Tải Amnesia: The Dark Descent

Tải Amnesia: The Dark Descent

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Amnesia: The Dark Descent chính thức:

Amnesia: The Dark Descent là 1 trò chơi kinh dị góc nhìn đầu tiên cực thu hút dành cho PC. Game sẽ cuốn game thủ vào ko khí rùng rợn, bí hiểm khi nên đối mặt cùng những con quái vật trong một tòa lâu đài cổ ở thế kỷ 19.Bạn có thể tham khảo và tải một vài game việc làm kinh dị nổi tiếng khác như:Alien: Isolation- Game nỗi kinh hoàng trên tàu vũ trụ
Dying Light – Game việc làm thế giới mở
7 Days to Die – Game 7 ngày chết chóc
Outlast – Game sinh tồn kinh dị giỏi nhất 2014

Amnesia: The Dark Descent – Game kinh dị thu hút:

Amnesia: The Dark Descent xoay quanh nhân vật Daniel, người tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí mật và anh từng ko còn nhớ bất kì điều gì về quá khứ ngoại trừ cái tên của mình. Mọi diễn biến game sẽ diễn ra trong tòa lâu đài lạnh lẽo, cũ nát. Với hi vọng tìm thấy manh mối mình là ai và tại sao lại ở chỗ này, Daniel bắt đầu chạy tìm hiểu ngõ ngách trong lâu đài. Với tâm trí đang là 1 mớ hỗn độn, Daniel chỉ cần thể cảm được mối rủi ro đang rình rập mình mọi lúc khắp nơi trong lâu đài. Và Daniel biết lúc là mình phải tìm cách trốn ra khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

Amnesia: The Dark Descent

Download game Amnesia: The Dark Descent và tìm hiểu lâu đài kinh dịThử thách của bạn là hỗ trợ Daniel sống sót và tìm lại được ký ức đánh mất. Bạn nên dấn thân vào bóng tối dày đặc, mò mẫm trong những hành lang bé hẹp và thường thường vẳng lại tiếng động rùng rợn. Bạn trên tay chưa có một tấc sắt mà chỉ cần một ngọn đèn dầu leo lét và vài que diêm ít ỏi… Đón chờ đợi bạn trong bóng đêm dường như vô tận ấy là cái cực kỳ đáng sợ đang rình rập. Lúc đối mặt cùng nó game thủ chỉ cần thể đi trốn, ẩn náu hay là chết.Đứng trong bóng tối sẽ hỗ trợ Daniel lẩn trốn lũ quái vật, tuy nhiên lại ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nhân vật, tuy nhiên nếu nếu thắp đèn hay lộ diện ngoài ánh sáng sẽ bị lũ quái vật tấn công. Bạn sẽ chứng kiến những cảnh tượng cực kỳ đáng sợ chả hạn như những xác chết lõa thể được xếp đống hoặc con quái vật cùng cái miệng rộng ngoác đầy máu tươi… Rất nhiều điều rùng rợn, bí hiểm ở khắp lâu đài chờ đợi bạn tìm hiểu.

Amnesia: The Dark Descent

Một trong những cảnh tượng ghê rợn trong Amnesia: The Dark Descent
Amnesia: The Dark Descent mang đúng chất của game kinh dị sinh tồn khi nhân vật chắc chắn thụ động trước những mối đe dọa và bạn chưa có bất kì thứ gọi là vũ khí nào để chống trả ngoài việc đi và trốn. Vì thế tình hình căng thẳng thần kinh sẽ luôn theo bạn suốt cuộc hành trình. Thay vì sử dụng lối hù dọa điển hình là để những quái vật nhảy xổ về phía game thủ, Amnesia để cho bạn chắc chắn nhận rõ được rủi ro trước mắt, tuy nhiên ko còn đường lùi và chỉ còn cách cho nỗi sợ hãi dẫn dắt đã bước chân tiến về phía trước để rồi chỉ cùng một tiếng động nho bé cũng có thể làm cho bạn giật thót tim.Amnesia: The Dark Descent sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hệ thống âm thanh sống động, từng thành công dựng lên một thế giới u ám, rùng rợn chưa đã có.Một cuộc phiêu lưu “hại não” đang đón chờ đợi bạn trong Amenesia. Liệu bạn có đủ can đảm để chơi hết trò chơi kinh dị này?Nên tải game Amnesia: The Dark Descent ngay để tham gia vào ko khí rùng rợn, thót tim của game bạn nhé!


Cấu hình tối thiểu chơi game Amnesia: The Dark Descent:

  OS: Windows XP/ Vista/ 7
  Processor: 2.0Ghz
  Memory: 2 GB
  Hard Drive: 3GB
  Graphics: Radeon X1000/GF 6

  Tham khảo trailer giới thiệu game Amnesia: The Dark Descent:

Link Tải Amnesia: The Dark Descent mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *