Tải Asphalt 9: Legends

Tải Asphalt 9: Legends

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Asphalt 9: Legends chính thức:

Siêu phẩm đua xe của Gameloft – Asphalt 9: Legends từng chính thức có mặt trên cửa hàng Microsoft Store. Đây là bản Asphalt 9: Legends miễn phí cho Windows 10.

Game đua xe Asphalt 9 Legends

Nhanh tay download Asphalt 9 để trải nghiệm miễn phí trên PC và tablet của bạn. Đây là phần thứ 9 trong series game đua xe Asphalt, được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới từ 26/7/2018.Cần mất 5 năm sau Asphalt 8: Airborne, Gameloft mới tung ra SP tiếp theo – Asphalt 9 PC. Được nâng cấp khá nhiều về mặt đồ họa, game hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho bạn những giờ đua xe tốc độ cực chất và đầy lôi cuốn. Asphalt 9: Legends sử dụng công nghệ Bullet physic, cho vào nhiều chức năng, dàn siêu xe lộng lẫy, hệ thống điều hướng mới, vô vàn sự kiện, Nitro Shockwave – chức năng từng hiện diện trên Asphalt 6: Adrenaline và Asphalt 7: Heat.

Bộ sưu tập siêu xe


Chức năng game Asphalt 9: Legends

Đắm chìm trong game đua xe miễn phí hoặc bậc nhất cùng đồ họa HDR và cơ chế hiển thị chân thực, từ vật lý thực.
Thu thập gần 50 mẫu xe đua cực “xịn” dành cho tay đua chuyên nghiệp.
Đua xe cùng kiểu điều khiển Touch Drive mới, trực quan. Thử thách của bạn chỉ là tập trung vào chiến lược đua mà ko cần tò mò xuất hiện những yếu tố khác.
Đua xe mạnh mẽ cùng Nitro Boost, những màn va chạm như thật và sự cạnh tranh khốc liệt trên đường đua.
Hoàn thành hơn 800 sự kiện trong Career Mode và đua đối kháng cùng 7 đối thủ trong chế độ Multiplayer.
Xây dựng cộng đồng đam mê tốc độ trong Club và cạnh tranh cùng những câu lạc bộ khác.

Điều khiển trực quan
Chơi Asphalt 9: Legends trên di động:
Asphalt 9: Legends cho Android
Asphalt 9: Legends cho iOS

Đối đầu cùng những tay lái cự phách và biến thành thế hệ Asphalt Legend tiếp theo cùng Asphalt 9 Legends PC. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những siêu phẩm xe đua của Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Chọn chiếc xe trong mơ, đua trên nhiều cung đường lộng lẫy vòng quanh thế giới. Cho đối thủ hít khói và biến thành tay đua huyền thoại cùng Asphalt 9: Legends!

Đua xe online cùng 7 đối thủ

Cách chơi Asphalt 9: Legends ko khác nhiều so cùng người tiền nhiệm Asphalt 8: Airborne, sự nổi bật căn bản nằm ở đồ họa và tạo ra. Có 48 siêu xe để bạn sưu tập và được chia làm 5 hạng D, C, B, A và S. Mọi xe đua phải có “blueprint” để mở khóa và lên cấp. Game cũng tích hợp Editor để bạn tạo ra xe đua theo ý thích. Ngoài ra còn có Club – nơi bạn truy cập cộng đồng cùng game thủ khác và nhận thưởng.Nitro Shockwave là chức năng đáng lưu ý trong Asphalt 9 Legends cho máy tính. Chức năng này tuy ko mới, từng có trên Asphalt 6 và Asphalt 7 tuy nhiên lại vắng mặt trên Asphalt 8. Lúc game thủ chạm 2 lần vào nút Nitro, xung màu tím sẽ được gửi đi. Người chơi sẽ điều khiển xe đua dưới dạng Touch Drive hay thủ công tùy theo đã thiết bị.

Thành lập câu lạc bộ đua xe

2 chế độ chơi quen thuộc là Career Mode và Multiplayer Mode, bên cạnh đấy là nhiều chế độ đua ô tô khác. Nếu Career Mode gồm 5 “chương”, mỗi chương gồm nhiều phần để bạn tỏ ra năng lực đua xe của mình thì Multiplayer là cơ hội để đối đầu cùng những tay lái huyền thoại trong Asphalt 9.Chớ quên thử sức mình trong chế độ đua tính giờ – Time Attack và đi trốn công an – Hunted trong Asphalt 9 Legends. Mỗi phong cách đua sẽ mang xuất hiện cho bạn 1 trải nghiệm mới mẻ không thể nhầm lẫn.Trên nền nhạc sôi động, game thủ Asphalt 9 Legends sẽ đua xe thách thức mọi có hạn, băng qua San Francisco hoặc Shangđôi – những cung đường vô cùng quen thuộc trong series Asphalt. Không những vậy, bạn còn được chu du xuất hiện nhiều TP mới như Rome, Cairo, thậm chí cả Himalaya… Còn chần chờ đợi gì nữa mà ko nắm chắc vô lăng, nhấn ga, tăng tốc và đua xe vòng quanh thế giới với bản Asphalt mới nhất này!

Link Tải Asphalt 9: Legends mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *