trên những nền tảng iOS, Android, nằm trong series những game đua xe bán đi nhất trên cửa hàng App Store và Google Play cùng hàng trăm triệu lượt tải. Thật tốt nhất là bây giờ bạn được phép xài nó miễn phí ngay trên PC Windows của mình. Nên với xem những chức năng tốt nhất của game trước khi download CSR Racing về máy nhé.

CSR Racing

Hơn 125 triệu lượt tải game CSR Racing từng chứng minh sức hút của nó
Những chức năng chính của game đua xe CSR Racing

Hình ảnh lộng lẫy:
CSR Racing mang xuất hiện một bước đột phá lớn về đồ họa, phá vỡ rào cản giữa game và thiết bị của bạn. Độ phân giải full retina và kết hợp ánh sáng hiện đại sẵn sàng đánh bại ngẫu nhiên trò đua xe 1080p nào trên thị trường.Những siêu xe được cấp phép:
Hơn 90 siêu xe trong CSR Racing được cấp phép chính thức từ những hãng xe đua nổi tiếng trên thế giới như: McLaren, Bugatti, Aston Martin, Hennessey và Koenigsegg.

CSR Racing

Những siêu xe đẳng cấp trong game đua xe CSR RacingNhững nhiệm vụ tột cùng:
Những cuộc đua gay cấn giữa những siêu xe R8 vs GT-R, Continental Supersports vs SLR McLaren, trên một đường đua thẳng, nơi bạn sẽ nên phô diễn sức mạnh, kỹ năng và chiến thuật của mình. Nhấn đúng động cơ, và để cho turbo làm việc. Tuy nhiên nếu triển kđôi nitro sai thời điểm bạn sẽ bị nướng cháy.

CSR Racing

Những đường đua đầy nhiệm vụ trong CSR RacingNâng cấp xế yêu của bạn:
Bạn có thể nâng cấp turbo, động cơ, chỉnh ECU, lốp xe đua và rất nhiều yếu tố khác để hợp cùng chiến lược đua và kiểu lái xe của bạn. Tuy nhiên nên nhớ là: chưa có đôi chiếc xe giống nhau, đừng đặt một chiếc RWD trên một chiếc lốp quá yếu, vượt quá sức tải của nó. Bạn cũng có thể xóa bỏ trọng lượng để cắt giảm 1/10 trọng lượng mỗi 1/4 dặm.

Tùy chỉnh xe đua:
Làm một tuyên bố cùng tấm giấy phép tùy chỉnh để tùy chỉnh màu sơn, đề can theo ý định.Cuộc đua thế giới:
Hoàn thành Tier 5? Bây giờ nên tham gia vào cuộc đua tuyệt vời của nước Mỹ và dành về Saleen S7 Twin Turbo. Nhiều cuộc đua nữa đang được cập nhật.Đua xe trực tuyến:
Tham gia những cuộc đua trực tuyến và đối đầu cùng những tay đua CSR để giành lấy những chiếc xe mới nổi bật và leo lên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

CSR Racing

Đánh bại đối thủ:
Đánh bại tất cả những đối thủ và bạn sẽ cai trị TP. Nên bỏ ngoài tai những cuộc chuyện trò vô nghĩa, đánh bại mọi ông chủ và bạn sẽ biến thành vị vua mới của những con phố.
Thông tin thêm về game đua xe siêu tốc CSR Racing

CSR Racing có 5 loại đường đua mà bạn sẽ nên vượt qua để chứng minh năng lực tốt nhất của mình. Ngoài ra còn có những cuộc đua để cạnh tranh trong chế độ nhiều game thủ và thi đấu cùng những game thủ CSR khác.Các menu hỗ trợ mở những tùy chọn để xem profile của game thủ, kiểm tra thành thích, truy cập vào những tùy chọn chơi game và di giời xuất hiện garage. Tùy chọn gồm có mức độ âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, cách để có được xăng miễn phí, khôi phục lại mua hàng, thiết lập lại trò chơi, liên lạc cùng nhà phát triển và xem những khoản từng chi tiêu.Về xăng, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ nên sử dụng một vài xăng tất yếu. Số xăng sẽ hiển thị trên đỉnh MH, khi đua, mười đơn vị xăng sẽ bị tiêu thụ. Bạn có thể đổ đầy bình xăng cùng số tiền bạn kiếm được hay xăng sẽ tự đầy theo thời gian. Bình xăng có thể được nâng cấp bằng chế độ mua trong trò chơi hay nạp xăng miễn phí khi thích hay theo dõi game trên Facebook hay Twitter.Menu garage có những tùy chọn truy cập vào đại lý để mua một chiếc xe mới, nâng cấp xe, tùy chỉnh xe, xem những xe có trong garage.Lúc bắt đầu cuộc đua sẽ có một tay lái và chân ga hiển thị trên MH. Một bánh shifter, gauge RPM, thông số bánh răng và tốc độ đo được hiển thị trên vô lăng.Trước khi bắt đầu cuộc đua, bạn sẽ cần rev động cơ của xe bằng việc nhấn vào chân ga. Lúc cuộc đua bắt đầu, chân ga sẽ biến mất và sự tăng tốc của bạn được thực hiện tự động. Bạn sẽ nên thay đổi số khi đua để đạt tốc độ tối đa. Trên MH sẽ lộ diện cảnh báo lúc nào bạn phải thành số và thời gian chính là chìa khóa để thành công. Sang số quá sớm tuyệt quá muộn, chiếc xe sẽ chậm xuống và cho phép đối thủ của bạn vượt lên. Dù thắng hoặc thua bạn cũng sẽ được một khoản tiền, đương nhiên chiến thắng thì sẽ có nhiều tiền hơn. Số tiền này hay sử dụng để nâng cấp, tùy chỉnh xe.

CSR Racing

Dùng số tiền kiếm được để tùy chỉnh xe đua của bạn cùng những đề can độc đáoCuộc đua chỉ mất vài giây để làm xong, điều đó làm cho cho CSR Racing biến thành một chọn lựa kỳ thú cho những người chưa có nhiều thời gian. Tuy rằng là trò chơi đua xe miễn phí, tuy nhiên trong trò chơi có chức năng mua hàng bằng tiền thật, bạn phải lưu ý, nếu ko có ý định bị trừ tiền do lỡ tay thì có thể tắt chức năng này của game.CSR Racing là trò chơi đua xe drag, một hình thức đua ô tô siêu tốc tay đôi, loại trực tiếp, hay là trên một chặng đường vỏn vẹn 400 mét. Khác cùng những thể loại đua xe thông thường, drag racing đòi hỏi nhiều kỹ thuật, trình độ và năng lực tập trung cao độ của những tay đua. Do đó, nó có những nhiệm vụ và độ khó tất yếu. Giờ thì nên download CSR Racing và tận hưởng những đường đua đầy thách thức thôi nào.

Link Tải CSR Racing mới nhất:


Tải về máy
(376,7 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *