Tải Ark: Survival Evolved cho iOS

Tải Ark: Survival Evolved cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Ark: Survival Evolved cho iOS chính thức:

Ark: Survival Evolved cho iOS là trò chơi sinh tồn Sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt cực kỳ thu hút, đưa bạn xuất hiện cùng một thế giới thời tiền sử rộng lớn, nơi sinh sống của nhiều loài khủng long khác nhau và thử thách của bạn là tìm mọi cách để sống sót.

Game sinh tồn săn khủng long cực chất

Game sinh tồn săn khủng long lộng lẫyĐắm chìm trong cuộc phiêu lưu khủng long bất tận cùng Ark: Survival Evolved cho iOS – một thế giới game rộng lớn có hơn 80 loài khủng long độc đáo và những sinh vật nguyên thủy để bạn bắt và thuần hóa, tạo trải nghiệm sinh tồn tốt nhất chưa đã có. Tại đây, bạn được phép gặp mặt nhiều game thủ khác và cả friend của mình để hình thành một bộ tộc và với nhau xây dựng một nhóm những người sống sót.

Khám phá thế giới khủng long thời tiền sử độc đáo

Khám phá thế giới khủng long thời tiền sử độc đáoDựa trên cuộc phiêu lưu của Ark: Survival Evolved cho PC, Ark: Survival Evolved cho iOS nhiệm vụ năng lực sinh tồn và phát triển trên một hòn đảo bí mật, nơi bạn bắt đầu mọi thứ cùng đôi bàn tay trắng, một mình và chưa có vũ khí. Bạn nên thu thập nguyên liệu và chế tạo tool để xây dựng nơi ẩn nấu và săn bắn. Mở rộng vùng đất của bạn trong khi bắt và thuần hóa những loài khủng long để chúng giúp trong mọi công việc của cuộc sống. Bên cạnh đó, đừng quên kết bạn cùng những game thủ online khác, hình thành bộ tộc và xây dựng nhiều cấu trúc bao la để phòng thủ chống lại con người và dã thú.

Hơn 80 loài khủng long độc đáo và rất nhiều sinh vật nguyên thủy khác

Hơn 80 loài khủng long độc đáo và rất nhiều sinh vật nguyên thủy khác
Chức năng chính của Ark: Survival Evolved cho iOS

Hơn 80 loài khủng long: Dùng chiến thuật và chiến lược khôn ngoan để thuần hóa, huấn luyện, cưỡi và chăn nuôi nhiều khủng long và những sinh vật nguyên thủy khác để tìm hiểu nhiều hệ sinh thái sống động trên mọi khu vực, biển, trên ko và thậm chí là dưới lòng đất trong thế giới thời tiền sử.
Khám phá môi trường tiền sử rộng lớn và sống động khi bạn tìm mọi cách để sinh tồn, phát triển và trốn thoát.

Bắt và thuần hóa nhiều loài khủng long

Bắt và thuần hóa nhiều loài khủng longChế tạo và xây dựng: Dùng mọi cách quan trọng để sống sót, chế tạo vũ khí, quần áo và vật dụng, xây dựng nơi trú ẩn, làng mạc hay thậm chí là những TP lớn.
Sống một mình hay cùng nhiều người khác: Nhóm lại hay tách ra, hàng trăm game thủ khác trong một thế giới online quy mô lớn hay tận hưởng trải nghiệm một mình trong chế độ một game thủ.
Tham gia vào một bộ tộc: Hệ thống Tribe khuyến khích sự hợp tác, bằng việc giúp, share nguồn lực, XP và điểm hồi sinh.

Xây dựng những công trình kiến trúc ko tưởng để trú ẩn và sinh sống

Xây dựng những công trình kiến trúc ko tưởng để trú ẩn và sinh sốngArk: Survival Evolved sẽ có mặt trên nền tảng di động trong thời gian tới. Hiện tại, nhà phát triển đang mở cửa cho game thủ đăng ký trước. Bạn chỉ có nhần nút Download ở trên, nhập những thông báo quan trọng là có thể biến thành 1 trong các người được trải nghiệm game Ark: Survival Evolved sớm nhất trên di động.

Link Tải Ark: Survival Evolved cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *