Tải BBTAN by 111% cho iOS

Tải BBTAN by 111% cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải BBTAN by 111% cho iOS chính thức:

BBTAN by 111% cho iOS là trò chơi ném bóng phá gạch hài hước và hài hước trên iPhone. BBTAN cho iOS ở hữu lối chơi dễ dàng tuy nhiên vô cùng dễ “nghiện” phải nên cân nhắc trước khi tải nhé.

Tựa game bắn bóng miễn phí BBTAN cho iOS có lối chơi gây "nghiện" trên iPhone
BBTAN cho iOS bắn bóng phá gạch

Tựa game bắn bóng miễn phí BBTAN by 111% cho iOS có lối chơi gây “nghiện” trên iPhoneLúc những áp lực trong cuộc sống tiên tiến ngày càng gia tăng, đương nhiên chúng ta cần tuy nhiên trò chơi giải trí để xua tan mọi sốt ruột trong cuộc sống. Do đó, dễ hiểu bởi vì sao thế giới game di động lại ngày càng phát triển như thế. Hầu hết những trò chơi này đều rất dễ chơi tuy nhiên khó làm chủ đủ để người sử dụng di động ko nhìn chán. Nổi bật nhất trong số đấy có lẽ là dòng game bắn bóng như Bubble Witch 2 Saga, Bubble Mania, Angry Birds Seasons … Nếu như bạn cũng thích chơi đùa cùng những quả bóng thì nên thử trải nghiệm một trò chơi mới, thu hút ko yếu Angry Birds, mang tên BBTAN by 111% cho iOS.
Download game vui vẻ miễn phí trên iPhone BBTAN by 111% cho iOS

BBTAN by 111% iOS là trò chơi vui vẻ mới được cập nhật trên App Store đầu tháng 2/2017 tuy nhiên từng hấp dẫn hàng triệu người sử dụng khắp thế giới. Thiết kế đồ họa game rất lạ mắt, sặc sỡ cùng những khối gạch đa màu sắc. Nhận vật bạn nên điều khiển có hình dáng như một chú người máy, trông thực sự ngộ tuy nhiên vô cùng nhanh nhẹn. Thử thách căn bản của bạn trong BBTAN cho iOS chính là ném bóng trúng những viên gạch có hình tam giác hay hình vuông để chúng biến mất khỏi MH. Từng viên gạch đều được đánh số tất yếu. Đấy chính là số lần chạm bóng đủ để phá vỡ chúng. Do đó, có những khối hình bạn nên ném trúng vô vàn lần mới phá tan được. Gameplay này làm cho trò chơi biến thành “khó nhằn” hơn. Nhưng, đừng âu lo bởi vì bạn vẫn được giúp đỡ có ích. Các dấu cộng nằm đan xen giữa những khối hình sẽ cho bạn thêm bóng mỗi lượt ném. Do đó, những lúc hàng động, nên để ý đến những dấu cộng, tính toán góc ném tuyệt vời sao cho vừa ném được nhiều gạch lại lướt qua được chúng để tăng thêm sức mạnh cho mình.Một mẹo chơi BBTAN by 111% cho iOS mà bất kì ai cũng phải nhớ là nên tạo góc ném thật khôn ngoan. Chúng chính là nhân tố chắc chắn quyết định thành bại của bạn trong game. Game có có hạn về thời gian và độ “phủ sóng” của những khối hình cũng tăng theo cấp số nhân khi game thủ chinh phục những level cao. Và nhớ là bạn nên hủy hết số gạch trước khi chúng có cơ hội chiếm toàn MH nếu ko bạn sẽ bị thua cuộc ngay lập tức.Hệ thống bóng trong BBTAN by 111% cho iOS cũng rất đa dạng, đủ hình dạng và có độ mạnh hoặc sức công phá khác nhau. Người chơi có thể tìm hiển cách nhận những quả bóng ẩn khi truy cập cùng Facebook của nhà phát hành.

BBTAN cho iOS ném bóng phá gạch đa cấp độ
BBTAN cho iOS có hệ thống bóng ném đa dạng

BBTAN by 111% cho iOS có nhiều cải tiến về gamplay bắn bóng thu hút hơn những trò chơi thông hay khác


Chức năng nổi trội của game ném bóng hài hước BBTAN  by 111%cho iOS

Mở khóa 35 quả bóng từ dễ dàng, siêu bé đến độc lạ…
Hỗ trợ GameCenter thách thức friend khắp thế giới
Dễ chơi và hài hước, thách thức phá gạch lên đến 100 cấp độ
Lướt Facebook 111% để nhận những quả bóng ẩn
Cơ chế chơi game từ vật lý
Giao diện người sử dụng đầy màu sắc, hiệu ứng âm thanh vui vẻ tai, nhân vật thu hút
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Thay đổi ở bản mới game phá gạch BBTAN by 111% cho iOS

Bổ sung nhiều quả bóng mới
Nhiều niềm vui vẻ hơn
Fix lỗi bug địa điểm gạch
BBTAN by 111% cho iOS như bạn nhìn cách chơi rất dễ hiểu tuy nhiên thực khó làm chủ đúng ko nào? Đây chính là điểm hút khách nhất của trò chơi vui vẻ này. BBTAN by 111% cho iOS hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store. Nên nhanh tay tải trò chơi và tự thưởng cho mình những giờ nghỉ trưa thật tươi cười với friend ngay từ bây giờ nhé.

Link Tải BBTAN by 111% cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *