Tải Blind

Tải Blind

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Blind chính thức:

Phiêu lưu trong thế giới xa lạ với công nghệ thực tế ảo cùng trò chơi Blind mới, nơi âm thanh biến thành tín hiệu dẫn đường cho bạn. Trong vai 1 cô bé mù, game thủ Blind sẽ nên mò mẫm đường chạy qua nhiều căn phòng, giải đố và vượt qua nỗi sợ hãi, tận cùng là tiến gần xuất hiện sự thực. Đây là cơ hội tận cùng để bạn tẩu thoát!

Game phiêu lưu giải đố Blind

Chú ý: game Blind VR yêu cầu chơi với kính thực tế ảo như HTC Vive hay Oculus Rift.Blind là trò chơi kinh dị tâm lý trong môi trường thực tế ảo. Trong vai 1 người mù, bạn nên tìm hiểu thế giới bên cạnh bằng năng lực định vị và âm thanh – 1 nhiệm vụ ko hề dễ trong game kiểu Escape the room.

Giải đố và tìm đường đi

Câu chuyện trong game Blind bắt đầu khi nhân vật chính thức dậy trong 1 căn phòng xa lạ cùng ký ức ít ỏi bởi vì sao mình lại ở chỗ này. Cô ấy bị sốc khi tìm ra ra mình không thể thấy nhìn ánh sáng. Trong ngôi nhà bị giam giữ cẩn trọng, nhân vật nên tìm hiểu và tìm đường thoát thân. Công cụ duy nhất mà nàng có chính là âm thanh. Nhờ âm thanh, cô xác định được đã mục tiêu và cách di giời trong nhà, giải đố và tìm bí ẩn bên cạnh câu chuyện của mình.Lúc tiến gần hơn đến sự thực, cô buộc nên đối đầu cùng kẻ thù tối tệ nhất – thứ mà nàng ko nhìn và không thể làm gì.Blind là trò chơi từng được tđôi nghén đến 4 năm do 1 nhóm phát triển người Ý phụ trách. Dựa trên cơ chế thực tế ảo VR, game mang xuất hiện cho bạn 1 cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú và đầy bất thình lình.

Game thực tế ảo

Bạn cần học cách di giời thật cẩn trọng khi ko thấy nhìn gì. Đôi tai và cây gậy chính là những cứu cánh duy nhất trong tình huống này. Dùng âm thanh để xác định mục tiêu và lần mò đường chạy trong bóng tối.Người chơi Blind sẽ tìm câu trả lời cho loạt câu hỏi: bạn đang sống đâu? Cai ngục là ai? Vì sao hắn bắt cóc bạn và có ý định bạn giải những câu đố trong ko gian xa lạ này? Trò chơi Blind sẽ mang xuất hiện cho game thủ những giờ phút phiêu lưu giải đố tuyệt vời, chắc chắn khác cùng những trò chơi trốn ra khỏi căn phòng trước đây!

Trốn ra khỏi căn phòng bí mật


Cấu hình chơi game Blind

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit trở lên.
CPU: Intel i3-6100/AMD Ryzen 3 1200, FX4350 hay cao hơn.
RAM: 8GB.
Đồ họa: NVIDIA GTX 1050 Ti / AMD Radeon RX 470 trở lên.
Ổ cứng trống tối thiểu 3GB để cài và chơi game Blind.
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 8.1 trở lên.
CPU: Intel i5-4590/AMD Ryzen 5 1500X trở lên.
RAM: 8GB.
Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD Radeon RX 480 hay cao hơn.
Ổ cứng trống 3GB.

Link Tải Blind mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *