Tải Buildcraft cho iOS

Tải Buildcraft cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Buildcraft cho iOS chính thức:

Tải về máy (54,5 MB)

Buildcraft cho iOS là trò chơi sandbox mang kiểu Minecraft đưa bạn xuất hiện thế giới những khối hộp kỳ diệu, tại đấy bạn sẽ bắt tay vào xây dựng và tìm hiểu thế giới bên cạnh.

Thế giới khối hộp kỳ diệu

Chắc hẳn khi nhắc xuất hiện game xây dựng, sinh tồn và tìm hiểu, Minecraft dường như sẽ là cái tên lộ diện thứ nhất trong suy nghĩ của game thủ. Nếu như bạn từng và đang trải nghiệm trò chơi hot này và có ý định tìm một game khác tương tự, tuy nhiên gồm có những yếu tố mới mẻ để trải nghiệm đồng thời trên thiết bị iOS của mình thì Buildcraft cho iOS là 1 chọn lựa ko phải bỏ qua.

Đào bới tìm vật liệu

Rất nhiều người ko chơi những game thể loại này có chung suy cho là: chả hiểu bởi vì sao game chưa có đồ họa đẹp, màu sắc tươi sáng, hoặc nhân vật lung linh lại được nhiều người ưa thích xuất hiện vậy. Có lẽ đấy là những yếu tố góp phần ko bé dẫn xuất hiện sự thành công của một game, tuy nhiên chính gameplay mới là yếu tố quyết định. Game Minecraft cho iOS và những game tương tự, chả hạn như Buildcraft cho iOS chính là minh chứng cho điều này.

Xây dựng những công trình

Buildcraft cho iOS đưa bạn xuất hiện cùng thế giới những khối hộp kiểu pixel của những game thập niên trước. Tại đây, bạn sẽ đào, tìm, thu thập vật liệu để chế tạo tool và xây dựng thế giới của riêng mình cùng những công trình theo ý định.

Khám phá và chế tạo

 Di dạo chơi, tìm hiểu bên cạnh, đào bới và xây dựng một thế giới điểm ảnh ba chiều vô tận từ những vật liệu thô sơ, biến khu vực hoang sơ thành nơi hội tụ những công trình ấn tượng mang dấu ấn riêng của chính bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể làm vườn, săn bắn và chiến đấu để tận hưởng trải nghiệm thách thức rất của cuộc phiêu lưu.
Chức năng chính của Buildcraft cho iOS

Modding API dễ dàng hóa giúp nhiều cho vào và thay đổi trong trò chơi.
Chế độ nhiều game thủ lên xuất hiện 10 người, bằng server hay Wi-Fi cục bộ.
Gameplay hấp dẫn, tạo ra từ điểm ảnh ba chiều kỳ thú.

Link Tải Buildcraft cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *