Tải Astroneer (Game Preview)

Tải Astroneer (Game Preview)

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Astroneer (Game Preview) chính thức:

Tải về máy (37,7 MB)

Trong game phiêu lưu mới cho Windows 10 Astroneer, game thủ sẽ nỗ lực tìm hiểu và tái định hình những thế giới xa xôi. Game này lấy bối cảnh kđôi thác vàng vào thế kỷ 25.

Chiêm ngưỡng đồ họa lộng lẫy của game phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Chiêm ngưỡng đồ họa lộng lẫy của game phiêu lưu mới Astroneer cho máy tínhLúc chơi game phiêu lưu mới cho máy tính Astroneer, game thủ sẽ tìm hiểu nhiều khu vực trong ko gian vũ trụ, mạo hiểm mạng sống để kiếm tài nguyên trong những môi trường khắc nghiệt cùng hy vọng biến thành giàu có.Trong cuộc phiêu lưu này, tool có ích nhất của game thủ là năng lực định hình thế giới, thay đổi địa hình và kđôi thác những tài nguyên có giá trị từ những hành tinh và mặt trăng. Tài nguyên có thể được thảo luận hay chế tạo thành những phương tiện và tool mới để tạo ra mọi thứ, từ những căn cứ công nghiệp có quy mô lớn xuất hiện những căn cứ di động.
Video giới thiệu game phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính


Chức năng chính của game phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Tái định hình địa hình như thể địa hình được tạo bằng đất nặn Play-Doh
Khám phá những hành tinh được tạo ra bằng thuật toán bất kỳ có thể bị biến dạng chắc chắn và được tìm hiểu
Đóng một phi thuyền vũ trụ và du hành xuất hiện những mặt trăng và hành tinh mới
Kết hợp những bộ phận và vật thể để tạo ra nhiều phương tiện theo ý định
Hỗ trợ cho 4 game thủ trực tuyến trong chế độ hợp tác (co-op) theo phong cách vào hay ra trong các giai đoạn chơi
Hỗ trợ cho những chức năng Xbox Live như kiếm những thành tựu (achievement) và share những clip ảnh hưởng xuất hiện game, thách đấu với bạn bè trực tuyến trên Windows 10 cho Windows Store
Khám phá những ko gian đẹp đẽ được tạo ra bằng thuật toán bất kỳ
Khám phá game theo phong cách điêu khắc, khảo cổ hay đào sâu xuất hiện trung tâm của Trái Đất
Xây dựng căn cứ
Chế tạo vật phẩm
Gameplay gồm có nhiều phương tiện kỳ thú
Du hành từ hành tinh này xuất hiện hành tinh khác
Khám phá chế độ multiplayer hợp tác dành cho lên xuất hiện 4 game thủ
Hỗ trợ cho tay cầm
Lưu trữ các giai đoạn chơi game trực tuyến cùng chức năng tương thích đa nền tảng

Khám phá nhiều vị trí độc đáo trên hành tinh trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Khám phá nhiều vị trí độc đáo trên hành tinh trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tínhNhờ có chương trình Xbox Play Anywhere, những game thủ Astroneer có thể đồng bộ dữ liệu lưu game giữa 2 bản Xbox One và Windows 10 chỉ cùng một lần mua duy nhất, đẩy mạnh khía cạnh truy cập của game.Game phiêu lưu mới cho PC Astroneer từng kết hợp yếu tố của những game đã ra mắt. Người chơi sẽ đáp xuống một hành tinh được tạo ra bất kỳ bằng thuật toán cùng một chiếc túi xách đeo sau lưng, bình ô xi, những cục pin có thể được sạc và một khẩu súng kỳ thú tương tự một chiếc súng bé có năng lực hút chân không. Mọi thứ mà game thủ phải làm là việc khiển nhiều thứ và sử dụng túi in 3 chiều tiên tiến.Game phiêu lưu Astroneer yêu cầu game thủ tìm hiểu và thu thập những vật liệu để tiến triển. Hiện game không có quá nhiều phong cách nâng cấp và vật liệu.

Dùng dây tiếp oxy trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Dùng dây tiếp oxy trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tínhLúc chơi game phiêu lưu Astroneer cho máy tính, nếu game thủ chạy lang thang ở địa điểm quá xa so cùng khoang phụ thì lượng khí oxy dự phòng sẽ bị giảm cho xuất hiện khi game thủ bị ngạt thở. Cái chết trong trò chơi phiêu lưu Astroneer cũng giống cùng cái chết trong trò chơi Minecraft, nghĩa từng là chơi sẽ đánh rơi toàn bộ những vật phẩm và được hồi sinh tại căn cứ. Tất nhiên từng là chơi được quyền di giời và giành lại những món đồ từng mất. Thông thường, việc chạy xa khỏi ống dài gắn trên vỏ tàu vũ trụ (pod) sẽ biến thành bớt rủi ro hơn nhiều nếu game thủ biết cách chế tạo dây (tether).Lúc gắn dây vào ống dài gắn trên vỏ tàu vũ trụ, game thủ sẽ có oxy để dễ chịu tìm hiểu mà ko cần âu lo cho việc bị ngạt thở. Dây có thể được chế tạo bằng việc sử dụng những vật liệu thu thập trong khu vực. Người chơi có thể tìm được nhiều nhựa và những vật liệu hỗn hợp khác để tạo ra dây, pin mặt trời trực tiếp từ túi xách, cho vào nhiều thứ mới cho căn cứ của mình.Người chơi có thể tìm được kim loại và rất nhiều tài nguyên khác dưới lòng đất. Các thành phần thực vật lạ có thể được đưa về căn cứ nghiên cứu để mở khóa những sơ đồ tạo ra mới lạ, giả sử như pin mặt trời lớn hơn, đơn vị căn cứ mới và những bộ phận của phương tiện.

Tìm và kđôi thác tài nguyên trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Tìm và kđôi thác tài nguyên trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tínhGame phiêu lưu mới Astroneer đang sống bản Pre-Alpha và được bán cùng giá $19,99. Đây là trò chơi thuộc dạng Xbox Play Anywhere, nghĩa là chỉ có mua game một lần thì bạn có được thể chơi game trên Xbox One và Windows 10. Game này còn cho phép chơi thử trong trường hợp game thủ ko biết chắc là có phải đầu tư mua một game đang sống quá trình phát triển lúc đầu hoặc không.Astroneer là trò chơi thực sự có triển vọng. Chúng ta sẽ với chờ đợi xem liệu game của System Era Softworks cần bao nhiêu thời gian để biến thành một game bom tấn. Bạn có thể tải ASTRONEER (Game Preview) cho Windows 10 ngay bây giờ.

Vượt qua địa hình hiểm trở trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính

Vượt qua địa hình hiểm trở trong trò chơi phiêu lưu mới Astroneer cho máy tính


Yêu cầu cấu hình game Astroneer

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính
Hệ điều hành: Windows 10
Kiến trúc bộ giải quyết: x64, X64
DirectX: Phiên bản 11
Bộ nhớ : 4 GB
Bộ giải quyết: X64 Dual Core
Đồ họa: Dòng NVIDIA GTX 600 hay tương ứng
Ghi chú: 4 GB RAM
X64 Dual Core CPU, 2 GHz trở lên
GPU rời có 1 GB VRAM
Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính
Hệ điều hành: Windows 10
Kiến trúc bộ giải quyết: x64, X64
DirectX: Phiên bản 11
Bộ nhớ: 8 GB
Bộ nhớ Video: 2 GB
Bộ giải quyết: X64 Quad Core
Ghi chú: 8 GB RAM
X64 Quad Core CPU, 3 GHz trở lên
GPU rời cùng 2 GB VRAM

Link Tải Astroneer (Game Preview) mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *