Tải AE 3D Moto – The Lost City

Tải AE 3D Moto – The Lost City

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải AE 3D Moto – The Lost City chính thức:

Tải về máy (70,4 MB)

AE 3D Moto – The Lost City là bản thứ 2 của trò chơi đua xe mô tô nổi tiếng. Nếu như bạn từng mê mẩn AE Motor thì bảo đảm bản The Lost City cũng sẽ làm bạn bằng lòng.>>> Tải AE 3D Moto – The Lost City cho Windows Phone

AE 3D Moto - The Lost City

Download game AE moto và tham gia những màn chơi thu hút trên PCNếu như bạn đã mê mẩn trò chơi đua xe AE 3D Motor trên ĐT thì giờ đây bạn có được thể trải nghiệm những pha tốc độ nghẹt thở ngay trên PC của mình. AE 3D Moto – The Lost City là trò chơi đua xe là ngườim mưa làm gió trên những thiết bị di động và hiện từng xuất hiện tay người sử dụng Windows 8.Trong game AE 3D Moto – The Lost City, bạn sẽ vào vai một tay đua mô tô cừ khôi và tham gia vào cuộc đua trên những con đường khác nhau và quyết tâm chạy xa nhất có thể. Quãng đường chạy được càng dài thì số điểm bạn giành được càng lớn. Ngoài ra, trên đường đi, bạn nên quyết tâm thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt. Với tiền này bạn sẽ có thể mua thêm những trang bị, nâng cấp những chức năng của xế yêu.Là 1 trong các nhà phát hành game lớn cho những thiết bị di động, hãng AE Mobile bảo đảm sẽ ko làm bạn đau lòng cùng những SP của họ và AE 3D Motor 2 cũng ko ngoại lệ. Đáp ứng sự mong mỏi của những fan, AE 3D Moto – The Lost City hiện được cung cấp miễn phí trên Windows 8.Nếu như bạn đã hứng thú cùng những game với lôi chơi như Temple Run hay AE 3D Moto 1… thì bạn ko phải bỏ qua AE 3D Moto 2 – The Lost City. Game sở hữu nền đồ họa 3D, chơi tương tự như Temple Run , và bạn sẽ nên thực sự tập trung để vượt qua những con đường đầy xe cộ và lấy về cho mình những khoản tiền thưởng khổng lồ.

AE 3D Moto - The Lost City

Download AE 3D Motor – The Lost City cùng lối chơi giống Temple Run


Vài chức năng chính của AE 3D Motor 2:

Hơn 10 cảnh quan lộng lẫy
4 loại xe mô tô mới cho bạn chọn lựa
Kiểm soát độ nghiêng của xe để vượt qua những chướng ngại trên đường.
Thu thập những đồng tiền vàng để nâng cấp trang bị cho xe của bạn hay mua xe mới.
Các màn chơi khác nhau cùng những phong cảnh khác nhau.
Âm thanh sống động và chân thực
Những màn đua mô tô rủi ro, nghẹt thở đang chờ đợi đón bạn, còn chần chờ đợi gì nữa mà ko tải AE 3D Moto 2 ngay về máy tính và thưởng thức nào!

Link Tải AE 3D Moto – The Lost City mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *