Tải Chess Genius

Tải Chess Genius

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Chess Genius chính thức:

Tải về máy (16,4 MB)


Chess Genius – Game cờ vua offline cho máy tính

Chess Genius là trò chơi cờ vua miễn phí trên Windows 10. Đây là bản game chơi cờ vua cổ điển, mô phỏng y hết bàn cờ và cách chơi truyền thống.

Game cờ vua Chess Genius

Cờ vua là trò chơi trí tuệ và mang tính chiến thuật cao giữa 2 người, đấu đối kháng trên 1 bàn cờ 64 ô được tạo ra dạng lưới 8×8 ô. Cùng cùng Cờ tướng, Cờ vua – Chess là những trò chơi trí tuệ được ưa thích trên toàn thế giới.Chess Genius cho Windows 10 mô phỏng y hệt cách chơi cờ vua tiêu chuẩn. Mỗi game thủ sẽ bắt đầu cùng 16 quân, gồm có 1 tướng, 1 hậu, 2 sĩ, 2 tượng, 2 mã, 2 xe và 8 tốt. Mỗi quân sẽ có cách di giời khác nhau, trong đấy mạnh nhất và linh hoạt nhất chính là quân hậu.

Game trí tuệ, chiến thuật

Mục tiêu của game Chess Genius cho PC là chiếu tướng hết cờ. Chú ý là cùng mỗi lượt đi, bạn chỉ cần khoảng thời gian tất yếu để thực hiện, né việc suy nghĩ quá lâu gây ảnh hưởng xuất hiện đối phương.Chess Genius là game cờ vua offline trên PC, bởi vì vậy bạn sẽ đấu cùng AI để rèn luyện những kỹ năng, mẹo chơi cờ từ căn bản xuất hiện cao cấp. Nếu như có ý định chơi cờ vua online cùng game thủ thực, bạn được phép tải game Real Chess Online miễn phí để trải nghiệm.Game Chess Genius miễn phí thích hợp cho tất cả mọi người nói cả trẻ em. Đây là trò chơi thoải mái, dễ chơi những cũng thực sự “hại não”. Game hỗ trợ rèn luyện trí não, năng lực tập trung và tăng IQ cho game thủ!

Link Tải Chess Genius mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *