Tải Bridge Constructor cho Windows 8

Tải Bridge Constructor cho Windows 8

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Bridge Constructor cho Windows 8 chính thức:

Tải về máy (36,8 MB)

Bridge Constructor là trò chơi xây cầu cùng thử thách xây những cây cầu hoàn hảo nhất cùng lượng ngân sách có hạn. Game ko chỉ nhiệm vụ năng lực tính toán mà còn nhiệm vụ cả trí tưởng tượng của bạn.

Game xây cầu qua sông Bridge Constructor

Game xây cầu nhiệm vụ nhiều kĩ năng của game thủMỗi lần chạy qua những cây cầu, bạn từng bao giờ thắc mắc ko biết quy trình xây dựng 1 cây cầu như vậy nào, cầu làm bằng vật liệu gì và làm như nào mà cây cầu có thể chịu được tải trọng nặng khi nhiều xe qua cầu 1 lúc không? Không quan trọng nên là 1 kĩ sư xây dựng, chỉ có dành thời gian chơi game xây cầu Bridge Constructor thì bạn sẽ ít nhiều hiểu hơn về các giai đoạn ra đời 1 cây cầu.
Chức năng chính của game xây cầu Bridge Constructor

Trải qua hơn 40 level.
Nhiều vị trí xây dựng cầu.
Lựa chọn để xây dựng những đoạn đường nghiêng.
4 loại vật liệu xây dựng.
Bản đồ cùng tất cả những level.
Dùng màu sắc khác nhau cho những loại vật liệu khác nhau.
3 mức độ tải trọng xe để kiểm tra.


Video giới thiệu game xây cầu Bridge Constructor


Giới thiệu trò chơi xây cầu Bridge Constructor

Trong Bridge Constructor, bạn sẽ chứng minh tài năng của 1 kiến trúc sư xây dựng cầu đường thiên tài. Với hơn 40 level, game thủ sẽ thử sức công việc xây dựng cầu trên những địa hình khác nhau, từ những thung lũng lòng chảo cho đến những con sông, kênh rạch… Người chơi có thể chọn lựa giữa rất nhiều loại vật liệu khác nhau cho mỗi cây cầu. Đấy có thể là gỗ, sắt hoặc bê tông và sử dụng những dây cáp nối. Yêu cầu đặt ra là bạn nên sử dụng vật liệu hợp trong mức ngân sách có hạn để xây được 1 cây cầu hoàn hảo nhất. Điều đấy cũng có nghĩa là cùng 1 khoản ngân sách, có vô vàn cách thức chọn lựa để xây mỗi cây cầu. Game sử dụng hệ thống lưới lọc, cho phép người sử dụng xem bản tạo ra cầu 1 cách chi tiết và chính xác nhất.

Bản đồ xây dựng trong trò chơi

Bản đồ xây dựng cùng những thử thách nên làm xongNhững bài kiểm tra căng thẳng sẽ cho hay liệu cây cầu của bạn được phép chịu được sức nặng của những chuyến xe tải qua cầu hàng ngày hoặc không, và thậm chí là cả những chiếc xe siêu tải hạng nặng. Hệ thống vật lý chân thực của Bridge Constructor sẽ mang xuất hiện những hiệu ứng như thật trong bài kiểm tra chất lượng cầu.

Bài kiểm tra tải trọng

Cầu nên trải qua bài kiểm tra tải trọng trước khi đưa vào sử dụngNếu như từng gần đến hạn nên nộp bản tạo ra mà bạn vẫn chưa làm xong thì nên nhanh lẹ chọn lựa những thủ thuật từ hệ thống trợ giúp của game để đẩy nhanh tiến độ nhé.Trong game còn có 1 add-on mới mang tên SlopeMania. Khung cảnh là quần đảo Tiltin gồm có 3 hòn đảo nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ phải xây cầu trong những hang động đầy màu sắc. Những level đầy khốn khó sẽ nhiệm vụ trí tưởng tượng và năng lực tính toán của bạn. Level mang tên Crazy Levels rất cực kỳ hại não khi nó đòi hỏi những suy nghĩ đột phá và những giải pháp nổi bật để làm xong level.

Hệ thống vật lý chân thực

Hệ thống vật lý chân thực khi thực hiện bài kiểm traCho dù bạn có làm việc trong ngành xây dựng hoặc ko thì bảo đảm trải nghiệm biến thành 1 người kĩ sư xây dựng sẽ mang lại vô vàn điều kỳ thú. Cùng nhiệm vụ trí tưởng tượng và năng lực xử lý việc của bạn trong Bridge Constructor và xây phải những cây cầu thật đẹp nhé.

Link Tải Bridge Constructor cho Windows 8 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *