Tải Candy Makeup cho iOS

Tải Candy Makeup cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Candy Makeup cho iOS chính thức:

Game hóa trang bạn gái Candy Makeup cho iOS sẽ đưa bạn xuất hiện cùng salon hóa trang theo kiểu kẹo ngọt đủ màu sắc, làm quen cùng những cô bé xinh đẹp và make-up cho họ thật tuyệt đẹp. Game Candy Makeup cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch kèm 1 số đùm IAP mất tiền để mở khóa thêm nội dung.

Tạo phong cách tóc kẹo bông độc đáo
Game hóa trang bạn gái theo kiểu kẹo ngọt - Candy Makeup

Game hóa trang bạn gái theo kiểu kẹo ngọt – Candy MakeupẤn tượng thứ nhất mà game thủ cảm được từ Candy Makeup là đồ họa siêu cute cùng tông màu hồng baby chủ đạo. Đã xuất hiện lúc hóa trang thật xinh cho những cô bé của chúng ta rồi! Nên sử dụng bộ mỹ phẩm chuyên nghiệp, dụng cụ làm tóc, đồ phụ kiện… để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Từ những khuôn mặt mộc dễ dàng, nên phủ lên đấy phấn hồng, son môi, làm tóc, thêm nhẫn, vòng cổ, lắc tay, quần áo và vô vàn đồ phụ kiện độc đáo khác để biến Lọ Lem thành công chúa tuyệt đẹp nhất đêm hội!Đúng như tên gọi của mình, salon làm đẹp Candy Makeup cho iOS sẽ biến bất kì cô bé nào thành 1 viên kẹo ngọt ngào thu hút. Đầu tiên, nên sử dụng dụng cụ làm tóc để tạo phong cách kẹo bông lạ mắt, sử dụng màu son đỏ để biến hai môi nàng thành trái cherry căng mọng và đương nhiên không thể thiếu chiếc mũ để làm duyên nữa!Với đề tài những cây kẹo ngọt, tiệm hóa trang Candy Makeup gồm có mọi dụng cụ làm đẹp được lấy cảm hứng từ loại kẹo cầu vồng nhiều màu sắc. 2 phần cần thiết nhất trong hóa trang là phong cách tóc và makeup cho gương mặt. Với tông hồng chủ đạo, nhỏ sẽ khoác lên người mẫu 1 diện mạo mới mẻ – đầy nữ tính tuy nhiên ko yếu phần lôi cuốn người nhìn.

Tham gia cuộc thi sắc đẹp và nhận giải
Vẽ nail nghệ thuật cho người mẫu
Chu du vòng quanh thế giới và ghé thăm nhiều salon làm đẹp khác

Chu du vòng quanh thế giới và ghé thăm nhiều salon làm đẹp khác
Chức năng chính của game Candy Makeup trên iPhone/iPad 

Chọn người mẫu ngẫu nhiên và biến hóa diện mạo của nàng theo kiểu kẹo ngọt.
Cả ko gian ngập tràn những cây kẹo bảy sắc cầu vồng mà bất kì ai cũng có ý định thưởng thức.
Chọn những bộ cánh ngọt ngào nhất để khóa lên người khách hàng.
Thiết kế trang sức như vòng cổ, bông tai, nhẫn, lắc tay… theo kiểu kẹo mút đá quý.
Tạo phong cách tóc cùng cảm hứng từ cây kẹo bông huyền thoại, sau đấy rắc lên tóc những hình dán lấp lánh.
Tham gia cuộc thi hóa trang đề tài kẹo ngọt trên toàn thế giới. Nên xem, gigiết hại sẽ đánh giá như nào về năng lực makeup của bạn?
Chu du vòng quanh thế giới để mua những món đồ hóa trang hoặc đồ phụ kiện làm đẹp lấy cảm hứng từ kẹo ngọt.
Candy Makeup cho iOS là trò chơi hóa trang bạn gái, hợp với bạn gái tuổi teen và cả những em bé ở độ tuổi tiểu học, thậm chí là mẫu giáo. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone/iPad nhưng sẽ bị có hạn 1 số nội dung. Để tìm hiểu trọn vẹn game Candy Makeup, bạn được phép mua thêm những đùm IAP mất tiền như: mở khóa toàn bộ nội dung và gỡ quảng cáo cùng giá $4.99, mua đùm tạo ra váy, tạo ra nữ trang… giá $2.99…Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Link Tải Candy Makeup cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *