Tải Choza Motorsport 6: Apex (Beta)

Tải Choza Motorsport 6: Apex (Beta)

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Choza Motorsport 6: Apex (Beta) chính thức:

Tải về máy (18,8 GB)

Forza Motorsport 6: Apex (Beta) là trò chơi đua xe miễn phí cực kỳ thu hút cùng hơn 60 mẫu xe và 6 cung đường đua đẹp mắt. Nếu như máy tính bạn đủ mạnh thì bảo đảm không thể bỏ qua trải nghiệm đua xe cùng hình ảnh 4K của game.

Game đua xe Forza Motorsport 6: Apex

Game đua xe ô tô miễn phí thu hút Forza Motorsport 6: Apex Beta cho Windows 10Forza Motorsport 6: Apex đã là trò chơi đua xe khủng cực kỳ được ưa thích trên Xbox One của Microsoft. Rất may là vào thời điểm hiện tại, hãng ko định tung game lên Windows Store và bán cùng 1 mức giá nào đó, trái lại, game lộ diện miễn phí hoàn toàn trên Windows Store mang lại trải nghiệm cực kỳ tốt nhất cho những ai ưa thích dòng game tốc độ.Forza là thương hiệu đáng giá của Microsoft, chung cùng Halo, nó là 1 trong các trò chơi luôn mang xuất hiện sự nổi bật so cùng đối thủ. Series này từng ra đời đến 6 thế hệ tuy nhiên chưa bao giờ có mặt trên PC, cho đến tận bây giờ. Apex sử dụng bộ engine của ForzaTech vốn được sử dụng cho bản console, mang lại những chiếc ô tô, cơ chế lái và những đối thủ Drivatar tương tự như khi chơi trên Xbox.Được cung cấp miễn phí tuy nhiên Forza Motorsport 6: Apex cũng có đùm mua in-app, tuy nhiên ít nhất thì bạn vẫn còn thể chơi và trải nghiệm dễ chịu mà ko nên bỏ tiền thật. Mọi thứ đều có thể dần dần mở khóa trong các giai đoạn chơi, trừ phi bạn nóng vội và có ý định có ngay những mẫu xe mới đẹp hơn, tốt hơn thì có thể sử dụng những đùm mua này. Hiện tại, game sở hữu 60 chiếc xe tuy nhiên thực sự tiếc chỉ cần 6 đường đua, gồm cóBrands Hatch.
Spa – Franchorchamps.
Sebring.
Rio de Janeiro.
Đường đua kiểm tra (test track) Top Gear.
Yas Marina, Abu Dhabi.

Cung đường đẹp mắt

Đi qua 6 cung đường đẹp mắt trên toàn thế giớiCác đường đua đều sử dụng mẫu từ game console phải bạn sẽ nhìn mọi chi tiết đều giống nhau. Các hiệu ứng thời tiết hoặc đường đua vào buổi tối cũng đều tương tự. Phụ thuộc vào hardware mà người sử dụng PC có thể thay đổi chút ít thiết lập về đồ họa. Trong khi có thể chơi mượt mà trên Xbox One thì để có được trải nghiệm đồ họa tốt 1 chút trên PC thì hardware cũng không thể bỏ qua. (Xem yêu cầu hệ thống ở cuối bài) Người sử dụng Xbox One có ít cơ hội chiêm ngưỡng đồ họa 4K tuy nhiên cùng hardware ko biên giới trên PC thì cùng GPU và MH hiển thị hợp, bạn được phép trải nghiệm game cùng độ phân giải 4K ở mức 60fps.

Mở khóa hơn 60 xe


Mở khóa hơn 60 chiếc xe siêu đẹp

Thông tin về xe

Thông tin về đã mẫu xeNói chi tiết hơn về gamplay của Forza Motorsport 6: Apex, chế độ sư nghiệp mang tới 12 vòng đua Tours of Motosport. Đây là series những đường đua cùng những đối tượng khác nhau, lái trên những phương tiện khác nhau. Cùng cùng tiến trình chơi thì ô tô sẽ lao nhanh hơn, khó kiểm soát hơn và đồng thời những thử thách đặt ra cũng nhiệm vụ hơn. Dựa trên những gì bạn có đc thì cũng sẽ có những thành tích thu hút tương ứng.

Chinh phục thành tích trong trò chơi

Chinh phục những thành tích hay chat với bạn bè qua Xbox LiveBên cạnh những thử thách căn bản thì game cũng có những thử thách thêm, mang lại nhiều RP hơn, từ đấy có thể sử dụng để mở khóa những chiếc ô tô mới. Các thử thách này có thể là về nhất thay bởi vì thử thách về thứ 6, chúng sẽ kiểm tra kĩ năng lái của game thủ trong những địa hình khốn khó như khi trời mưa… Lúc từng làm xong tour thì bạn sẽ mở khóa những cuộc đua Spotlight.

Hiệu ứng lái xe buổi tối

Hiệu ứng lái xe buổi tối chân thực

Hiệu ứng thời tiết

Thử thách lái xe trên cung đường mưaVào thời điểm mới ra mắt này thì Forza Motorsport 6: Apex không có chế độ nhiều game thủ trực tuyến. Hiện giờ chỉ cần bảng xếp hạng trực tuyến, cho hay địa điểm của bạn so cùng những game thủ khác. Trong tương lai thì hãng sẽ đưa thêm Spotlight Series – gồm có 7 sự kiện giúp bạn kiếm huy chương và nhiệm vụ bản thân cùng những ô tô, cung đường và thử thách phong phú.

Tours of Motosport

Tham gia vào Tours of Motorsport cùng nhiều thử thách thu hútVề mặt thành tích, dù mới là bản Beta tuy nhiên game từng sở hữu năng lực cho phép game thủ kiếm 1000 Gamerscore của Xbox Live chung cùng đấy là danh bạ tối đa 24 thành tích cho bạn chinh phục. Bởi hình ảnh đồ họa khủng, đừng quên tìm hiểu kĩ cấu hình máy trước khi tải và chơi Forza Motorsport 6: Apex. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để đi game cùng độ phân giải 1080p và 60fps.

Chinh phục những thử thách thu hút

Nhiều thử thách và nhiệm vụ thu hút trong bản cho PC của gameYêu cầu hệ thống tối thiểuHệ điều hành Windows 10 64-bit (v. 1511).
CPU Intel Core i3-4170 3.7 GHz.
Bộ nhớ RAM 8GB (2GB cùng VRAM).
GPU Radeon R7 250X/GeForce GT 740 hay tương ứng.
Ổ cứng trống 30GB.
DirectX12.
Yêu cầu hệ thống khuyến nghị (để có 1080p và 60fps)Hệ điều hành Windows 10 64-bit (v. 1511).
CPU Intel Core i7-3820 3.6 GHz.
Bộ nhớ RAM 12GB (4GB cùng VRAM).
GPU Radeon R9 250X/GeForce GT 970 hay tương ứng.
Ổ cứng trống 30GB.
DirectX12.
Cấu hình lý tưởng nhất (4K và 60fps)Hệ điều hành Windows 10 64-bit (v. 1511).
CPU Intel Core i7-6700K 4 GHz.
Bộ nhớ RAM 16GB (6GB trở lên cùng VRAM).
GPU GeForce 980Ti hay Radeon Fury X hay tương ứng.
Ổ cứng trống 30GB.
DirectX12.
Microsoft Xbox One.

Góc thấy từ buồng lái

Góc thấy từ buồng lái
Đặc điểm của game đua xe Forza Motorsport 6: Apex Beta

Trải nghiệm game Forza trên Windows 10
Trải nghiệm thế giới Forza trên thiết bị Windows 10 miễn phí cùng những đối thủ Drivatar và ô tô của Forzavista.
Khám phá những cách chơi và tranh tài mới, gồm có Showcase Tour, Spotlight Series, những thử thách bonus trên đường đua và những cơ chế tính điểm mới.
Đua cùng chọn lựa hơn 60 chiếc ô tô sáng tạo của Forzavista, từ những mẫu nguyên cổ điển, mẫu độc đáo cho đến xe từ GT Racing.
Hoàn thành 6 cung đường đua từ những cung đường nổi tiếng thế giới, chung cùng hiệu ứng thời tiết và đua xe buổi tối chân thực.

Hình ảnh đồ họa cực kì sống động
Chuẩn đồ họa 3D cho phép game thủ tối ưu hóa trải nghiệm đua xe của mình.
Kđôi thác tối đa năng lực của PC cùng hình ảnh Full HD và hình ảnh độ phân giải 4K.
ForzaTech engine mang lại đã chi tiết sống động cho chiếc xe, trải nghiệm chân thực nhất.

Đua xe cùng hình ảnh 4K

Trải nghiệm game đua ô tô hình ảnh 4K sống động đã khoảnh khắc cùng cấu hình đủ mạnhPhiên bản debut trên PC
Dùng những lợi thế sẵn có từ thiết bị Windows 10 như năng lực truy cập danh bạ friend và thành tích có được, chat giấy tờ hay giọng kể bằng Xbox Live, ghi lại và share khoảnh khắc hình ảnh hay clip bằng Game DVR tích hợp trong trò chơi.
Đạt được 1,000 điểm Gamerscore bằng việc kiếm những thành tích.
Trải nghiệm phong phú cùng giúp chuột, bàn phím và gamepad trên Windows 10 PC.

Link Tải Choza Motorsport 6: Apex (Beta) mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *