Tải BadLand cho iOS

Tải BadLand cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải BadLand cho iOS chính thức:

BADLAND thuộc thể loại game việc làm tìm hiểu, diễn ra trong một khu rừng lộng lẫy cùng vô vàn loại cây, hoa và dân cư sinh sống. Tuy rằng khu rừng này trông giống những khu rừng lộ diện trong những câu truyện cổ tích, vẫn còn điều gì đấy bí mật đang diễn ra. Người chơi nên điều khiển 1 trong các cư dân trong rừng chạy tìm hiểu xem sự thực là gì. Qua hành trình tìm hiểu, anh ta tìm ra ra khối lượng lớn những loại bẫy và vật trở ngại.BADLAND hỗ trợ nâng tầm thể loại game side-scrollers lên một mức mới cùng cải tiến về mặt vật lý cho gameplay, kết hợp cùng đồ họa và audio tốt nhất. Bên cạnh đó, BADLAND cũng giúp chơi cục bộ nhiều game thủ, tối đa là 4 người sử dụng chơi trên một thiết bị.BADLAND gây ấn tượng cùng game thủ ngay từ ban đầu cùng kiểu nghệ thuật và âm thanh vòm tốt nhất. Nền thực vật background đầy màu sắc, lạ kỳ hỗ trợ tương phản thực sự tốt cùng nền chính ảm đạm.

BadLand cho iOS
BadLand cho iOS

Một vài level thứ nhất có vẻ đủ dễ dàng cho game thủ khi bạn nhìn nhân vật của mình có thể vượt qua sự truy đuổi của những cây gai chết người hoặc loại thực vật rủi ro để xuất hiện được ống chân không. Nhưng, đấy chỉ là 1 số bước khởi đầu làm quen trước khi bạn nhìn những vật phẩm tăng sức mạnh có thể làm thay đổi chắc chắn gameplay. Đấy chính là thời điểm những game thủ nên tập trung vào công việc đi trốn, đi càng nhanh càng tốt.Một trong những vật phẩm tăng sức mạnh đáng lưu ý sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ các giai đoạn chơi game là năng lực nhân bản nhân vật nhanh lẹ, dù là nhân vật fuzzball bé nhỏ hoặc những phong cách người khác, tất cả kết hợp cùng nhau và sẵn sàng chờ đợi được sử dụng. Nên coi những bản sao nhân tính như một cộng đồng riêng của mình. Lúc vượt qua khu vườn dao cạo quay khổng lồ và những cỗ máy lớn biết cắn, bạn sẽ nhìn chỉ một số bản trong cộng đồng của mình mới có năng lực vượt qua, những bản lao nhanh và tốt hơn sẽ tồn tại để chiến đấu cùng những level khốn khó hơn.Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ nhìn tương tự người tàn tật khi nên làm xong những level khốn khó. Bạn sẽ nhìn hàng loạt bản trong cộng đồng của mình bị ám sát, chỉ một hay đôi người đỏ mới có thể sống sót và vượt qua những cái bẫy chết người. Nhưng, khi từng tìm thấy cách để vượt qua bàn thứ nhất, game thủ bắt đầu nên đối mặt cùng những chiếc bẫy tinh vi hơn, yêu cầu nên chia đội quân ra thành nhiều hướng để có được con đường tuyệt vời.Vài vật phẩm tăng sức mạnh gồm có năng lực làm cho nhân vật phát triển lớn hơn hay bé hơn, một vài lại làm cho họ nhanh nhẹn và dính hơn, số khác có thể làm chậm hay đẩy nhanh thời gian. Các level được tạo ra theo cách tận dụng hết những vật phẩm giúp, hầu như người sử dụng sẽ nên sử dụng tất cả để vượt qua hay ít đặc biệt sử dụng ở một vài thời điểm cần thiết.
Chơi Badland kỳ thú ở vị trí game thủ sẽ thấy là âu lo khi né một cái bẫy chết người trong gang tấc bằng bản tận cùng của mình sau khi cả đội quân từng bị tiêu diệt hay bị nổ tung bởi những loài thực vật độc hại.

BadLand cho iOS
BadLand cho iOS


Các chức năng chính:

Chiến dịch chơi một người cùng 60 level độc đáo và sẽ còn nhiều bản cập nhật sắp lộ diện.
Chế độ multiplayer giúp 4 game thủ trên với một thiết bị trong 16 level và còn nhiều bản cập nhật sắp lộ diện trong thời gian tới.
Quản lý thực sự trực quan chỉ cùng một lần chạm, kết hợp cùng tạo ra level sáng tạo.
Trải nghiệm chơi game tốt nhất.
Game 100% độc lập (ko nhà đầu tư, ko nhà xuất bản).
Ứng dụng toàn cầu chưa có IAP (game thủ được toàn bộ trải nghiệm từng được tối ưu dành cho những thiết bị iOS).
Hỗ trợ iCloud (sự phát triển của game thủ được đồng bộ giữa tất cả những thiết bị iOS).
Thêm nhiều level và nội dung mới sắp được cập nhật.


Phiên bản 1.3 cập nhật

10 level mới được thêm vào chế độ Single Player!
30 thử thách mới.
5 phần thưởng mới.

Link Tải BadLand cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *