Tải Bookworm

Tải Bookworm

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Bookworm chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Bookworm là 1 trò chơi trí tuệ kỳ thú do hãng game Popcap danh tiếng phát hành. Game hỗ trợ game thủ có những phút giây thư giãn dễ chịu đồng thời vẫn còn thể trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh.

Game Bookworm

Trong game, những chữ cái sẽ nằm lộn xộn trên MH. Thử thách của game thủ đấy là truy cập những chữ cái theo hàng dọc, ngang, chéo… để ghép thành từ mà chú mọt sách Lex mong muốn. Những từ được ghép thành công sẽ biến thành “thức ăn” của Lex. Nên quyết tâm làm xong thử thách để chàng trai mọt sách của chúng ta được “no bụng” và bằng lòng.

Game Bookworm

Tuy luật chơi rất dễ dàng, những đừng vội chủ quan bởi vì hai khi sẽ lộ diện những chữ cái màu đỏ rực lửa. Nếu như bạn ko kịp tạo thành một từ có nghĩa cùng chữ cái đó, nó sẽ “bốc cháy” và thiêu rụi thư viện của bạn! Từ càng dài thì số điểm bạn có đc càng cao và độ khó của trò chơi sẽ tăng dần khi lên xuất hiện những level cao hơn. Game có đôi chế độ Khó và Dễ để game thủ chọn lựa sao cho hợp cùng năng lực của mình.
Để chiến thắng trò chơi này, bạn sẽ nên ứng dụng toàn bộ vốn từ vựng của mình, xác định cách đánh vần và sắp xếp những chữ cái trong thời gian nhanh nhất.
Yêu cầu hệ thống:

CPU: 600 Mhz
RAM: 128 MB
DirectX: 6.0
Hard Drive: 10 MB

Link Tải Bookworm mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *