Tải Asterix: MegaSlap cho iOS

Tải Asterix: MegaSlap cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Asterix: MegaSlap cho iOS chính thức:

Tải về máy (47,6 MB)

Asterix: MegaSlap cho iOS là trò chơi “Hành trình tìm hiểu thành Rome” thu hút và đặc sắc trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Là trò chơi ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Pháp, Asterix: MegaSlap cho iOS hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ những tràng cười sảng khoái và kỳ thú. Game được xây dựng trên nhiều bối cảnh khu vực khác nhau với nhiều nhân vật phong phú để game thủ mở khóa và thỏa sức tìm hiểu.

Asterix: MegaSlap cho iOS

Với dung lượng bé gọn chưa đến 50 MB với mức giá thu hút chỉ $0.99 cho một lần tải, Asterix: MegaSlap cho iOS rất là 1 trò chơi đáng thử.Lấy bối cảnh những năm 50 trước Công nguyên và toàn bộ nước Pháp cổ (Gaul) đang bị chiếm đóng bởi đế chế La Mã cổ đại. Trên thực tế, ko nên toàn bộ vùng đất nều nằm trong tay người La Mã. Có một ngôi làng bé là nơi sinh sống của những người Pháp cổ ko chịu khuất phục, họ vẫn đang tồn tại và tiếp tục duy trì sự phát triển của ngôi sáng trước những thế lực thù địch đang ra sức tàn phá hòng chiếm trọn khu vực này.

Chú ý cần thiết: Game Asterix: MegaSlap cho iOS tương thích cùng máy tính bảng iPad thế hệ 2 trở lên, iPhone 4 hay cao hơn và iPod Touch thế hệ thứ 5. Game ko đi trên những thiết bị đời cũ.Nhân ngày lễ kỷ niệm đối cùng nước Pháp cổ, toàn bộ ngôi làng từng tập hợp lại để tổ chức một lễ hội mang tên Festival of Punches. Mục đích thực sự dễ dàng là tống khứ những người La Mã cổ đại chạy càng xa càng tốt để giành được chiến thắng. Người chiến thắng cũng sẽ được một nụ hôn nồng cháy từ cô ấy Panacea xinh đẹp.Trong Asterix: MegaSlap cho iOS, game thủ sẽ có cơ hội chu du qua hầu hết những quốc gia điển hình bằng cuộc phiêu lưu của Asterix, từ ngôi làng Gaul cho đến Ai Cập qua điểm đóng quân Compendium Roman, Lutetia và đương nhiên là cả thành Rome… và cũng đừng quên những tên cướp biển Jove.Trong chuyến phiêu lưu của chàng trai Asterix, cuộc chiến cùng đế chế La Mã cổ của bạn sẽ bắt đầu cùng những cuộc chạm trán cùng những nhân vật đáng kính bước ra seri truyện tranh với tên, ko chỉ cần Obelix và Dogmatix mà còn có cả cướp biển, lực lượng tuần tra Norman và Roman.


Chức năng chính của game Asterix: MegaSlap cho iOS:

Rất nhiều những thiết lập từ seri truyện tranh (Rome, Lutetia, Ai Cập, Helvetia và rất nhiều địa danh khác).
Mở khóa hơn 20 mục tiêu (mặt nạ, mũ sắt, áo choàng, khí Heli…) và những nhân vật (Obelix, Dogmatix và rất nhiều huyền thoại khác) sẽ hỗ trợ cho quân đội La Mã cổ của bạn tiến xa hơn.
Chiến đấu và nhiệm vụ với friend. Các thành tích của bạn sẽ được minh họa khi quân đội La Mã chạm trán trong suốt hành trình.
Thu thập những thẻ bài từ hơn 30 nhân vật. Caesar (danh hiệu của những hoàng đế La Mã từ Augustus xuất hiện Hadrian) sẽ cực kỳ hào hứng nói cho bạn nghe về câu chuyện của chính họ.


Chức năng mới trong bản 1.3:

Cải thiện game trên hệ điều hành iOS 7.
Bộ sưu tập thẻ bài được hiển thị trên mạng cộng đồng Facebook trong khi nhấn vào thẻ bài ngẫu nhiên.
Cho phép trang bị lại mũ sắt của phía La Mã cổ đại ở level 1.
Fix lỗi Toutatis.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Xem video giới thiệu game Asterix: MegaSlap cho iOS:

Link Tải Asterix: MegaSlap cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *