Tải Age of Wushu Dynasty cho iOS

Tải Age of Wushu Dynasty cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Age of Wushu Dynasty cho iOS chính thức:

Tải về máy (87,2 MB)

Tựa game phiêu lưu việc làm MMO cùng kiểu chiến đấu phong cách Kungfu cổ điển Age of Wushu Dynasty vốn chả xa lạ gì cùng game thủ iPhone/iPad, Android và web. Chơi game Age of Wushu Dynasty – Cửu âm chân kinh miễn phí để thành lập liên minh, nhập vai chiến đấu và biến thành chiến binh mạnh mẽ nhất!

Game phiêu lưu việc làm

Game phiêu lưu việc làm MMO theo kiểu võ thuật cổ điểnAge of Wushu Dynasty cho iOS thuộc thể loại game kiếm hiệp Trung Hoa cực kỳ thu hút nhờ đồ họa đẹp, lối chơi phiêu lưu việc làm đầy lôi cuốn, nhiều đấu trường để bạn phô diễn kỹ thuật chiến đấu với hệ thống thử thách phong phú. Age of Wushu Dynasty được đánh giá cao ở phần đồ họa chi tiết và hình ảnh vẽ tay đậm chất cổ điển.Cùng nhau tìm hiểu thế giới ảo lộng lẫy, được bao phủ bởi vườn lan vườn đào nở hoa chói lọi, kinh đô tráng lệ và không thể thiếu những đấu trường rực lửa khác. Trên nền đồ họa 3D cùng chất lượng ko thua yếu gì bản trên PC, Age of Wushu Dynasty dẫn dắt game thủ ngược về quá khứ, tại triều đại nhà Minh ở Trung Hoa, khoác lên mình bộ quần áo chiến binh Kungfu chuẩn và chiến đấu tại nhiều vị trí thực cực kỳ đẹp mắt.
Video giới thiệu game Age of Wushu Dynasty


Chức năng chính của game Age of Wushu Dynasty trên iPhone/iPad

Lựa chọn sức mạnh từ 5 môn phái võ thuật cổ điển
Chọn môn phái võ thuật để học tập và rèn luyện nhằm tìm ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mình. Mỗi môn phái là cơ hội mới để bạn tùy biến nhân vật sâu sắc, huấn luyện từ Taichi Sword xuất hiện anh hùng Wudang dũng cảm hoặc Ninja huyền thoại. Lựa chọn môn phái võ thuật, huấn luyện, nâng cấp và tùy biến để sẵn sàng cho những trận đánh đối kháng ở phía trước.

Chế độ chơi phong phú

Đấu PvP đối kháng hoặc hình thức tổ đội quy mô lớn

Tham gia đấu trường sinh tử
Trở thành bậc thầy của võ thuật Kungfu Trung Hoa nhờ hệ thống chiến đấu cải tiến trong Age of Wushu Dynasty cho iOS. Với cơ chế chặt chém quen thuộc, những trận đánh đối đầu nhịp độ cực nhanh tuy nhiên không thể thiếu yếu tố chiến thuật trong đó. Mục tiêu của bạn chính là khóa đòn đối thủ, tấn công trực diện và từ nhiều phía, phá vỡ hàng phòng thủ và hạ kẻ thù sau những đòn đánh hiệu quả.Chớ quên nâng cấp bộ kỹ năng đều đặn cho đã nhân vật để đạt hiệu quả cao nhất trong chiến đấu, gồm có cả cách đánh có vũ khí hay tay không.

Chọn môn phái

Chọn 1 trong 5 môn phái võ thuật Trung Hoa Đấu trường PvP ko khoan nhượng
Ai sẽ là chiến binh mạnh nhất trong Cửu âm chân kinh? Age of Wushu Dynasty mở ra 1 thế giới của Ninja, kẻ giết người, Kungfu và rất nhiều môn phái võ thuật giàu truyền thống khác. Tất cả với tụ hội trong giải đấu PvP chân thực nhất. Bạn cũng có thể gia nhập tổ đội để đánh theo nhóm trong chế độ PvP Guild Raid mới.

Hệ thống chiến đấu

Hệ thống chiến đấu cải tiến
Download game Age of Wushu Dynasty bản 4.0.0

Tham gia vào chuyến phiêu lưu không thể chân thực hơn trong hầm ngục 3D – Peacock Villa.
Bổ sung hệ thống kết hôn mới: Holy Matrimony.
Lồng tiếng bằng tiếng Nga và Thái Lan.
Thêm tùy chọn ngôn ngữ giao diện.
Tối ưu hóa lối chơi và sửa 1 số lỗi.

Đồ họa đẹp mắt

Link Tải Age of Wushu Dynasty cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *