Tải 4×4 Offroad Race

Tải 4×4 Offroad Race

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải 4×4 Offroad Race chính thức:

Tải về máy (27,8 MB)

4×4 Offroad Race là trò chơi đua xe thu hút dành cho những fan cuồng thể loại game offroad. Nếu như bạn từng sẵn sàng thì nên tải ngay 4×4 Offroad Race về máy để bắt đầu cuộc đua nhé.Offroad hiểu dễ dàng là trò chơi lái ôtô hay xe máy bốn bánh phong cách ATV (all-terrain-vehicle- xe chạy mọi địa hình) trên loại địa hình chưa có đường làm sẵn, hay là cát, sỏi, lòng sông, bùn, tuyết, đá và những loại địa hình tự nhiên khác. Do vậy, thể loại đua xe này đem xuất hiện cho game thủ một cảm giác mạnh hơn và rất nhiều nhiệm vụ hơn: Những đường đua xuất hiện nghẹt thở với địa hình hiểm trở, bảo đảm bạn sẽ không thể ko bị cuốn hút.

4x4 Offroad Race

Tải ngay 4×4 Offroad Race để trải nghiệm nhiều loại địa hình khác nhauThể loại này hẳn ko xa lạ gì cùng những tay chơi sành sõi, tuy nhiên một vài lại chưa hề nghe đến hay có biết tuy nhiên ko hiểu đấy là offroad racing. Những game đại diện cho thể loại này ko nên là nhiều, có thể nói ngay xuất hiện dòng MX, ATV, Motojam,v.v… Chính bởi vì độ thu hút cực cao của nó, mà hiện nay nhiều trò chơi offroad đang dần lộ diện nhiều hơn. Và 4×4 Offroad Race cũng là 1 trong những game đó.

4x4 Offroad Race

Tải 4×4 Offroad Race để sở hữu nhiều loại xe 2 cầu tiên tiến nhấtSo với DiRT Rally – 1 trong các game đỉnh cao cửa dòng Offroad thì 4×4 Offroad Race có nhiều điểm hạn chế hơn và DiRT Rally cũng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ và những người chuyên nghiệp hơn; nhờ chức năng chia hai MH giúp đôi game thủ trên với một máy, hàng loạt phong cách xe mới để game thủ chọn lựa, những sự kiện gymkhana, hiệu ứng tuyết rơi và một chế độ chơi mạng mới là những cải tiến lớn ở những bản mới nhất gần đây; năng lực cho phép chỉnh sửa độ khó, nhiệm vụ và chức năng giúp trong trò chơi hỗ trợ game thủ dễ hòa nhập cùng DiRT Rally dù là những fan kì cựu hoặc là “newbie” chạy nữa. Nhưng, 4×4 Offroad Race lại sở hữu những chức năng nổi bật nhất, làm cho trò chơi này cũng hấp dẫn một lượng fan hâm mộ ko kém, đấy chính là dòng xe 2 cầu (4×4) gồm bán tải và SUV.

4x4 Offroad Race

Download 4×4 Offroad Race để trải nghiệm sự nổi bật Trong 4×4 Offroad Race, game thủ sẽ được trải nghiệm những cỗ xe 4 bánh tiên tiến nhấtvới tham gia vào những vòng đua khắc nghiệt, nhiều loại địa hình, chướng ngại vật và sự thay đổi của thời tiết có thể làm cho những game thủ bị phân tán. Nhất là, ngay khi khởi động trò chơi, sự lộ diện của một siêu xe trong cảnh tiếng mưa rơi lộp bộp càng làm cho 4×4 Offroad Race biến thành thu hút và kích thích.

4x4 Offroad Race

Giao diện 4×4 Offroad Race dễ dàng và dễ chơi cùng những người mới bắt đầu
Điểm nổi trội của game 4×4 Offroad Race

Một game offroad điển hình.
Đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng cao.
Dễ chơi hơn vô vàn so cùng những dòng game với thể loại.
Hai chế độ chơi: Competition (Cuộc đua) và Practice (Luyện tập).
Nhiều loại xe 2 cầu cùng tạo ra nổi bật.
Game miễn phí hoàn toàn.


Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.
Bộ giải quyết dual core 2000 MHz.
Bộ nhớ RAM: 2048 MB.
Chíp đồ họa: GeForce 6 hay Radeon X-series.
Video driver: DirectX 9.0 trở lên.
Tương thích cùng card âm thanh DirectX.

Link Tải 4×4 Offroad Race mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *