Tải Chot Defense

Tải Chot Defense

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Chot Defense chính thức:

Bạn từng sẵn sàng để biến thành một anh hùng và bước vào những trận chiến cực kỳ tàn khóc. Nhanh tay tải xuống game Fort Defense và tham gia vào cuộc chiến chống lại những tên cướp biển đầy tham vọng nhé!Tham gia vào Fort Defense, game thủ sẽ có thử thách xây dựng những tòa tháp phòng thủ để bảo vệ vùng đất của mình. Kẻ thù thực sự tàn bạo và chúng có đủ những loại vũ khí tốt tân nhất để xông thẳng vào vùng đất của bạn. Do vậy, game thủ cần kiên cố tài sản của mình và tối thiểu hóa những thiệt hại về mặt vật chất. Ngoài ra, để có đủ số tiền mua vật liệu xây dựng pháo đài, bạn cũng cần kiếm đủ số kim cương và tích trữ lương thực của mình.

Fort Defense

Trong Fort Defense, bạn cũng cần xây dựng một chiến lược thật kỹ càng; chọn lựa vị trí để xây dựng những pháo đài sao cho dễ phá hủy những con tàu của địch. Mỗi tàu của kẻ thù bị đắm, game thủ sẽ được những chiến lợi phẩm tất yếu. Một điểm chú ý với bạn trong game này đấy là nút Pause rất có ích trong trường hợp bạn có ý định lấy thêm vũ khí. Bạn có thể tạm dừng bất kì khi nào và vệc dừng lại để nạp năng lượng cũng là 1 trong các chiến lược cần thiết.

Fort Defense


Vũ khí

3 loại vũ khí được cung cấp cho game thủ: Nỏ (Loại vũ khí rẻ tiền và dễ bị cháy), pháo (Có thể được nâng cấp để bắn những đối tượng đang di giời trên không), súng thần công mạnh nhất và cũng ít bị cháy.

Fort Defense


Chiến lợi phẩm nổi bật

Còn gì vui vẻ hơn khi đánh bại kẻ địch và được nhận những… thùng rượu rum. Có thể bạn chưa đã nhìn trong những game khác tuy nhiên trong Fort Defense, bạn chắc chắn được điều đó. Một khi bạn bảo vệ được tiền đồn của mình, được thưởng nhiều ngôi sao và tăng cấp độ, những thùng rượu rum sẽ được chuyển xuất hiện tay bạn. Mỗi cấp độ có đc có thể mang lại cho bạn tối đa 20 thùng rượu rum. Sau đó, bạn chắc chắn được sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí và mua hàng.

Fort Defense


Điểm nổi trội của Fort Defense

3 chế độ chơi: Dễ, trung bình, khó.
12 loại sinh vật biển.
12 loại pháo đài và công trình.
40 mức chơi đầy nhiệm vụ.
Hỗ trợ nhiều power-up.
Hiệu ứng âm thanh sinh động. Nhạc nền mang khí thế hào hùng kích thích tinh thần game thủ.
Nhiều cơ hội nâng cấp vũ khí và pháo đài bằng việc chọn Shop.
Game hợp cùng mọi lứa tuổi.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.
Bộ giải quyết: 1GHz trở lên.
Video Driver: Direct X 9.0.
Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 250 MB.

Link Tải Chot Defense mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *