Tải Angry Birds Go cho iOS

Tải Angry Birds Go cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Angry Birds Go cho iOS chính thức:

Tải về máy (92,4 MB)


Angry Birds Go cho iOS – Game đua xe Angry Bird cho iPhone/iPad

Angry Birds Go! cho iOS từng chính thức ra mắt. Gặp gỡ những nhân vật ưa thích trong trò chơi đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để được phần thưởng trong trò chơi thu hút này. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một số nhân vật mới trong Angry Birds Go!Tạo lợi thế trên đường đua: Xem trailer hoành tráng của gameplay, gặp mặt những tay đua tự do và thử lái những chiếc xe đua siêu năng.
Thử nghiệm chiếc xe của mình: Tìm ra địa điểm của mình trong Angry Birds Go cho iOS. Đồ chơi của bạn nằm trong những cửa hàng chọn lựa – sau đấy chuyển nhân vật ưa thích của mình vào phần mềm này để có được cái thấy thứ nhất.
Tích lũy điểm hàng ngày để tạo lợi thế: Thu thập điểm hàng ngày và sử dụng chúng trong trò chơi Angry Birds Go cho iOS để nâng cấp chiếc xe của mình.

Angry Birds Go cho iOS
Angry Birds Go cho iOS

Chào mừng xuất hiện cùng cuộc thi đua xe từ trên núi xuống được tổ chức ở hòn đảo Piggy Island! Cảm nhận cuộc đua khi bạn xẻ nhào xuống với những tay đua tự do chim và lợn cùng tốc độ chóng mặt – cùng vô vàn góc chết và góc cua trong đường đua ngẹt thở này. Nhưng, nên cẩn trọng. Nên để ý đến con đường đầy rủi ro, đối thủ tinh quái đang lái ở phía sau và những vật phẩm đặt biệt để làm cho những tay đua đang dẫn đầu trở lại địa điểm đằng sau. Thêm vào đó, phát triển từ chiếc xe bình thường cho đến chiếc siêu xe bằng việc nâng cấp chúng. Nên sẵn sàng cho Angry Birds Go cho iOS!Thế giới Angry Birds 3D chưa đã có: Xem những chú chim và lợn từ mọi góc cạnh khi Piggy Island xuất hiện cùng thực tế trong thế giới 3D phong phú và đầy màu sắc này.
Đua như thể những chú chim hay lợn: Nhảy đằng sau bánh lái và đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig và những nhân vật ưa thích khác.
Làm chủ chiếc xe: Rất nhiều loại xe đua, đường đua rủi ro, những cung đường rắc rối – mỗi loại lại có những nhiệm vụ cực kỳ lớn cho game thủ.
Vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo: Nghiền nát đối thủ trên đường đua và chiếm địa điểm chiến thắng nhờ những vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo cho đã nhân vật.
Nhiều chế độ chơi game: Kiểm tra kỹ năng của bản thân cùng những chế độ game đầy kỳ thú và nổi bật: Race, Time Boom, Fruit Splat, Champion Chase và Mega Match!
Nâng cấp xe đua: Từ một chiếc xe tự chế cho đến chiếc siêu xe biết bay, với vô vàn loại xe kart và những cách khác nhau để nâng cập – kiếm được hay tự mua.
Thêm nhiều chức năng khác sớm ra mắt: Đường đua sắp diễn ra – vậy phải nên nhớ lưu ý sẽ có vô vàn điều kỳ thú sắp ra mắt.
ToonsTV từng sẵn sàng: Ngôi nhà của một loạt hình động Angry Birds Toons phổ biến, chung cùng vô vàn video chất lượng cao khác (Chỉ có trên iOS và Android).

Link Tải Angry Birds Go cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *