Tải Block Craft 3D cho iOS

Tải Block Craft 3D cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Block Craft 3D cho iOS chính thức:

Tải về máy (94,9 MB)

Bạn là fan cuồng của thể loại game mô phỏng theo kiểu sinh tồn như Minecraft tuy nhiên lại có ý định tìm 1 bản khác mới lạ hơn? Tải ngay game Block Craft 3D miễn phí trên App Store để thỏa sức sáng tạo cùng những khối vuông kỳ diệu, xây dựng TP của riêng mình và phát triển nó theo định hướng ngẫu nhiên. Game Block Craft 3D cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch cùng 1 số đùm IAP tùy chọn để mua tiền ảo, vật phẩm trong trò chơi.

Game sinh tồn Block Craft 3D
Xây dựng TP từ những khối vuông kỳ diệu

Xây dựng TP từ những khối vuông kỳ diệuTải game Block Craft 3D miễn phí cho Android. 
Có thể nói, Minecraft là “tượng đài” vững chãi nhất trong dòng game sinh tồn – phát triển TP từ những khối vuông. Sau Minecraft, có vô vàn “bản copy” rất thành công như Survivalcraft, ROBLOX hoặc WorldCraft. Tiếp theo chính là Block Craft 3D của hãng Fun Games For Free. Game đưa game thủ xuất hiện cùng 1 thế giới mới theo kiểu mô phỏng, nơi bạn chỉ cần 2 bàn tay trắng và những nguyên liệu thứ nhất là những khối vuông vô tri vô giác. Cuộc sống của người dân lệ thuộc vào sự khéo léo và ý tưởng của bạn để phát triển TP mới. Nên với chơi game Block Craft 3D miễn phí trên iPhone, iPad để xem đây có nên là bản sao hoàn hảo của Minecraft ko nhé?
Chức năng chính của game Block Craft 3D trên iPhone/iPad 

Chế tạo mọi thứ bạn có ý định như nhà cửa, công trình công cộng, xe cộ… từ những nguyên liệu có sẵn.
Lấp đầy thế giới mới bằng những SP sáng tạo của bạn.
Xây dựng TP đại diện cho cá tính và kiểu của bạn.
Mang xuất hiện hạnh phúc cho dân cư.
Với khoảng 6 vạn rating 5 sao và hàng triệu game thủ trên toàn cầu, Block Craft 3D cho iOS hiện là SP game sinh tồn được vô vàn game thủ di động chọn lựa. Với những nguyên liệu sơ kđôi lúc đầu, game thủ sẽ gây dựng lên TP giả lập từ những khối vuông, tương tác với bạn bè bằng việc ghé thăm TP của họ, tạo và share công trình nổi bật như Nhà Trắng, mô tô phân khối lớn, tàu cướp biển, nhà cây, tàu hỏa, tàu ko gian… để tiếp tục tìm hiểu những vùng đất mới. Một điểm trừ của Block Craft 3D là bạn được phép tùy biến vô vàn công trình, phương tiện, tool… tuy nhiên lại không thể tùy biến nhân vật và không có chế độ chơi Multiplayer. Có thể ở những bản sau, chức năng này sẽ được cho vào vào Block Craft 3D?Giống như mọi game sinh tồn khác, việc chế tạo và phát triển TP trong Block Craft 3D cũng được thực hiện 1 cách dễ chịu và tự do trong thế giới mở ko có hạn. Nếu như so cùng những dòng game khác trên thị trường thì game mô phỏng sinh tồn là thể loại đề cao nhất sự sáng tạo của game thủ và cho họ cảm giác dễ chịu nhất khi phát triển đế chế mới. Bạn có thể chế tạo mọi thứ mình thích và lấp đầy TP bằng SP sáng tạo của mình.

Ghé thăm TP của friend
Chế tạo tool, phương tiện và công trình
Phát triển thế giới sáng tạo trong Block Craft 3D

Phát triển thế giới sáng tạo trong Block Craft 3DVì sao những trò chơi như Block Craft 3D lại được xếp vào nhóm game sinh tồn? Nên thử tưởng tượng bạn bị lạc vào 1 thế giới mới. Trước mắt bạn chỉ là đất đai bao la, chưa có nhà cửa, xe cộ… và chỉ cần thưa thớt vài người dân vô gia cư chạy lạc. Để tìm sự sinh tồn cho chính mình và dân cư, bạn phải bắt tay vào xây dựng cuộc sống mới từ những nguyên liệu ít ỏi có sẵn. Nên khiến dân chúng hạnh phúc cùng thế giới mới để từ đấy hỗ trợ họ tham gia vào những hoạt động sản xuất, vui vẻ chơi giải trí, kết bạn…Game Block Craft 3D tuy dễ dàng dễ chơi tuy nhiên lại nổi bật “gây nghiện”. Đây là dòng game rất tốn thời gian và công sức của game thủ, bù lại thành quả sẽ làm cho bạn tươi cười hạnh phúc. Đồ họa trong trò chơi được cải tiến hơn so cùng Minecraft, mang hơi thở của cuộc sống tiên tiến cùng những công trình, phương tiện… mới.Như từng kể ở trên, game Block Craft 3D cho phép chơi miễn phí trên di động tuy nhiên có chứa 1 số đùm IAP mất tiền. Các đùm nội dung và tiền ảo trong trò chơi rất đắt, từ $2.99 xuất hiện $99.99, phải nếu có ý định tiết kiệm chi phí, bạn được phép chọn cách cày game siêng năng và chờ đợi. Chả hạn như, khi bạn sử dụng hết những khối vuông, nếu có ý định làm đầy vật liệu có thể sử dụng ngay 15 kim cương (đơn vị tiền tệ cao cấp trong trò chơi). Nhưng, có 1 cách khác dễ dàng hơn là xem vài video quảng cáo trong Block Craft 3D để nhận phần thưởng miễn phí. Vì kim cương thực sự giá trị và khó kiếm phải nên sử dụng chúng thật tiết kiệm. Bạn có thể để dành kim cương để mua thêm động vật hoặc khối vuông khi cần.Block Craft 3D cho iOS là phương án thay thế cho tốt cho siêu phẩm sinh tồn Minecraft. Không chỉ cho phép chơi miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android mà Block Craft 3D còn sở hữu đồ họa 3D, hệ thống công trình phong phú, năng lực tùy biến mạnh mẽ… Game cho phép sáng tạo thế giới mô phỏng tùy ý và tương tác tốt cùng game thủ toàn cầu.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Link Tải Block Craft 3D cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *