Tải Apocalypse Motor Racers

Tải Apocalypse Motor Racers

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Apocalypse Motor Racers chính thức:

Apocalypse Motor Racers là trò chơi đua xe 3D miễn phí hoàn toàn dành cho những người đam mê tốc độ. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển những chiếc xe tiên tiến trên những đường đua của TP bị bỏ hoang sau chiến tranh thế giới thứ 3.Bạn có thể tham khảo và tải một vài game đua xe nổi tiếng khác như:Police Supercars Racing
Need for Speed Carbon
F1 Racing
Racers vs Police
Driving Speed

Apocalypse Motor Racers

Lựa chọn những chiếc xe tiên tiến nhấtVào đầu thế kỷ 21, cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu từng châm ngòi lửa cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Nhiều TP bị phá hủy và người dân rời bỏ chạy tìm cuộc sống tốt hơn ở nơi khác. Hiện những TP đấy từng biến thành thiên đường đua xe, nơi diễn ra những giải đấu nổi tiếng của Apocalypse Motor Racers. Những kẻ liều lĩnh từ nhiều nơi trên thế giới từng tụ hội lại và cạnh tranh cùng nhau để giành chiến thắng trong cuộc đua chết người này.Game thích hợp cùng mọi lứa tuổi và giới tính, nổi bật dành cho những ai ưa thích những mini game mang tính giải trí cao.
Tuy rằng chỉ là 1 mini game có dung lượng thấp tuy nhiên Apocalypse Motor Racers sở hữu đồ họa 3D sắc nét, lối chơi việc làm, tốc đô cao và rất nhiều chức năng. Những yếu tố này làm cho Apocalypse Motor Racers biến thành một game đua xe nổi bật so cùng những SP với loại trên thị trường.Nếu như bạn là fan của thể loại game đua xe kể chung hoặc loạt Need for Speed kể riêng thì nên thử chơi Apocalypse Motor Racers ngay.

Apocalypse Motor Racers

Những cuộc đua chết người diễn ra trong nhiều điều kiện thời tiết
Yêu cầu hệ thống:

Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10
CPU: 1000 MHz hay hơn
RAM: 1024 MB
GeForce4 MX hay on-board graphics
DirectX 9.0 hay hơn
DirectX-compatible sound card

Link Tải Apocalypse Motor Racers mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *