Tải 22 Seconds cho iOS

Tải 22 Seconds cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải 22 Seconds cho iOS chính thức:

22 Seconds cho iOS là trò chơi bắn bóng sở hữu lối chơi cực dễ gây “nghiện”, đủ làm cho bạn phát dở hơi như Flappy Birds. Đúng như tên gọi của nó, game thủ chỉ cần 22 giây để làm xong nhiệm vụ trong 22 Seconds cho iOS.

game bắn bóng 22 Seconds cho iOS
22 Seconds cho iOS vượt vật cản

22 Seconds cho iOS – Game bắn bóng kiểu độc đáo
Download game bắn bóng miễn phí 22 Seconds cho iOS

22 Seconds cho iOS do cha đẻ của hàng loạt trò chơi di động đình đám Ketchapp Games phát hành. Hãng từng làm cho game thủ mê mẩn trò chơi Ninja bắc cầu Stick Hero, vượt vật cản với Floors hoặc đu dây trí tuệ Swing… Và 22 Seconds cho iOS cũng ko ngoại lệ. Game vui vẻ này mang chút hơi hướng của trò bắn bi sắt cổ điển Pinball. Nhưng, sự có hạn thời gian siêu ngắn chính là nhiệm vụ đáng gờm tuy nhiên cũng tạo ra nhiều niềm vui vẻ bất thình lình đến game thủ trong suốt quá trinh tìm hiểu.Thử thách của game thủ trong 22 Seconds cho iOS thực sự dễ dàng. Bạn cần điều khiển trái bóng chạy từ dưới lên cùng tốc độ nhanh nhất có thể. Dĩ nhiên, chặng đường chạy chưa bao giờ là phẳng phiu. Người chơi nên né những vật cản bất thình lình lộ diện, đồng thời, thu thập những viên kim cương để thay đổi diện mạo quả bóng thành hình con vật ngộ nghĩnh hoặc quả dưa hấu…Lúc bắt đầu hành trình, 22 Seconds cho iOS bắt đầu hiện số đếm ngược trên MH, tạo áp lực thời gian đến tâm trí game thủ. Do đó, nếu bạn quá nóng nảy, nôn nóng thì thực sự dễ thao tác ko chuẩn thì bảo đảm chặng đường chạy được sẽ thực sự ngắn. Nên nhớ là, đối tượng tận cùng của bạn chính là độ dài con đường. Do đó, trong ngẫu nhiên tình huống nào, nên thật bình tĩnh, thao tác nhanh, linh hoạt để chạy xa nhất có thể trong vòng 22 giây. Kết quả tận cùng có thể share với bạn bè phải bảo đảm độ dài con đường càng lớn sẽ làm cho họ nên quan tâm đấy.

Gameplay 22 Seconds cho iOS
22 Seconds cho iOS lập kỷ lục và share với bạn bè

Nên lập kỷ lục cao nhất 22 Seconds cho iOS và share thành tích đáng quan tâm với bạn bè 


Chức năng nổi trội của game bắn bóng miễn phí 22 Seconds cho iOS

Dễ chơi, khó làm chủ
Thách thức friend và game thủ toàn cầu
Mở khóa 30 tạo ra quả bóng mới
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
22 Seconds cho iOS cuốn hút game thủ nhờ gameplay siêu dễ tuy nhiên khó thành cao nhân. Với 30 biến thể bóng và ko có hạn số lần chơi, 22 Seconds cho iOS chắn chắn sẽ làm cho bạn quên mọi u sầu trong cuộc sống hàng ngày.

Link Tải 22 Seconds cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *