Tải Arcane Legends

Tải Arcane Legends

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Arcane Legends chính thức:

Arcane Legends là trò chơi phiêu lưu cực kì kỳ thú của hãng Spacetime Studios. Game sẽ đưa game thủ vào thế giới kì diệu và những cuộc phiêu lưu đầy bất thình lình.

Giao diện game

Giao diện chính của game Arcane LegendsDownload Arcane Legends trên AndroidLà game phiêu lưu việc làm MMORPG cực kì nổi tiếng, Arcane Legends được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới ưa thích. Không giống những game MMORPG trên trình duyệt thông thường, Arcane Legends còn có mặt trên Android, iOS. Khả năng chơi đa nền tảng sẽ hỗ trợ game thủ ko phải tạo những tài khoản khác nhau và có thể chơi Arcane Legends bất kì lúc nào, ở bất kì nơi đâu.
Chức năng chính của game phiêu lưu Arcane Legends

Hệ thống nhân vật có chiều sâu và năng lực tùy chỉnh nhân vật anh hùng của game thủ.
Mở khóa và tùy chỉnh năng lực của những lớp nhân vật khi game thủ lên level.
Chọn và nuôi vật nuôi thần bí hỗ trợ game thủ làm xong thử thách.
Hàng ngàn những vũ khí và vật dụng huyền thoại.
Chế độ chơi Co-op hay Solo cùng cơ chế PvE hay PvP.
Chơi cùng mạng truy cập Wi-Fi, Edge, 3G hay 4G.
Ba lớp nhân vật kỳ thú.

Video giới thiệu gameplay game việc làm Arcane Legends


Giới thiệu gameplay game nhập vai phiêu lưu Arcane Legends

Ba lớp nhân vật khác nhau
Bối cảnh game là thị trấn Windmoore. Tại đây, game thủ có thể gặp vô vàn bạn bè đồng hành khác. Bạn có thể chuyện trò cùng những NPC để hiểu thêm về game, lưu trữ những đồ sử dụng hay đăng kí tham gia những cuộc tìm. Những cuộc tìm diễn ra nối tiếp nhau cùng những hành lang ảo, những khu dân cư đông đúc…

Người bạn đồng hành trong trò chơi

Người bạn đồng hành với nhân vật trong Arcane Legends là thú cưngLúc bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ chọn một trong ba lớp nhân vậtWarrior, Rogue hay Sorcerer. Mỗi lớp nhân vật đều có những diện mạo, tính cách, điểm mạnh, sở đoản… khác nhau. Lúc bắt đầu chơi bạn sẽ được tùy chỉnh diện mạo cho nhân vật mà mình chọn.

Tùy chỉnh nhân vật mình chọn trong trò chơi

Thay đổi nhân vật theo ý thích trong Arcane LegendsTrong các giai đoạn chơi, những lớp nhân vật này cũng sẽ có những năng lực mới. Những năng lực này sẽ được chuyên môn hóa sao cho hợp cùng kiểu chơi của game thủ. Game cũng chưa có chế độ tấn công tự động mà bạn nên sử dụng hệ thống RPG để chọn phong cách tấn công nhanh hàng loạt hoặc một cú tấn công quyết định.Chớ quên nâng cao kĩ năng, sự khôn khéo và sức khỏe cho nhân vật của mình bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lực tham gia cuộc phiêu lưu của chính bạn.

Các vật dụng trong trò chơi

Mua sắm thêm vật dụng cho nhân vật trong Arcane LegendsChọn thú nuôi
Trong Arcane Legends, game thủ có thể chọn thú nuôi. Những con thú nuôi này sẽ chạy theo và chính chúng cũng có những năng lực và đóng góp riêng. Lúc đánh rơi đồ, thú nuôi cũng có thể nhặt hỗ trợ bạn. Arcane Legends mang đến hơn 40 loài thú nuôi nổi bật cho game thủ chọn lựa. Game thủ sẽ bắt đầu game cùng một thú nuôi tuy nhiên trong các giai đoạn chơi bạn được phép chọn nhiều hơn.

Chăm sóc thú cưng trong trò chơi

Chăm sóc thú nuôi trong Arcane LegendsĐồ họa
Arcane Legends có đồ họa thực sự đẹp cùng màu sắc sống động, hiệu ứng mượt cùng đã chi tiết bé đều được chú trọng. Hiệu ứng âm thanh cũng rất ổn và nhạc nền cũng tạo cảm hứng rất tốt cho game thủ.Cộng đồng
Trong game Arcane Legends, game thủ có thể chơi với friend, tạo và tham gia vào những cuộc phiêu lưu cùng hàng ngàn game thủ khác để trải nghiệm một game việc làm anh hùng cùng nhịp độ thực sự nhanh. Lúc đánh bại những kẻ thù hay chiến đấu PvP, game thủ có thể mở khóa những năng lực nổi bật cho tính cách nhân vật của mình và tìm ra những vật nuôi mới. Sau đấy bạn cũng có thể thực hiện những thay đổi trên vật nuôi để hợp cùng kiểu chơi của mình.

Cuộc chiến trong trò chơi

Tham gia vào những cuộc chiến đấu trong trò chơiBạn cũng có thể tham gia tiệc (party) với bạn bè như một cách để liên kết nhóm. Tuy nhiên nên lưu ý bởi vì thế giới trong Arcane Legends thực sự rủi ro, phải nên cẩn thận cho việc kết bạn.Không rất là xuất sắc nếu xét trên dòng game MMO tuy nhiên cùng chế độ nhiều game thủ, giao diện đẹp, và hơn hết là cung cấp miễn phí hoàn toàn, Arcane Legends rất là trò chơi đáng chơi. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú với friend và thú nuôi đang chờ đợi bạn trong game phiêu lưu việc làm Arcane Legends.

Link Tải Arcane Legends mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *