Tải Age of Zombies cho iOS

Tải Age of Zombies cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Age of Zombies cho iOS chính thức:

Tải về máy (53,8 MB)

Age of Zombies cho iOS là trò chơi bắn zombie hài hước và kỳ thú trên iPhone, iPad, iPod Touch. Age of Zombies là 1 SP của Halfbrick – cha đẻ bom tấn Fruit Ninja và Monster Dash.

Game bắn súng Age of Zombies


Tải Age of Zombies Lite cho iOS miễn phí

Trong game Age of Zombies, game thủ sẽ tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu mới mẻ và 1 cuộc chiến bắn zombie quy mô lớn. Nhập vai Barry Steakfries, game thủ sẽ chỉ cần 1 thử thách duy đặc biệt tiêu diệt sạch sẽ bọn zombie tấn công căn cứ của bạn trước khi chúng xâm chiếm toàn khu vực.

Chế độ nhiều game thủ trong Age of Zombies

Cốt truyện trong Age of Zombies cho iOS bắt đầu từ ngày giáo sư hung ác Brains từng gửi 1 lực lượng zombie đông đảo, hung tợn xuất hiện tấn công loài người và trái đất. Với lòng dũng cảm và ý chí chiến đấu mạnh mẽ, Steakfries ko chịu khuất phục âm mưu đen tối này. Với khẩu súng trên tay, liệu Steakfries có đủ sức đối đầu cùng đám zombie hùng hậu này không?

Đối mặt cùng nhiều loại zombie khác nhau

Age of Zombies là cuộc chiến của người anh hùng Steakfries cùng vô vàn loại zombie khác nhau như Ninja, Mummy, Cavemen và boss khổng lồ. Chế độ Survival độc đáo sẽ nâng cao kỹ năng bắn thây ma của bạn. Chớ quên ghé thăm Game Center Leaderboard để so kè điểm số và thanh tích mà bạn có đc.

Link Tải Age of Zombies cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *