Tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2

Tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 chính thức:

Tải về máy (718,2 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 là trò chơi lái xe tải hạng nặng kỳ thú và miễn phí trên PC Windows. Bạn có thể tải bản Demo miễn phí để thử lái những chiếc xe tải đẹp và mạnh mẽ nhất.>>> Tải game đua xe miễn phí trên PC tại đây.
Bước vào thế giới xe tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 trong vai một người lái xe. Thử thách của bạn là chất hàng hóa lên xe, băng qua nhiều địa hình đường xá khác nhau để làm xong đơn hàng vận chuyển. Người chơi sẽ được thử sức cùng hơn 35 loại xe tải hạng nặng và vận chuyển đến hơn 70 loại tải trọng khác nhau.

18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2

Cuộc đời của một người lái xe tải chính là những cung đường, bên cạnh chiếc xe thân thuộc và thử thách vận chuyển hàng hóa từ kho hàng đến nơi nhận. Bạn ko được quyền mắc sai lầm, thay vào đấy nên làm xong thử thách thật tốt nếu ko bạn sẽ bị thua cuộc. Để được thành tích xứng đáng, bạn chỉ còn cách vận chuyển hàng hóa đúng giờ và đúng vị trí. Những con quái vật khổng lồ này ko tự vận hành được, chúng cần đến sự điều khiển khéo léo, sự tập trung cao độ và cả tốc độ của bạn nữa.

Từ những môi trường lạnh giá dưới ko độ cho đến khu vực cận nhiệt đới, nên kiểm soát mức nhiên liệu của xe và vận hành xe tải ở điều kiện lý tưởng nhất. Trải nghiệm những mẫu xe danh giá trong 18 Wheels of Steel và tham gia nhiều nhiệm vụ khó nhằn trong cuộc sống trong cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới kỳ thú này!Những chiếc xe tải hạng nặng, chất đầy hàng hóa trên lưng luôn làm cho những tay lái kém bóng vía khiếp sợ – chúng nên chở hàng đủ trọng tải, quả tái, vận chuyển hàng rủi ro, chạy băng qua đường tàu và rất nhiều nhiệm vụ khác. Cảm nhận sức mạnh, hai khi là rùng mình khi lái những con quái xế khổng lồ này băng qua nhiều cung đường khác nhau.Người chơi 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 sẽ được thử sức trong 5 vị trí kỳ thú gồm có Montana, Bangladesh, Northern Canada, Australia và Bolivia.


Download 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 miễn phí – game lái xe tải trên PC:

Nguy hiểm ở khắp khắp nơi! Nên tận dụng cơ hội lái xe tải để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong 5 môi trường đường bộ đầy thách thức, gồm đường rừng núi, núi dốc, đường đóng băng, sa mạc hoang vu và đường mưa rừng bé hẹp.
Chở xe quá tải: thử sức chịu đựng và khả năng lái xe khi nên chất đầy hàng hóa trên xe.


Yêu cầu hệ thống:

Windows XP/Vista/Windows 7
2.2 GHz CPU
1 GB RAM (hay RAM 2 GB trên Vista)
1 GB HD Space
Bộ gia tốc đồ họa 256 MB (GeForce FX hay cao hơn – ATI 9600 class)

Tham khảo video giới thiệu game 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2:

Link Tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 mới nhất:


Tải về máy
(718,2 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *